Bancha

ผู้เขียน : Bancha

อัพเดท: 04 ก.ค. 2022 11.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 335 ครั้ง

อยากศึกษาการตลาดออนไลน์ ผ่านบทความ Digital Marketing? ADME เราได้รวบรวมบทความการตลาดออนไลน์ ไว้ให้ทุกคนได้เริ่มเรียนรู้แล้วที่นี่ รับรองความรู้อัดแน่นแน่นอน!


เรียนรู้ได้ง่าย ๆ ผ่านบทความการตลาดออนไลน์ ที่ ADME

เรียนรู้ได้ง่าย ๆ ผ่านบทความการตลาดออนไลน์ ที่ ADME

การศึกษาการตลาดออนไลน์ ผ่านเหล่าบทความการตลาดออนไลน์ ในช่องทาง Online Platforms ต่าง ๆ ไว้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานในปัจจุบันถือว่าสำคัญอย่างมาก เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบัน เรื่องการตลาดออนไลน์ก็ได้แทรกซึมเข้าไปอยู่ในแทบทุกวงการเรียบร้อยแล้ว ซึ่งบทความ Digital Marketing เหล่านี้ จะช่วยให้เพื่อน ๆ ทุกคนมีความรู้ ความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ และยิ่งเพื่อน ๆ คนไหนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ความรู้ดี ๆ เหล่านี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถพัฒนาและต่อยอดธุรกิจไปได้อีกไกลด้วยนะ

 

ซึ่งหากเพื่อน ๆ กำลังมองหาแหล่งรวบรวมบทความการตลาดออนไลน์ ที่สามารถอ่านได้ง่าย ๆ จากช่องทางออนไลน์ ทาง ADME ของเราก็พร้อมแล้วที่จะเป็นแหล่งเรียนรู้ใหม่ให้กับทุกคน ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพื่อน ๆ ก็สามารถเรียนรู้ได้อย่างง่ายดายแน่นอน!

 

ข้อดีของการศึกษาการตลาดออนไลน์ ในยุค Digital Disruption

อย่างที่ทาง ADME ของเราได้แอบเกริ่นไปในตอนต้นแล้วว่า ความรู้เกี่ยวกับเรื่องการตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing นั้นถือว่าสำคัญอย่างมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งไม่ได้สำคัญกับแค่คนทำธุรกิจเท่านั้น แต่การศึกษาเกี่ยวกับการตลาดผ่านบทความการตลาดออนไลน์ ยังช่วยให้บุคคลทั่วไปด้วยเช่นกัน เพราะเรื่องของการตลาดในสมัยนี้ก็ได้ถือว่าแทรกซึมอยู่ในแทบทุกสเต็ปชีวิตของเราแล้วนั่นเอง

 

เพื่อให้คุณได้รู้ถึงข้อดีของเรียนรู้สิ่งนี้ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ข้อดีอื่น ๆ ของการเรียนรู้ผ่านบทความการตลาดออนไลน์ ที่เราอยากบอกให้คุณรู้นั่นก็คือ…

 

ตัวอย่างบทความการตลาดออนไลน์ จากทาง ADME 

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจอยากศึกษาการตลาดออนไลน์ แน่นอนว่าที่ ADME ของเราก็พร้อมให้ความรู้ผ่านบทความการตลาดออนไลน์ รวบรวมความรู้ เทรนด์ อัปเดต รวมถึงเทคนิคต่าง ๆ ในการทำการตลาดออนไลน์ไว้แบบครบครันสุด ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถกดติดตามทุกช่องทางของเราไว้เพื่อเริ่มต้นการเรียนรู้ครั้งใหม่นี้ได้เลย

 

เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้เห็นภาพมากขึ้นเกี่ยวกับบทความ Digital Marketing ว่าจะออกมาในหน้าตาและรูปแบบประมาณไหน ในครั้งนี้ ทาง ADME ของเราก็ได้ไปค้นคว้าข้อมูล มาเล่าให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ฟังแบบเข้าใจได้ง่าย ๆ แล้วที่นี่ แต่จะเป็นบทความเกี่ยวกับเรื่องอะไรนั้น…ไปติดตามดูต่อพร้อมกันได้เลย!

บอกลาปัญหา Art Block ด้วยศิลปะ 3 สไตล์

สำหรับการสร้าง Brand Awareness บนโลกออนไลน์ในยุคปัจจุบัน การยิงแอดถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก แต่ถ้าเพื่อน ๆ อยากให้การยิงแอดมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น Creatives หรือ Artworks ที่ใช้ก็ต้องโดดเด่น โดดเด้ง พร้อมดึงดูดสายตา Online Platform Users แบบทันทีทันใด ซึ่งแน่นอนว่าบางครั้งการทำ Artworks ในปัจจุบันก็มีหน้าตาละม้ายคล้ายกันมากจนเกินไป ทำให้บางครั้งสร้างความเป็นเอกลักษณ์และความแตกต่างได้ยาก ในครั้งนี้ ทาง ADME เลยได้เขียนบทความการตลาดออนไลน์ เพื่อช่วยเพื่อน ๆ เหล่า Graphic Designers ได้มีไอเดียใหม่ ๆ ในการออกแบบงาน ผ่านศิลปะ 3 ยุค 3 สไตล์แล้วที่นี่

EXPRESSIONISM (1905–1920) 

 

PSYCHEDELIC ART (1960s) 

 

ARTE POVERA (1960s) 

 

สุดท้ายนี้ เราขอบอกเลยว่าบทความ Digital Marketing ที่เรายกมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านในครั้งนี้ เป็นเพียงน้ำจิ้มเท่านั้น ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ อยากศึกษาการตลาดออนไลน์ เพิ่มเติม เพื่อน ๆ ก็สามารถกดติดตาม ADME ของเราได้ในทุกช่องทาง เพราะเราพร้อมผลิตบทความการตลาดออนไลน์ ดี ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้รู้เทรนด์และอัปเดตก่อนใครอย่างแน่นอน!

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที