somboon

ผู้เขียน : somboon

อัพเดท: 03 พ.ย. 2021 16.17 น. บทความนี้มีผู้ชม: 472 ครั้ง

สิ่งที่ควรระวังก่อนซื้อสินค้าใน Taobao


สิ่งที่ควรระวังก่อนซื้อสินค้าใน Taobao

ในการสั่งซื้อสินค้าจาก Taobao จะต้องการตรวจสอบคุณภาพร้านค้าก่อนเสมอ เพราะร้านค้าใน Taobao มีทั้งมีคุณภาพและไม่มีคุณภาพ หากร้านค้าไหนมีคะแนนรีวิวน้อย หรือรีวิวที่ไม่น่าไว้วางใจ เราแนะนำให้หลีกเลี่ยงหรือทดลองสั่งในปริมาณไม่มากก่อน เพื่อเป็นการทดสอบร้านค้าก่อนว่ามีความน่าเชื่อถือ สินค้าที่ผลิตมีคุณภาพหรือไม่ Taobao เปรียบเสมือนแหล่งสมบัติของนักช้อป ได้เข้ามาเลือกสรรสินค้าที่ต้องหรือสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเขา ถึงแม้ว่า Taobao จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการช้อป และช่วยประหยัดเงินได้มาก แต่หากการไตร่ตรองหรือพิจารณาให้ดีก่อน จะส่งผลเสียต่อทรัพย์สินของคุณ ทำให้จ่ายเงินไปแล้วได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพได้

ในยุคสมัยนี้การสั่งของจาก Taobao มีความสะดวก รวดเร็ว และขั้นตอนง่าย ๆ เพราะคุณสามารถใช้บริการบริษัทนำเข้าสินค้าจีนหรือบริษัทชิปปิ้งได้ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินเอง เพียงแค่สั่งซื้อกับง่ายเงิน บริษัทชิปปิ้งจีนจะดำเนินเรื่องแทนคุณทั้งหมดแต่การสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าจีนไปจนถึงส่งมอบสินค้าถึงมือคุณ เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุด ๆ ในส่วนของค่าใช้จ่ายในการนำเข้าสินค้าจากจีน ไม่แพงอย่างที่คิด ถ้ามองถึงสินค้าราคาถูกแล้ว คุ้มค่าในการลงทุนอย่างแน่นอน โดยข่องทางขนส่งสินค้าที่นิยมใช้หลัก ๆ จะเป็น ทางเรือกับทางรถ ถ้าเป็นทางเรือจะเหมาะกับคนที่สั่งของชิ้นใหญ่มีน้ำหนักมาก ๆ จะเหมาะกับขนส่งเรือ ส่วนใครที่สั่งสินค้าทั่วไป สามารถเลือกขนส่งเป็นทางรถได้ ทางรถมีความรวดเร็วในการจัดส่ง เรียกได้ว่ารอไม่นานแน่นอน

ในการสั่งของจาก Taobao ต้องมีการศึกษาข้อมูลเบื้องต้น เช่น การคำนวณเรทนำเข้า ช่องทางขนสินค้า เป็นต้น เพราะเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะหากคุณไม่รู้วิธีการคำนวณเรทนำเข้า คุณจะไม่สามารถวางแผนงบการเงินได้ กรณีที่แย่ที่สุดคุณอาจเจอค่าขนส่งสูงกว่าราคาสินค้าก็เป็นได้ ดังนั้นการคำนวณค่าขนส่งสินค้าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม และเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้อย่างมากเลยที่เดียว ในส่วนการเลือกช่องทางขนสินค้าก็มีความสำคัญเช่นกัน การเลือกช่องทางขนส่งที่ถูกต้อง จะมีผลดีในเรื่องของความปลอดภัยของสินค้า และความรวดเร็วในการจัดส่งได้ ถ้าสินค้าของคุณมีขนาดใหญ่ จะเหมาะกับขนส่งทางเรือ ส่วนถ้าเป็นสินค้าทั่วไป ขนาดไม่ใหญ่มาก เราแนะนำให้เลือกเป็นขนส่งทางรถ

สินค้าใน Taobao นั้นมีมากมายหลากหลายประเภท รวมถึงวัสดุที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งสินค้าบางประเภท เช่น แก้วน้ำ หลอดไฟ หรือเครื่องประดับ เป็นต้น เป็นสินค้าที่มีวัสดุเปราะบาง และแตกหักได้ง่าย ดังนั้นคุณควรที่จะมีการตีลังไม้ เพื่อป้องกันสินค้ากระแทก หรือโดนทับ ในระหว่างการขนส่ง และเป็นการรับประกันในเรื่องของความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน และการตีลังไม้ยังช่วยในเรื่องของการรักษาอุณภูมิ กันแดด กันน้ำได้เป็นอย่างดี ทำให้สินค้าส่งถึงมือคุณมีคุณภาพสมบูรณ์มากที่สุด

สินค้าใน Taobao มีจุดเด่นในเรื่องของราคาถูกมาก โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าหาสินค้าที่คุณต้องการในราคาถูก ที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากที่อื่นได้ นอกจาก Taobao และ Taobao ยังเหมาะกับคนที่ต้องการธุรกิจเป้นของตนเอง เพราะคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าจาก Taobao แบบล็อตใหญ่ ในการนำมาขายต่อในประเทศตนเองได้ โดยถ้าคุณซื้อสินค้าใน Taobao เยอะเท่าไร ราคาสินค้าก็จะถูกลงมากกว่าซื้อเดียว ซึ่งถือว่าคุ้มค่าสำหรับคนที่กำลังทำธุรกิจขายของหรือขายออนไลน์ เพราะคุณจะประหยัดต้นทุนในการซื้อสินค้าได้มาก เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าสามารถลงทุนโดยใช้จำนวนเงินไม่มาก ในการสร้างธุรกิจเล็ก ๆ ส่วนตัวเป็นของตนเอง สร้างรายได้และมีกำไรแบบง่าย ๆ

 

หากใครที่กำลังสนใจสั่งของจาก Taobao สามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://taobao.ttpcargo.com/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที