Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 17 ส.ค. 2021 21.17 น. บทความนี้มีผู้ชม: 206 ครั้ง

แนะนำคอนโดจตุจักรสุดหรูพร้อมอยู่ ทำเลดี ติดรถไฟฟ้าทั้ง MRTและBTS


แนะนำ คอนโดจตุจักร สุดหรูพร้อมอยู่ ทำเลดี ติดรถไฟฟ้าทั้ง MRTและBTS

จตุจักรหนึ่งในทำเลทองที่เป็นจุดศูนย์กลางของการเดินทางและรายล้อมด้วยแหล่งช็อปปิ้งชื่อดัง อาทิ สถานขนส่งหมอชิต สถานรถไฟฟ้า BTS หมอชิต, สถานีรถไฟฟ้า MRT จตุจักร ซึ่งสามารถเดินทางสะดวกไปได้ทุกพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร โดยในวันนี้จะมาแนะนำ คอนโดจตุจักร สุดหรูที่อยู่ท่ามกลางศูนย์กลางการคมนาคมนี้ ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย
 
เดอะไลน์ จตุจักร-หมอชิต 
หนึ่งในโครงการคอนโดหรูย่านใจกลางเมืองจากแสนสิริ เป็นคอนโดที่มีขนาดความสูง 43 ชั้น ขนาด 4 ไร่ 2 งาน 95 ตร.ว.ห้องชุดที่จะนำเสนอมีขนาดห้อง 27 ตร.ม. 1bed room ราคา 5.16 ล้านบาท คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS หมอชิต และ MRT จตุจักร มี SKY WALK จากสถานีเชื่อมตรงถึงหน้าโครงการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำที่ยาวกว่า 40 เมตรพร้อมจากุชชี่และสระเด็ก อินเทอร์เน็ตไร้สายที่ให้บริการสำหรับห้องโถงต้อนรับ, สระว่ายน้ำ, ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างและเล้าจ์ชั้น 41 ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 
จุดเด่นของโครงการ อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญ ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลลาดพร้าว, มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น, สวนจตุจักร, ยูเนี่ยนมอลล์ ถือเป็นศูนย์กลางการคมนาคมในกรุงเทพ เหมาะสำหรับอยู่อาศัยเองหรือจะเก็งกำไร ปล่อยเช่าก็ได้ 
 
ออนิกซ์ คอนโด 
ถัดมาไม่ไกลจากจตุรจักรมากนัก แต่ยังคงคอนเซปต์เดิมคือเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่อยู่ใกล้กับสถานีสะพานควาย ด้วยห้อง Loft Unit เพดานสูง มากกว่า 5.8 เมตร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ขนาดใหญ่ 41 ตร.ม. ในราคา 6.45 ล้านบาท ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องออกกำลังกาย, สวยสีเขียว, อินเทอร์เน็ตไร้สายครอบคลุมพื้นที่ส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ อาทิ โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล, โรงพยาบาลประสานมิตร, โรงพยาบาลพญาไท2, ยูเนี่ยนมอลล์ บิ๊กซีสะพานควาย และรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย, สถานีรถไฟฟ้า MRT กำแพงเพชร
 
จุดเด่นของโครงการ อยู่ใกล้สถานที่คำคัญ ทำให้การเกิดทางสะดวก เข้า-ออกเมืองได้ง่าย เดินทางไปได้ทุกที่ด้วยรถไฟฟ้าทั่วทั้งกรุงเทพ ไม่ห่างจากสถานศึกษามากนัก เหมาะสำหรับซื้อไว้อยู่เองหรือเก็งกำไร ปล่อยเช่าได้
สำหรับใครที่กำลังมองหา คอนโดกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้าทำเลดี ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ แนะนำ คอนโดจตุจักร จาก Plus หนึ่งในตัวแทน ซื้อ ขายและเช่า อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย โดยพาะ คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ในทำเลทองติดรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT หรือย่านใจกลางเมือง แต่ถ้าท่านใดมีความประสงค์จะ ขายคอนโดมือสอง และยังไม่รู้จะ ขายคอนโดมือสองในโซนคอนโดลาดพร้าว คอนโดนสาทร (เพิ่มเติม: https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดสาทร) หรือคอนโดพระราม 3 ได้ใน bkkcitismart  ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property ได้ มั่นใจได้เลยสามารถขายทรัพย์ออกไปได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ต้องการได้
 
 
ที่มาข้อมูล
-  https://www.plus.co.th/location/jatujak-phaholyothin/condominium/
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที