somboon

ผู้เขียน : somboon

อัพเดท: 05 พ.ย. 2021 13.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 741 ครั้ง

Taobao cargo บริการขนส่งสินค้าจากจีน


Taobao cargo บริการขนส่งสินค้าจากจีน

Taobao cargo เป็นช่องทางที่คุณสามารถขนส่งสินค้าจากจีนมาสู่ประเทศไทยง่าย ๆ โดยผ่านคนกลางนั้นก็คือบริษัทชิปปิ้งจีนนั้นเอง โดยชิปปิ้งจีนจะดำเนินเรื่องสั่งของแทนคุณทั้งหมดตั้งแต่การสั่งซื้อสินค้า ไปจนถึงจัดส่งสินค้าถึงมือคุณ โดยที่คุณเพียงรอรับสินค้าเท่านั้น เรียกได้ว่า Taobao cargo ได้เข้ามาช่วยในการสั่งของจากจีน ได้ง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันการสั่งของจาก Taobao cargo ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย นอกจากตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบายแล้ว ยังสามารถช่วยประหยัดเงินและค่าใช้จ่ายในการซื้อของได้มาก เนื่องจากสินค้าใน Taobao มีราคาที่ถูก จึงเหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าที่กำทำธุรกิจขายของสามารถนำเข้าสินค้าจาก Taobao cargo มาขายต่อได้

ช่องทางค้นส่งสินค้ากับ Taobao cargo จะแบ่งออกเป็น 2 ช่องทางหลัก ๆ คือ ขนส่งทางรถ และขนส่งทางเรือ โดยทั้งสองช่องทางมีความแตกต่างกันในเรื่องของระยะเวลา และประเภทสินค้า ถ้าเป็นเรือจะเหมาะกับประเภทสินค้าที่มีขนาดใหญ่ เช่น วัสดุก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ และเหล็ก เป็นต้น ในส่วนของทางรถจะเหมาะกับสินค้าทั่วไป เช่น เสื้อผ้า ของใช้ทั่วไป เป็นต้น โดยทางรถที่มีระยะเวลาในการขนส่งรวดเร็วกว่าทางเรือ แต่ค่าใช้จ่ายจะแพงกว่า นอกจากนี้การขนส่งสินค้า Taobao cargo เราแนะนำให้มีการตีลังไม้ เพื่อให้สินค้าไม่เสียหายหรือชำรุดในระหว่างการจัดส่ง โดยเฉพาะสินค้าที่มีความเปราะบาง เช่น แก้ว หลอดไฟ เครื่องประดับ เป็นต้น การตีลังไม้ช่วยให้สินค้าเหล่านี้ มีสภาพสมบูรณ์ และไม่ชำรุดเสียหาย

คุณสามารถเข้าไปเลือกสินค้าใน taobao และฝากให้เราสั่งสินค้าให้ โดยการคิดเรทค่าขนส่งในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น ท่านสามารถไว้ใจเราได้ บริษัทเรามีประสบการณ์การนําเข้ามากกว่า 10 ปี ลูกค้าหลายร้อยคนเข้ามาใช้บริการกับเรา และมีสินค้าให้เลือกซื้อเยอะ อีกทั้งคนสมัยนี้คนนิยมการสั่งซื้อของออนไลน์มากขึ้น เพราะว่าการสั่งของออนไลน์ ไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปที่ร้านค้า และช่วยประหยัดเวลาในการซื้อสินค้ามากขึ้น อีกทั้งช่วงนี้เกิดวิกฤตการณ์โควิด ทำให้คนหันมาสั่งของออนไลน์มากยิ่งขึ้น ถ้าถามว่าสั่งของออนไลน์จากเว็บใดดี เราแนะนำให้ใช้ Taobao เพราะเป็นเว็บที่เป็นแหล่งรวมสินค้ามากที่สุด คุณสามารถหาสินค้าที่ต้องการได้ทุกแบบ ทุกชนิด และราคาสินค้าใน Taobao จะมีราคาที่ถูกมาก เหมาะกับคนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าให้คุ้มค่ามากที่สุด ประหยัดเงินได้มากที่สุด และขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าจาก Taobao ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ในการนำเข้าทางรถจะขนส่งประมาณ 5-7 วัน การนำเข้าทางเรือจะขนส่งประมาณ 12-15 วัน

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าง่ายกว่าที่คิดอันดับแรกให้คุณเข้าไปที่ เว็บไซต์ taobao พิมพ์คำค้นหาสินค้าจากช่อง ค้นหา หรือนำลิงค์สินค้าจาก Taobao, 1688 .com มาวางก็ได้ จากนั้นระบบจะแสดงรายการสินค้า พร้อมคิดราคาเป็นเงินไทย เลือกรูปแบบการจัดส่ง มี 2 แบบ คือ ทางรถขนส่ง 5-7 และทางเรือ 12-15 วัน ชำระค่าสินค้าและยืนยันคำสั่งซื้อ จากนั้นรอรับสินค้าได้เลย เห็นไหมว่าง่ายนิดเดียว มือใหม่ก็สามารถทำความเข้าใจได้ไม่ยาก

หากใครได้เคยลองสั่งของกับ Taobao นั้นจะพูดได้เลยว่า ง่ายมาก ๆ เพราะเว็บไซต์ Taobao ออกแบบมาให้ใช้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการสั่งซื้อหรือการชำระเงินสามารถจ่ายผ่านแอฟ Alipay ได้ และเหมาะกับทุกคนไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถทำความเข้าใจได้ไม่ยาก อีกทั้งระบบการทำงานของเว็บไซต์นั้นรวดเร็ว ไหลลื่น ทำให้การสั่งของผ่าน Taobao เป็นอะไรที่ใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่ไม่กี่คลิ้ก

ขอบคุณข้อมูลจาก https://taobao.ttpcargo.com/

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที