Marnote

ผู้เขียน : Marnote

อัพเดท: 11 ม.ค. 2023 14.37 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2384 ครั้ง

stories to be written


เมื่อโลกไม่เคยหยุดนิ่ง เราจึงต้องวิ่งให้ทันในเรื่องเทคโนโลยี

 
ในวันที่สมาร์ทโฟนครอบครองพื้นที่ในชีวิตประจำวันของทุกคน ที่จะต้องมีไว้ใช้ในแทบทุกอย่าง ไม่ใช่แค่เพียงการโทรพูดคุยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการทำธุรกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายใช้สอย ช็อปปิ้งออนไลน์ สั่งของต่างๆ แม้กระทั่งอ่านข่าวสารที่เราไม่ต้องไปซื้อหนังสือพิมพ์ เพียงแค่คลิกไปยังเว็บไซต์ข่าวก็สามารถไล่อ่านข่าวสารได้ทุกสำนัก ยังไม่รวมถึงคุณภาพของกล้องถ่ายรูป ที่ได้รับการพัฒนามาตลอดแทบจะทุกไตรมาส โทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่ออกมาจึงตอบโจทย์ไลฟสไตล์ในทุกเรื่อง 
 
แน่นอนว่าไม่ใช่แค่เทคโนโลยีในเรื่องของสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเทคโนโลยีด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นความก้าวหน้าทางการแพทย์ ที่สามารถชะลอวัย ตรวจจับเชื้อโรคไวรัสต่างๆ รวมไปถึงการปลูกถ่ายอวัยวะที่สามารถนำมาทดแทนมนุษย์ที่ป่วยหรือประสบอุบัติเหตุได้ การค้นพบดาวใหม่ๆในระบบสุริยะ ที่เราสามารถพบเจอได้ตลอด เพราะมีเทคโนโลยีระดับสูงขึ้น หากเราไม่วิ่งตามเทคโนโลยีเหล่านี้ เพื่อให้รู้เท่าทันถึงคุณและโทษ และสามารถนำมาปรับใช้ได้ เราอาจจะกลายเป็นคนตกยุคหรือคนรุ่นเก่าได้ เด็กที่เกิดมาพร้อมกับเทคโนโลยีในด้านการใช้สื่อแพล็ตฟอร์มเองก็ควรได้รับการทำความเข้าใจ เนื่องจากอาจกลายเป็นเหยื่อได้ พ่อแม่เองก็ต้องเฝ้าระวังและให้คำแนะนำถึงเรื่องการใช้สื่อเหล่านี้ ส่วนในเรื่องการทำธุรกิจและการทำการตลาดนั้น เราก็ต้องศึกษาเพราะการตลาดแบบเก่าอาจจะไม่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายและมากมายเท่าการทำ Digital Marketing อีกทั้งยังสามารถทำได้หลายแพล็ตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุค อินสตาแกรม เว็บไซต์ หรือแม้กระทั่งติ๊กต๊อก ยังไม่รวมแพล็ตฟอร์มอื่นๆที่ใช้ในประเทศอื่น ซึ่งเราทำธุรกิจในประเทศไทย ก็ควรเลือกแบบ Digital Marketing Bangkok แต่ถ้าเราเองนั้นไม่สามารถทำความเข้าใจในรายละเอียดต่างๆได้ การเลือกใช้บริการ Digital Marketing Agency Bangkok ก็ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสม เพราะสามารถเข้ามาช่วยและเสริมกลยุทธ์ในด้านการขายและการตลาด เพิ่มยอดและการเข้าถึงของลูกค้าใหม่ๆ อีกทั้งยังสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลของลูกค้าเดิมเอาไว้ให้เราทำการส่งของหรือสินค้าสมนาคุณให้ทดลองใช้เพื่อสร้าง loyalty ได้อีกด้วย เราก็จะได้ทั้งลูกค้าเก่าที่กลับมาซื้อมาใช้บริการเสมอและมีลูกค้าใหม่ที่ประทับใจในสินค้าและการบริการ
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที