hatana

ผู้เขียน : hatana

อัพเดท: 30 พ.ย. 2021 14.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3139 ครั้ง

บทความดี ๆ เดือนพฤศจิกายน 2564 ที่คุณไม่ควรพลาด


ของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้ในช่วงโอกาสพิเศษต่างๆ ซึ่งการจะมอบไวน์หรือเบียร์นั้น อย่าลืมคำนึงถึงผู้รับเป็นอันดับแรก

ในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นช่วงเทศกาลหรืองานฉลอง คนไทยอย่างเรามักจะไปเยี่ยมญาติ ผู้หลักผู้ใหญ่เป็นธรรมเนียมกัน บางทีอาจจะไม่ใช่ช่วงเทศกาล แต่เป็นวันเกิด วันครบรอบต่าง ๆ ก็เช่นกัน การที่จะไปแบบมือเปล่าก็คงจะดูไม่ดีเท่าไร อย่างน้อยต้องมีของขวัญไปฝากสักเล็กน้อย เพราะฉะนั้นการเลือกของขวัญอาจจะเป็นสิ่งที่ยากเสียหน่อยสำหรับคนที่ไม่รู้จะให้อะไรดี ซึ่งถ้าคุณประสบปัญหานั้นอยู่ หลังจากอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าได้ของขวัญสุดกิ๊บเก๋ อย่างแน่นอน 

 ไวน์-แก้วไวน์ 

 

 เบียร์-แก้วเบียร์ 

 

 ชา-แก้วชา 

 

 กาแฟ-แก้วกาแฟ 

 

 สกรีนแก้ว 

 

และทั้งหมดนี้ก็คือของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้ในช่วงโอกาสพิเศษต่างๆ ซึ่งการจะมอบไวน์หรือเบียร์นั้น อย่าลืมคำนึงถึงผู้รับเป็นอันดับแรก เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ถ้าผู้รับไม่ได้มีความชอบในเรื่องนี้จริงๆ ก็ไม่ควรที่จะนำไปเป็นของขวัญ และสุดท้ายนี้หวังว่าผู้อ่านจะได้ตัวเลือกสำหรับการมอบของขวัญให้แก่คนที่คุณรักนะครับ 

 

รู้จักโอเชียนกลาส

ด้วยความมุ่งมั่นในความเป็นเลิศ โอเชียนกลาสจึงเป็นผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแก้วในเอเชีย ด้วยความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องแก้วที่มีคุณภาพระดับเวิลด์คลาส เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วไป ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และจัดเลี้ยง รวมถึงบริษัทและองค์กรต่างๆ

โอเชียนกลาส ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2522 และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสานต่อพันธกิจในการยกระดับประสบการณ์การกินดื่มสู่ความทันสมัยอย่างมีสไตล์ โอเชียนกลาสผลิตแก้วคุณภาพสูง เพื่อตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของความสุข รวมถึงการใช้งานสำหรับผู้ประกอบการโรงแรมและร้านอาหาร และบริษัทต่าง ๆ ช่วยสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำผ่านผลิตภัณฑ์แก้วโอเชียน ด้วยความเชี่ยวชาญในการผลิตและการออกแบบที่เป็นเลิศกว่า 38 ปี โอเชียนกลาสจึงเป็นผู้ผลิตเครื่องแก้วชั้นนำของเอเชียและ

ส่งออกไปมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

โอเชียน มุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทุกช่วงเวลาการสังสรรค์ ด้วยนวัตกรรม ความมุ่งมั่น และการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ จึงทำให้โอเชียนเป็นแบรนด์ที่ลูกค้ายอมรับและไว้วางใจระดับแนวหน้าของโลก

 

ติดต่อเรา

LINE official account @oceanonline

โทร: 062 390 0075

อีเมล: CS@oceanglass.com


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที