Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 29 มี.ค. 2021 11.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 917 ครั้ง

หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าครีมบำรุงผิวนั้นจำเป็นสำหรับช่วงที่มีอากาศหนาว ๆ เท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว เราสามารถใช้ครีมบำรุงผิวได้ในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน หรือสภาพอากาศแบบไหนก็ตาม


ร้อนนี้ต้องมีไว้! รวม 3 ครีมบำรุงผิวที่ผสมครีมกันแดดหาซื้อง่าย

หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าครีมบำรุงผิวนั้นจำเป็นสำหรับช่วงที่มีอากาศหนาว ๆ เท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว เราสามารถใช้ครีมบำรุงผิวได้ในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน หรือสภาพอากาศแบบไหนก็ตาม แต่เมื่อถึงช่วงหน้าร้อนแล้ว อาจจะต้องหันมาเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารกันแดด เพื่อเสริมเกราะป้องกันให้ผิวมากยิ่งขึ้น จะออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไปเที่ยวเช็กอินที่ไหน ก็สบายใจได้ว่าผิวจะยังสวย ไม่เสียแน่นอน ไปดูกันเลยว่ามีโลชั่นหรือครีมทาผิวแบบไหนบ้างที่น่าสนใจ

 

 

NIVEA Extra White Radiant and Smooth Lotion

ตัวแรกเป็นโลชั่นทาผิวจากนีเวีย ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสแม้ต้องเจอกับแดดแรงด้วยเทคโนโลยี Deep White Essence ที่เป็นการนำสารไวท์เทนนิ่งมาผ่านนวัตกรรมให้อยู่ในอนุภาคเล็ก ถูกดูดซึมได้ง่าย แถมยังมีวิตามินซีสูงถึง 40 เท่า ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้แบบไม่ขาดตอน และที่สำคัญคือมียูวีฟิลเตอร์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีตัวร้ายที่มากับแสงแดด แค่ทาเป็นประจำก็ช่วยทั้งป้องกันผิวจากแสงแดด และช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างได้ทั่วเรือนร่างแล้ว!

 

Vaseline Lotion Healthy White UV Lightening Pink

ครีมบำรุงผิวจากวาสลีนสูตรนี้เป็นสูตรที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดี และมีราคาที่ไม่แพงมาก ทำให้หลาย ๆ คนเลือกหยิบโลชั่นสูตรนี้มาใช้บ่อย ๆ ยิ่งในช่วงหน้าร้อนแล้ว โลชั่นตัวนี้ยิ่งเหมาะสุด ๆ เพราะมีทริปเปิลซันสกรีน ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังมีวิตามินบี 3 ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

 

Citra Pearly White UV Lotion Pink

มาต่อกันที่ครีมบำรุงผิวอีกตัวที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ ยิ่งในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ยิ่งต้องซื้อมาลองให้รู้กันไปเลย เพราะ Citra Pearly White UV Lotion Pink ขวดนี้ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ พร้อมสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ติดทน ติดนานตลอดทั้งวัน ไม่แรงจนเกินไป ทาแล้วตัวหอม ผิวเนียนนุ่มสุด ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าต้องลองบ้างแล้ว

 

ไม่ว่าจะเลือกใช้ครีมบำรุงผิวผสมสารกันแดดตัวไหนก็ตาม ต้องคำนึงเอาไว้ด้วยว่าครีมบำรุงผิวเหล่านี้นั้นช่วยกันแดดได้บางส่วนเท่านั้น เพราะยังมีอีกหลากหลายปัจจัยที่สามารถช่วยทำให้ผิวห่างไกลจากอันตรายของรังสียูวีได้ ทั้งเรื่องของการทาครีมกันแดดในปริมาณที่เหมาะสม การเลือกเสื้อผ้าที่ช่วยป้องกันแสงแดด และการหลีกเลี่ยงการออกแดดแรง ๆ โดยตรง หากทำทุกอย่างเพื่อลดการปะทะกับแดดตรง ๆ แล้ว ก็บอกเลยว่าจะได้ผิวกระจ่างใสจากการบำรุงอย่างแน่นอน

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที