Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 20 พ.ค. 2021 10.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 338 ครั้ง

?ปากกระจับ? ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ปรับรูปหน้าที่หนุ่มสาวหลาย ๆ คนให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะทำให้ริมฝีปากดูเย้ายวนได้จากการทำเพียงครั้งเดียวแล้ว การทำปากกระจับยังเหมาะกับรูปหน้าคนเอเชีย และช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนหวานและน่ารักได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย แต่ถึงจะข้อดีสำหรับใบหน้าเพียงใด หากไม่พิจารณาเลือกคลินิกและพิจารณาถึงฝีมือแพทย์ควบคู่กันไป การทำปากกระจับก็อาจกลายเป็นฝันร้ายได้ในชั่วพริบตา ดังนั้น หากใครกำลังมีแพลนทำศัลยกรรมปาก แต่ไม่รู้ว่าปากกระจับหมอไหนดี หรือไม่แน่ใจว่าคลินิกไหนถึงจะตอบโจทย์ได้มากกว่ากันล่ะก็ มาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กับเราในวันนี้ได้เลย!


พาส่องรีวิวทำปากกระชับ ใครไม่รู้จะทำปากกระจับหมอไหนดี อ่านเลย!

“ปากกระจับ” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ปรับรูปหน้าที่หนุ่มสาวหลาย ๆ คนให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะทำให้ริมฝีปากดูเย้ายวนได้จากการทำเพียงครั้งเดียวแล้ว การทำปากกระจับยังเหมาะกับรูปหน้าคนเอเชีย และช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนหวานและน่ารักได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย แต่ถึงจะข้อดีสำหรับใบหน้าเพียงใด หากไม่พิจารณาเลือกคลินิกและพิจารณาถึงฝีมือแพทย์ควบคู่กันไป การทำปากกระจับก็อาจกลายเป็นฝันร้ายได้ในชั่วพริบตา ดังนั้น หากใครกำลังมีแพลนทำศัลยกรรมปาก แต่ไม่รู้ว่าปากกระจับหมอไหนดี หรือไม่แน่ใจว่าคลินิกไหนถึงจะตอบโจทย์ได้มากกว่ากันล่ะก็ มาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กับเราในวันนี้ได้เลย!

 

 

“หมอเปิ้ล” จาก Dr. Apple Clinic

หากใครยังไม่รู้ว่าจะทำปากกระจับหมอไหนดี บอกเลยว่าไม่ควรพลาดคลินิกชื่อดังอย่าง Dr. Apple Clinic โดย “หมอเปิ้ล” เจ้าของคลินิกนั้นถือได้ว่าเป็นหมอที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของริมฝีปาก ถ้าไม่แน่ใจว่าคุณหมอเชี่ยวชาญระดับไหนล่ะก็ บอกเลยว่าหมอเปิ้ลนั้นได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรให้กับการประชุมวิชาการเรื่องการผ่าตัดตกแต่งริมฝีปากในเมืองไทยหลายต่อหลายครั้ง อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในแพทย์ไทยไม่กี่คนที่มีผลงานลงสื่อต่างประเทศหลายรายการจนหลาย ๆ คนเรียกหมอเปิ้ลว่า “ปากกระจับ ระดับตำนาน” เลยทีเดียว หากใครไม่มั่นใจจะเลือกทำปากกระจับหมอไหนดี อย่าลืมลองแวะไปปรึกษากับหมอเปิ้ลดูด้วยนะ

 

“หมอตุ๊ก” จาก Dmor Clinic

“หมอตุ๊ก” จาก Dmor Clinic ถือเป็นศัลยแพทย์มือดีอีกหนึ่งคนที่หากใครไม่รู้จะทำปากกระจับหมอไหนดีต้องรีบไปปรึกษา เพราะนอกจากจะผู้ใช้บริการและมีรีวิวการทำปากกระจับแน่นเป็นอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยแล้ว ทางคลินิกยังได้รับรางวัล Thailand’s Smart Awards สาขาผลิตภัณฑ์ด้านความงามยอดเยี่ยมแห่งปีจากรายการ Celeb Club ช่อง 5 มาการันตีฝีมืออีกด้วย ที่สำคัญ การเลือกทำปากกระจับกับหมอตุ๊กนั้นจะไม่ได้เป็นการทำปากกระจับแบบฮิตติดตลาดที่ใคร ๆ ก็ทำกัน แต่คุณหมอจะคอยแนะนำ รวมถึงออกแบบปากกระชับให้รับกับใบหน้าได้อย่างเหมาะสมและตรงกับความต้องการมากที่สุดอีกด้วย บอกเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นใคร เป็นดารา หรือเน็ตไอดอล หมอตุ๊กดูแลเองทุกเคส ถ้ายังเลือกไม่ได้ว่าจะทำปากกระจับหมอไหนดี หมอตุ๊กก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด

 

“หมอภู” จาก Punisa Clinic

หากใครได้ลองหาข้อมูลและกำลังตัดสินใจว่าปากกระจับหมอไหนดี บอกเลยว่า “หมอภู” ต้องเป็นแพทย์อีกหนึ่งคนที่ติดลิสต์หมอดัง ฝีมือดีเรื่องการทำปากกระจับอย่างแน่นอน ด้วยฝีมือระดับท็อปของประเทศจนได้ไปวิทยากรในเรื่องการการศัลยกรรมแก้ไขปาก Lip Reshaping Surgery แล้ว คุณหมอยังได้ฝากฝีมือไปบรรยายในเวทีระดับโลกในงาน AMERICAN ACADEMY OF COSMETIC SURGERY 2020 อีกด้วย แถมเป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่ได้รับเชิญร่วมงานอีก ถือได้ว่าฝีมือไม่ธรรมดาจริง ๆ ที่สำคัญ ด้วยประสบการณ์ที่โลดแล่นอยู่ในวงการศัลยกรรมปากมายาวนานกว่า 10 ปี Punisa Clinic ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกลำดับต้น ๆ ที่มีผู้ไว้ใจใช้บริการมากที่สุดแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ หากใครอยากปากกระจับจากฝีมือแพทย์ระดับโลกขนาดนี้ ต้องไปปรึกษากับหมอภูแล้วแหละ!

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที