somboon

ผู้เขียน : somboon

อัพเดท: 05 พ.ย. 2021 16.25 น. บทความนี้มีผู้ชม: 740 ครั้ง

Tmall เว็บสำหรับนักช้อปชาวจีน


Tmall เว็บสำหรับนักช้อปชาวจีน

Tmall เว็บสำหรับนักช้อปชาวจีน

Tmall เป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์จากจีน ที่จะเน้นสินค้าประเภทแบรนด์เนม ผลิตจากบริษัทการค้าโดยตรง ดังนั้นสินค้าทุกชนิดใน tmall เป็นของแท้ และเป็นสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ เหมาะกับคนที่กำลังมองหาแหล่งซื้อสินค้าแบรนด์เนม ของแท้ สามารถเข้ามาเลือกซื้อในเว็บไซต์ tmall มีให้เลือกหลากหลาย หมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า ของใช้เด็ก เฟอร์นิเจอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าครบวงจร ถูกใจนักช้อปอย่างแน่นอน

หลายคนกังวลว่าสั่งของจาก tmall จะได้ของปลอมหรือป่าว ซึ่งตอบเลยว่าของแท้อย่างแน่นอน เพราะร้านค้าใน tmall จะมีการตรวจสอบมาตรฐานทุกร้าน และได้ใบรับรองอนุญาตอย่างถูกต้อง ไม่ต้องกลัวว่าจะเจอร้านค้าที่ไม่ได้คุณภาพหรือขายสินค้าปลอม เพราะร้านค้าใน tmall ผ่านการตรวจสอบอย่างถูกต้องอย่างแน่นอน และการสั่งของจาก tmall มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากมีกระบวนการตรวจสอบข้อมูลอย่างรอบคอบ และระบบป้องกันความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม

สินค้าส่วนใหญ่ที่นำมาขายใน tmall ส่วนใหญ่จะเป็นบริษัทการค้า จะไม่ค่อยมีสินค้าที่ผลิตจากโรงงานซักเท่าไร ดังนั้นสินค้าที่นำมาขายใน tmall จะเป็นแบรนด์สินค้า เช่น adidas nike เป็นต้น ซึ่งเป็นสินค้าของแท้อย่างแน่นอน และสินค้าทุกชนิดใน tmall เรียกได้ว่ามีคุณภาพสูง มีความแข็งแรงทนทาน และใช้งานได้ยาวนาน สำหรับใครที่กำลังสั่งของกับทาง tmall จะต้องมีความเข้าใจในเรื่องของการสั่งของจากจีนพื้นฐานเพื่มไม่ให้ถูกหลอก และสามารถที่จะสั่งของจาก tmall ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการใช้งานมากที่สุด

tmall เป็นเว็บไซต์สั่งของจากจีน ที่อยู่ในเคลือเดียวกับอาลีบาบา ที่เน้นลักษณะการขายแบบ B2C (ธุรกิจสู่ลูกค้า) สินค้าใน tmall จะเน้นไปที่สินค้าแบรนด์เนม แพล็ตฟอร์ม tmall เป็นส่วนหนึ่ง e-Commerce ของอาลีบาบา เช่น taobao และ tmall โดยทั้ง 2 แพล็ตฟอร์มจากข้อมูลพบว่ามีผู้ใช้งานช้อปปิ้งมากกว่า 450-600 ล้านต่อเดือน เรียกได้ว่าเป็นเว็บช้อปปิ้งอันดับ 1 ในจีน

Taobao และ Tmall ทั้งสองเว็บไซต์ที่อยู่ในเคลือเดียวกันกับ Alibaba group โดยทาง Taobao จะมีการก่อตั้งเมื่อปี 2003 ส่วนของ Tmall จะก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 โดย Taobao และ Tmall เนื่องจากเป็นเว็บที่อยู่ใน Alibaba สามารถที่ใช้รหัสแอดเคาน์เดี่ยวกันได้ ไม่ต้องไม่เสียเวลาสมัครทั้งสองเว็บ

Tmall เรียกได้ว่าเป็นเว็บยอดนิยมของคนจีนเป็นอย่างมาก เพราะ tmall มีจุดเด่นที่สามารถดึงดูผู้บริโภคได้มากมาย ดังต่อไปนี้

1.tmall เน้นขายสินค้าแบรนด์เนม

Tmall จะเน้นเจาะการตลาดไปที่กลุ่มคนที่ชื่นชอบของแบรนด์เนม อย่างเช่น Nike Adidas และแบรนด์อื่น ๆ โดยสินค้าแบรนด์เนมจะเป็นสินค้าของแท้เกือบทั้งหมด

2.tmall มีการตรวจสอบร้านค้า

ร้านค้าใน tmall เกือบทั้งหมด จะเป็นร้านค้าที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้ามีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน ในการเปิดร้านค้าใน tmall จะต้องมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพื่อใช้ยืนยันในการทำการค้าขายในเว็บไซต์ของ tmall

3.tmall มีสินค้าเด่นดังจากทั่วโลก

สินค้าใน tmall เป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์ดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี หรือไทย สามารถหาซื้อได้ภายใน tmall ซึ่งเป็นข้อดีทำให้สินค้าแบรนด์ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น

4.tmall สินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

แน่นอนว่าสินค้าที่ขายเป็นของแบรนด์เนมราคาแพง มั่นใจได้ว่าสินค้านั้นมีความสวยงาม ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน และสินค้าของแท้รับประกันในเรื่องของคุณภาพใช้งานที่เต็มประสิทธิภาพ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://taobao.ttpcargo.com/%E0%B8%88%E0%B8%B0%E0%B8%99%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%99-taobao-1688-tmall

g


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที