thyacine24

ผู้เขียน : thyacine24

อัพเดท: 16 ม.ค. 2021 23.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 329 ครั้ง

กรุงเทพฯและชานเมืองมีแหล่งขายต้นไม้ต่างๆ เช่น บางบัวทอง ,ราบ 11, รังสิตนครนายกคลอง 15


แหล่งขายต้นไม้ บางบัวทอง

แหล่งขายต้นไม้ บางบัวทอง อยู่บริเวณถนนวงแหวนรอบนอก ทิศตะวันตก มีร้านขายต้นไม้กระจัดกระจายเป็นจำนวนมาก แต่โดยทั่วไปจะไม่ใช่ไม้ใหญ่ จะเป็นไม้ขนาดเล็กขนาดกลาง
เพราะถ้าเป็นไม้ใหญ่ต้องใช้พื้นที่ในการ เก็บต้นไม้เป็นจำนวนมากการที่เราจะซื้อต้นไม้ได้ของดี และมีตัวเลือก จะต้องซื้อสินค้าให้ถูกแหล่ง ว่าแต่ละแหล่งนั้นมีอะไร หาจะได้แบบครบวงจรทุกรูปแบบ ขับรถไปรังสิต-องครักษ์คลอง 15  ที่นั่นมีไม้ทุกรูปแบบและมีผู้ค้าขายรวมอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้ท่านมีตัวเลือกมีแนวคิดในการตัดสินใจ

นอกเหนือจากบางบัวทองแล้วหากในเมือง ลองไปดูที่ราบ 11  บางเขนหลักสี่ ก็มีการขายต้นไม้อยู่ในค่ายทหาร แต่ Admin ไม่ได้ไปนานแล้วไม่รู้ว่าจะยังมีอยู่เหมือนเดิมหรือไม่ เป็นต้นไม้ที่มีราคาย่อมเยาไม่แพง มักจะเป็นไม้กลาง ไม้เล็ก ไม้ขนาดใหญ่มีไม่มาก ถ้าเราแต่งบ้านไม่ได้ใช้ไม้จำนวนมากไปซื้อที่นี่ก็เป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ได้อย่างดีทีเดียว


จริงอยู่ไม้หรือแหล่งขายไม้ในบางแหล่ง มีสินค้าครบทุกประเภทแต่หากต้องเดินทางไกลและเราเดินทางไปซื้อเพียงแค่ 300-400 บาทมันก็คงใช่ที่ซะเมื่อไหร่ เปลืองทั้งเวลา ทรัพยากรค่าน้ำมัน


จะซื้อต้นไม้จากแหล่งไหนจึงประเมินให้ดี ไม่จำเป็นที่จะต้องไปถึงแหล่งใหญ่เสมอไป หากเรามีความต้องการชัดเจนแล้ว หรือรู้แล้วว่าต้องการอะไร และเป็นการประหยัดเวลาด้วย แม้ว่าราคาจะแตกต่างกันนิดหน่อยก็ตามสำหรับพื้นที่ชานเมืองตะวันตก การหาแหล่งต้นไม้บางบัวทอง ก็เป็นสิ่งที่ดี ไม่ต้องเดินทางไกล เพียงไปที่ถนนวงแหวนรอบนอกด้านตะวันตก ท่านก็จะเห็นร้านต้นไม้จำนวนมาก เมื่อนำมาแต่งบ้านให้มีความสวยงาม ชีวิตท่านก็มีความสุขได้แล้ว


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที