Chanjira

ผู้เขียน : Chanjira

อัพเดท: 11 พ.ย. 2021 16.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 408 ครั้ง

ร่มใส ประโยชน์มากมาย ที่คุณอาจจะยังไม่รู้มาก่อน


ร่มใส ประโยชน์มากมาย ที่คุณอาจจะยังไม่รู้มาก่อน

ร่มใสเป็นร่มที่นิยมใช้ในฤดูฝน ร่มใสมีจุดเด่นในเรื่องมุมมองในการใช้งาน เพราะร่มใสจะไม่ไปบดบังทัศนียภาพในการเดินของคุณ สามารถมองเห็นได้รอบไม่ว่าจะเป็น ด้านข้างหรือด้านบน จึงเหมาะกับคนที่ต้องการร่มสำหรับใช้ในฤดูฝนโดยเฉพาะ หากนำไปใช้ในฤดูร้อนอาจจะไม่เหมาะเท่าไร เพราะไม่สามารถกันแดดหรือแสง UV ได้ ดังนั้นหากคุณตัดสินใจเลือกซื้อร่มใสแล้ว จะต้องมั่นใจว่าจะใช้เพื่อกันฝนเพียงอย่างเดียว เพราะร่มใสจะมีประโยชน์ และมีประสิทธิภาพในการใช้งานเป็นอย่างมากในช่วงฤดูฝน และร่มใสเป็นใช้งานง่าย มีน้ำหนักเบา

เรามักจะเห็นในร่มใส่ในภาพยนตร์หรือซี่รี่ย์ต่าง ๆบ่อยครั้ง โดยเฉพาะฉากที่มีฝนตก ดารานักแสดงมักจะถือร่มใส่ เนื่องร่มใสตอบโจทย์ในเรื่องของการถ่ายทำได้รอบทุกมุมมอง สามารถถ่ายทำจากมุมสูงก็ได้ โดยที่ไม่ไปบดบังนักแสดง ทำให้เป็นสาเหตุที่เรามักจะเห็นนักแสดงต่าง ๆ ถือร่มใสในการถ่ายทำหนัง และร่มใสมีความสวยงามหรูหรา ด้วยความที่เป็นร่มแบบโปร่ง จึงทำให้ดูเป็นธรรมชาติและดูสบายตา สามารถนำไปใช้ถ่ายรูป หรือตกแต่งร้านค้าได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่าร่มใสนอกจากใช้กันฝนแล้ว จะมีประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ ให้กับเราอย่างมากมาย ดังนั้นหากบ้านไหนที่ยังไม่มีร่มใสเราแนะนำให้ซื้อติดบ้านเอาไวอย่างน้อย 1 คัน รับประกันว่ามีประโยชน์อย่างแน่นอน และร่มใสเป็นร่มที่มีความแตกต่างกับร่มทั่วไป ในเรื่องของการดีไซด์ ร่มใสจะมีความโปร่งใสและมีน้าหนักที่เบามากกว่าร่มประเภทอื่น ๆ และสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ เป็นร่มที่มีขนาดเล็ก และร่มใสสามารถนำไปประยุกต์กับแฟชั่นในฤดูหนาวได้ ทำให้สามารถแต่งตัวแฟชั่นได้หลากหลาย เพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

วัสดุที่ใช้ผลิตร่มใส

วัสดุที่ใช้ส่วนใหญ่จะเป็นพลาสติกเกรดดี ที่มีความโปร่งใสจะสามารถมองเห็นได้ในทุกมุมมอง ส่วนโครงของร่มทำมาจากโครงเหล็กสีดำชั้นดี เสริมความทนทานให้ไม่หักงอได้ง่าย นอกจากในเรื่องของวัสดุแล้วนั้น ข้อดีของร่มใสอีกอย่างหนึง คือ สามารถแก้ปัญหาของร่มส่วนใหญ่ได้ ด้วยความที่ร่มใสนี้ลักษณะจะทำเป็นเหมื่อนโดมใส ทำให้ท่านสามารถมองเห็นได้ไม่ว่าจะถือร่มในลักษณะไหนก็ตาม นอกจากนั้นเนื่องจากวัสดุที่ใช้มีความแข็งแรงรวมกับรูปทรงของตัวร่ม จึงสามารถทนกระแสลมแรงได้ดีกว่าร่มทั่วไปอีกด้วย

หลังจากใช้งานร่มใสเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้นำร่มไปผึ่งทุกครั้งหลังใช้กันฝนเสร็จสิ้น ร่มจะเปียกน้ำ ส่งผลทำให้ร่มของคุณมีกลิ่นเหม็นอับได้ และทำให้เกิดเชื้อราบนผ้าตามมาได้ ดังนั้นทางที่ดีเราจึงแนะนำให้คุณใช้ร่มเสร็จแล้ว ให้สะบัดน้ำออกและนำไปผึ่งกลางแดดให้แห้ง เพื่อให้ผ้าบริเวณร่มแห้ง  และเป็นการป้องกันให้ร่มไม่มีกลิ่นเหม็นอับ และสามารถป้องกันการเกิดเชื้อราได้เป็นอย่างดี

เป็นร่มที่ความความโปร่งใส เหมาะมากในการจัดกิจกรรม การจัดอีเว้น เหมาะสำหรับในการจัดมุมให้ลูกค้ามาเช็คอินและถ่ายรูปกับร่มใส เป็นการจัดให้เกิดความโดดเด่นที่เป็นธรรมชาติ เป็นแสงแดดท้องฟ้า เป็นเทศกาลแห่งความผ่อนคลายแบบไม่ต้องคิดอะไร โล่งหัวแบบไม่ต้องคิดอะไร ส่วนมากที่มาพักผ่อนการมาเช็คอิน คือมุมซักมุม เพื่อมาเก็บพลังหรือชาร์ตพลัง และกลับไปทำงานของแต่ละท่าน

 

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก https://umbrella-perfect.com/%e0%b8%a3%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b9%83%e0%b8%aa/

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที