wattana

ผู้เขียน : wattana

อัพเดท: 03 ก.ย. 2021 08.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 340 ครั้ง

สั่งของจากจีน เรื่องง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้


สั่งของจากจีน เรื่องง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้

ยุคสมัยได้มีการเปลี่ยนแปลงไป รวมถึงการสั่งซื้อสินค้าไม่ได้เพียงการซื้อขายกันภายในประเทศเท่านั้น โลกของเราได้มีการพัฒนาให้ผู้คนสามารถแลกเปลี่ยนสินค้าข้ามประเทศได้ ซึ่งหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้นประเทศจีน เพราะเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ และมีสินค้าที่มากที่สุดในโลก ทำให้หลายคนจากทั่วประเทศนิยมในการสั่งของจากจีนกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งปฎิเสธไม่ได้เลยว่าการสั่งของจากจีน นั้นได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดียจนถึงปัจจุบันการสั่งของจากจีนก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเหตุผลหลัก ๆ ที่การสั่งของจากจีนได้รับความนิยมนั้นก็คือราคาสินค้าที่ถูก ซึ่งถ้าคุณลองประเมินราคาสินค้าในประเทศของเราเทียบกับประเทศจีนจะพบว่าราคาสินค้าส่วนใหญ่นั้นค่อนข้างแตกต่างเป็นอย่างมาก ประเทศจีนจีนมีราคาสินค้าที่ถูกกว่าอย่างชัดเจน จึงทำให้นักลงทุนหรือนักธุรกิจส่วนใหญ่สั่งของจากจีนเพื่อนำมาประกอบธุรกิจภายในประเทศกันเป็นจำนวนมาก เพราะการสั่งของจีนช่วยลดต้นทุนสินค้า และสามารถสร้างกำไรได้เป็นอย่างดี รวมถึงคนที่เริ่มต้นสร้างธุรกิจเป็นของตนเองต่างเลือกใช้การสั่งของจีนเพื่อนำมาขายต่อในประเทศกันเป็นจำนวนมาก แต่อย่างไรตามยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้วิธีการสั่งของจีน และเข้ามาสอบถามรายละเอียดกันเป็นจำนวนมาก ดังนั้นวันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีการสั่งของจากจีนง่าย ๆ ด้วยการใช้บริการผ่านบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนหรือชิปปิ้ง โดยจะมีขั้นตอนอะไรบ้างเราลองมาดูพร้อม ๆ กันเลยครับ

เราแนะนำให้คุณสั่งของจากจีนผ่านบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนหรือชิปปิ้งจีน เพราะจะสามารถรับประกันในเรื่องของความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี และการสั่งของผ่านชิปปิ้งเป็นช่องทางที่ง่ายที่สุด แม้ว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์ในการสั่งของจากจีนมาก่อน คุณก็สามารถสั่งของจากจีนได้อย่างง่าย ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้รับของ เพราะชิปปิ้งจีนมีการดูแลสินค้าของคุณตั้งแต่กระบวนการสั่งของจากจีนไปจนถึงสั่งมอบสินค้าถึงมือคุณ โดยคุณไม่ต้องดำเนินเรื่องอะไรให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร รวมถึงภาษีต่าง ๆ เพราะบริษัทชิปปิ้งจีนจะทำการดำเนินการให้คุณครบเสร็จครบวงจร เพียงแค่คุณสั่งของ จ่ายเงิน และรอรับของที่บ้านได้เลย เรียกได้ว่าง่ายสะดวก และได้สินค้าคุณภาพ ราคาถูก ยิ่งถ้าคุณใช้ผ่านบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีน TTP cargo รับประกันในเรื่องของความปลอดภัย และความรวดเร็วได้อย่างแน่นอน ถ้าใครสนใจสั่งของกับทาง TTP cargo สามารถทำตามวิธีด้านล่างได้เลย

วิธีการสั่งของจากจีนกับทาง TTP cargo

   1. เข้าเว็บไซต์ Taobao พิมพ์คำค้นหาสินค้าจากช่อง ค้นหา หรือนำลิงค์สินค้าจาก Taobao, 1688 .com มาวาง

    2. จากนั้นระบบจะแสดงรายการสินค้า พร้อมคิดราคาเป็นเงินไทย

    3. เลือกรูปแบบการจัดส่ง มี 2 แบบ คือ ทางรถขนส่ง 5-7 และทางเรือ 12-15 วัน

    4. ชำระค่าสินค้าและยืนยันคำสั่งซื้อ จากนั้นรอรับสินค้าได้เลย

เป็นอย่างไรก็บ้างสำหรับวิธีการสั่งของจากจีนกับทาง TTP cargo ผ่านทางเว็บไซต์ https://ttpcargo.com/ เรียกได้ว่าง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนจริง ๆ แต่อย่างไรก็ตามการสั่งของจากจีนจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการเลือกร้านค้าจีน ควรเลือกร้านค้าจีนที่ได้คุณภาพ และได้น่าเชื่อถือ โดยคุณสามารถตรวจสอบจากคะแนนร้านค้าหรือรีวิวลูกค้า จะช่วยให้คุณสามารถคัดสรรร้านค้าจีนที่น่าเชื่อถือได้ และถ้าคุณจะสั่งของจากจีนอย่างเช่น แก้วกาแฟ แจกัน หรือสิ่งของที่มีความเปราะบาง แตกหักได้ง่าย อย่าลืมที่จะตีลังไม้ เพราะจะทำให้สินค้าของคุณเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที