Kaitlyn

ผู้เขียน : Kaitlyn

อัพเดท: 24 พ.ค. 2021 09.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 692 ครั้ง

ดูซีรีย์อนิเมะที่ดีที่สุดที่คุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน


ถัดไป: ซีรีส์อะนิเมะยอดนิยม

ไม่มีอะไรทำในช่วงสุดสัปดาห์? คุณน่าจะดูซีรีส์อนิเมะที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง สิ่งที่ยอดเยี่ยมในการดูอนิเมะคือมีหลายประเภทให้เลือก โดยส่วนใหญ่จะสร้างด้วยกราฟิกและภาพเคลื่อนไหวคุณภาพสูง 

หากคุณไม่ได้สังเกตเห็นอุตสาหกรรมอนิเมะนั้นใหญ่โตเกินกว่าที่เราจะจินตนาการได้ ตามความเป็นจริงมีการประชุมอนิเมะประจำปีที่แฟน ๆ สามารถแต่งตัวเป็นตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบได้ 

ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่รู้ว่าจะพูดภาษาญี่ปุ่นอย่างไรเพราะซีรีส์อนิเมะส่วนใหญ่มาพร้อมกับคำบรรยายหรือเสียงพากย์ภาษาอังกฤษ เพื่อให้คุณเห็นภาพรวมนี่คือซีรีส์อะนิเมะที่ดีที่สุดที่คุณควรดู:

Attack on Titan  

ประเภท: แอ็คชั่นแฟนตาซีมืดและหลังหายนะ

กำกับโดย: Tetsur? Araki, Masashi Koizuka, Y?ichir? Hayashi และ Jun Shishido

เขียนโดย: Yasuko Kobayashi, Hiroshi Seko และ Noboru Takagi

ตอน: 74 และ 8 OVA  

เจาะลึกโลกที่ความปลอดภัยของมนุษยชาติมีความเสี่ยงอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นที่ที่ผู้คนต้องอาศัยอยู่หลังกำแพงเพื่อป้องกันตัวเองจากไททันส์ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาที่เขมือบมนุษย์ ติดตามเรื่องราวของ Eren Jaeger, Armin Arlert และ Mikasa Ackerman ในขณะที่พวกเขาหาทางเอาชีวิตรอดและเอาชนะไททันส์ ดูวิธีที่คู่อริพยายามครองโลกราวกับว่ามันเป็นของพวกเขาที่ เกมที่โชคดี จะเล่น 

Death Note  

ประเภท: ความลึกลับและระทึกขวัญเชิงจิตวิทยา 

กำกับการแสดงโดย: Tetsuro Araki 

เขียนโดย: Toshiki Inoue  

ตอน: 37  

โดยพื้นฐานแล้วเป็นเรื่องราวของ Light Yagami ที่พบสมุดบันทึกลึกลับที่สามารถฆ่าคนที่มีชื่อเขียนอยู่บนนั้นได้ สมุดบันทึกในโลกอื่นหรือที่เรียกว่าเด ธ โน้ตเดิมทีเป็นของ Ryuk ซึ่งเป็น Shinigami ที่เบื่อหน่าย เมื่อเขาค้นพบว่าโน้ตบุ๊กทำอะไรได้บ้าง เขาพยายามหลายครั้งเพื่อทำการสังหารหมู่ทั่วโลก

ประเภทของไวโอเล็ตเอเวอร์การ์เดน 

: ดราม่าและอายุมาก  

กำกับการแสดงโดย: Taichi Ishidate

เขียนโดย: Reiko Yoshida

ตอน: 13 และ OVA

ก้าวเข้าสู่โลกของ Violet Evergarden ผู้ซึ่งปฏิบัติภารกิจเพื่อค้นหาจุดมุ่งหมายในชีวิตของเธอหลังจากรับใช้ทหาร นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องราวของ Auto Memory Dolls ที่ได้รับการว่าจ้างจาก Dr Orland เพื่อช่วยภรรยาของเขาในการเขียนนวนิยาย 

Your Lie in April

ประเภท: โรแมนติกดราม่าและ  

กำกับโดย: มิวสิคัลKy?hei Ishiguro

เขียนโดย: Takao Yoshioka

ตอน: 22

ถ้าคุณเป็นแฟนเพลงคุณจะต้องหลงรัก Your Lie ในเดือนเมษายนอย่างแน่นอน เป็นเรื่องราวของ Kousei Arima ที่มีทักษะการเล่นเปียโนที่ยอดเยี่ยม ตามความเป็นจริงเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นนักดนตรีเด็กที่ดีที่สุดคนหนึ่ง ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีจนกระทั่งแม่ของเขาเสียชีวิต เขามีอาการบาดเจ็บที่ทำให้เขาไม่ได้ยินเสียงของเปียโน ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ไม่ได้ลองเล่นเปียโนอีกเลยจนกระทั่งได้พบกับคาโอริมิยาโซโนะหญิงสาวที่รักการเล่นไวโอลิน 

ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงบางส่วนของซีรีส์อนิเมะชั้นนำที่คุณควรดู คุณสามารถเลือกขึ้นอยู่กับพล็อตของพวกเขา, ความนิยมหรือประเภทเช่นเดียวกับเมื่อเลือกเกมโชคดีของคุณที่จะเล่น คุณกำลังรออะไรอยู่? หยิบของว่างที่คุณชื่นชอบและเพลิดเพลินกับการรับชม!  

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที