Tanakit

ผู้เขียน : Tanakit

อัพเดท: 16 มิ.ย. 2021 09.08 น. บทความนี้มีผู้ชม: 208 ครั้ง

หากกำลังมองหาประกันภัยที่มีความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีแล้วคงจะนึกถึงไทยวิวัฒน์ประกันภัยใช่มั้ยละครับ แต่ถ้ายังคงตัดสินใจไม่ได้แต่สนใจประกันของไทยวิวัฒน์นั้นวันนี้เราก็จะมาดูกันครับว่าไทยวิวัฒน์ประกันภัยนั้นมีสินค้าและบริการอะไรบ้างที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่บ้างไปดูกันครับ


ประกันที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยี

หากกำลังมองหาประกันภัยที่มีความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีแล้วคงจะนึกถึงไทยวิวัฒน์ประกันภัยใช่มั้ยละครับ แต่ถ้ายังคงตัดสินใจไม่ได้แต่สนใจประกันของไทยวิวัฒน์นั้นวันนี้เราก็จะมาดูกันครับว่าไทยวิวัฒน์ประกันภัยนั้นมีสินค้าและบริการอะไรบ้างที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่บ้างไปดูกัน

 

ไทยวิวัฒน์ประกันภัย

บริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ ขึ้นเมื่อปี 2494 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2494 เป็นบริษัทประกันที่มีทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท โดยในช่วงแรกไทยวิวัฒน์นั้นยังรับทำเพียงแค่ประกันอัคคีภัยและการขนส่งทางทะเลเพียงเท่านั้น ต่อมาในระหว่างปี 2501-2520 กำได้เพิ่มบริการมามากขึ้นและต่อมาในปี 2521-2530 ไทยวิวัฒน์ประกันภัยก็ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆเขามาใช้ โดยได้นำระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาโยต่อมาได้นำวิทยุสื่อสารเข้ามาช่วยในการให้บริการประกันภัยรถยนต์และต่อมาในปี 2541-2550 ไทยวิวัฒน์ได้เสนอสิทธิประโยชน์ Thaivivat Privileged Program ที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยเป็นมะเร็ง โดยตั้งเป็นกองทุน 50 ปีประกันภัยไทยวิวัฒน์ รวมมือกับมูลนิธิโรคมะเร็ง ก่อตั้งเป็นมูลนิธิไทยวิวัฒน์ โดยปัจจุบัน ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ได้สร้างระบบThaivivat Smart Solution นำเทคโนโลยี GPS มาประยุกต์ใช้ ในการติดตามการเคลื่อนไหวพร้อมด้วยระบบ Mobile Tracking ที่จะส่งพิกัดตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ทราบถึงจุดเกิดอุบัติเหตุหรือจุดที่ต้องการความช่วยเหลือ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ไทยวิวัฒน์ประกันภัยเป็นบริษัทประกันที่มีความมั่นคงทางการเงินและบริการที่ยอดเยี่ยมได้แล้ว

สินค้าและบริการต่างๆของประกันภัยไทยวิวัฒน์

หากได้อ่านข้อความข้างต้นมาแล้วหลายคนคงอยากรู้แล้วว่าไทยวิวัฒน์มีสินค้าอะไรบ้าง

โดยสินค้าที่ไทยวิวัฒน์มีนั้น ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยสุขภาพ, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันภัยการเดินทาง และยังมีประกันภัยสำหรับคนที่ทำธุรกิจเช่น ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยและร้านค้า, ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง, ประกันภัยการเสี่ยงภัยทรัพย์สิน, ประกันภัยโจรกรรมนี้ยังไม่รวมถึงบริการต่างๆที่ความทันสมัยอีกได้แก่

1.            บริการเฮลิคอปเตอร์เคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินทางอากาศ

2.            Thaivivat Smart Solution เทคโนโลยี GPS มาใช้ในการติดตามทุกความเคลื่อนไหวของการให้บริการ

3.            ระบบ Mobile Tracking ที่ส่งพิกัดตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อทราบถึงจุดเกิดอุบัติเหตุ

4.            บริการนวัตกรรมบัตรเครดิตประกันสุขภาพที่รูดจ่ายค่ารักษาพยาบาลได้ทันที

5.            บริการอู่ซ่อมรถ อู่ห้าง หรือ ศูนย์ซ่อมมาตรฐาน

6.            บริการเอกสารประกอบการเบิกค่าสินไหมทดแทน

7.            บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมง

8.            บริการรายชื่ออู่ซ่อมรถ และ โรงพยาบาลในเครือ

 

เป็นไงบ้างครับกับข้อมูลที่ผมได้รวบรวมคงเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อว่าบริษัทประกันบริษัทหนึ่งจะมีสินค้าและบริการเยอะและเต็มไปด้วยคุณภาพกับความทันสมัยขนาดนี้ไหนจะบริการ Thaivivat Smart Solution เทคโนโลยี GPS หรือบริการ Mobile Tracking ที่ส่งพิกัดตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อทราบถึงจุดเกิดอุบัติเหตุทั้งนี้ก็ทำให้ประกันภัยไทยวิวัฒน์นั้นเป็นบริษัทประกันที่มีความมั่นคงทางการเงินมานานและยังมีข้อดีที่ผมไม่ได้ยกมาไว้ในบทความนี้อีกมากซึ่งสามารถอ่านต่อได้ที่:https://www.easyinsure.co.th/news/?p=6398


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที