แสงตะวัน

ผู้เขียน : แสงตะวัน

อัพเดท: 29 ธ.ค. 2021 20.41 น. บทความนี้มีผู้ชม: 265 ครั้ง

รีวิว บ้านบางเสาธง , สมุทรปราการ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโด ราคาถูก


รีวิว บ้านบางเสาธง , สมุทรปราการ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโด ราคาถูก

อําเภอบางเสาธง เป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่ใกล้เคียงกับแหล่งอุตสาหกรรมของจังหวัด สมุทรปราการ โดยเฉพาะช่วงตำบลบางพลีใหญ่ และ เมืองใหม่บางพลี รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โดยเฉพาะสถานศึกษา ที่มีมหาวิทยาลัยอยู่ในย่านนี้ เช่น มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ทำให้ย่าน บางเสาธง กลายเป็นทำเลยอดฮิตของผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยย่านปริมณฑล
 
เพราะย่าน บางเสาธง นั้นมีถนนสายหลักตัดผ่านหลายสาย เช่นถนนเทพรัตน ถนนเทพารักษ์ ถนนเคหะบางพลี ฯลฯ อยู่ใกล้กับทำเลเศรษฐกิจ ของจังหวัดสมุทรปราการ เช่น บางพลี บางบ่อ และยังใกล้กับรถไฟฟ้า Airport Link ลาดกระบัง สะดวกในการเดินทางทั้งเข้า-ออก กรุงเทพ 
 
ทำให้ในปัจจุบัน บางเสาธง กลายเป็นทำเลทองของที่ตั้ง หมู่บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านเอื้ออาทร หรือบ้านหรู เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งแม้จะได้รับความนิยมในการอยู่อาศัยมากขึ้น แต่ราคา บ้านบางเสาธงบ้านเดี่ยวบางเสาธง นั้นกลับไม่ได้ราคาสูงอย่างที่คุณคิด
 
และสำหรับใครที่กำลังต้องการ หรือสนใจซื้อบ้านบางเสาธง บ้านเดี่ยวบางเสาธง ในบทความนี้ เราได้ทำการ รีวิว บ้านบางเสาธง, สมุทรปราการ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโด ราคาถูก มาไว้ให้คุณแล้ว จะมีโครงการอะไรบ้างที่น่าสนใจ ไปติดตามกันได้เลย
 
 

 

บ้านเดี่ยวบางเสาธง โครงการหมู่บ้าน เพอร์เฟค พาร์ค บางนา-บางเสาธง

 

บ้านเดี่ยวบางเสาธง โครงการหมู่บ้าน เพอร์เฟค พาร์ค บางนา-บางเสาธง

 

โครงการหมู่บ้าน เพอร์เฟค พาร์ค บางนา เป็นโครงการ บ้านบางเสาธง ประเภท บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ จากเครือ Property Perfect ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด (ซอยเอแบค) บางเสาธงจ.สมุทรปราการ เดินทางสะดวก ใกล้วงแหวนรอบนอก, ทางด่วนบางนา-บางปะกง และ เส้นทางมอเตอร์เวย์มุ่งหน้าภาคตะวันออก
โครงการอยู่ในซอยเดียวกับ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) และใกล้กับห้างสรรพสินค้าหลายแห่งย่านบางนา เช่น เซ็นทรัล บางนา หรือ Mega&Ikea บางนา รวมถึงใกล้สนามบินสุวรรณภูมิด้วยเช่นกัน 
 
เพอร์เฟค พาร์ค บางนา เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่โครงการขนาด 21 ไร่ จำนวนบ้าน 115 ยูนิต ที่ดินบ้าน เริ่มต้น 53 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 142-175 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัวไทย, 2 ที่จอดรถ 
 
รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ สวนพักผ่อนสไตล์ยุโรป, Jogging Track, Free Wi-Fi บนพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง, เข้า-ออกระบบ Easy Pass, กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ในราคาเริ่มต้น 4.7 ล้านบาท
 
 
แผนที่ บ้านเดี่ยวบางเสาธง โครงการหมู่บ้าน เพอร์เฟค พาร์ค บางนา-บางเสาธง
 
 

 

บ้านแฝดบางเสาธง โครงการหมู่บ้าน ศุภวรรณ วิลเลจ ลาดกระบัง 54 บางเสาธง

 

บ้านแฝดบางเสาธง โครงการหมู่บ้าน ศุภวรรณ วิลเลจ ลาดกระบัง 54 บางเสาธง

 

โครงการหมู่บ้าน Supawan Village ลาดกระบัง 54 เป็นโครงการ บ้านบางเสาธง ประเภท บ้านแฝด โครงการใหม่ล่าสุด ปี 2564 จากเครือ บริษัท อู่เงิน จำกัด ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพย่านลาดกระบัง บางเสาธง เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมต่อทั้งถนนเทพรัตน์ และ ถนนลาดกระบัง-อ่อนนุช ใกล้ทางด่วนมอเตอร์เวย์ และ Airport Link ลาดกระบัง รวมถึงอยู่ห่างจาก สนามบินสุวรรณภูมิ เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น
 
โครงการรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล หรือ สถานศึกษา เช่น Central Village, Siam Premium Outlets, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, ม.อัสสัมชัญ, รพ.รวมชัยประชารักษ์ ฯลฯ
 
ศุภวรรณ วิลเลจ ลาดกระบัง 54 เป็นโครงการบ้านแฝด 2 ชั้น ตกแต่งมาในสไตล์ “Modern Tropical” เน้นความเป็นธรรมชาติ สบายตา สบายใจ มีให้เลือก 2 แบบบ้าน ที่ดิน เริ่มต้น 35.2-39.4 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 145-165 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้านตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ขนาด 2-3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ในราคาเริ่มต้น 4.8 ล้านบาท (สิ่งอำนวยความสะดวกทางโครงการยังไม่ได้เปิดเผยมาให้ทราบ)
 
 
แผนที่ บ้านแฝดบางเสาธง โครงการหมู่บ้าน ศุภวรรณ วิลเลจ ลาดกระบัง 54 บางเสาธง
 
 

 
 
The Best Property
 
สนใจ ซื้อ-ขาย บ้านบางเสาธง เราช่วยได้ "ไม่ต้องจ่ายค่านายหน้า จนกว่าจะขายได้" เราคือผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร พร้อมส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยความเป็นมืออาชีพ
 
 
The Best Property ซื้อขายบ้าน อสังหาฯทุกประเภท
 
 
Facebook Fanpage : @thebestpropertyhome
 
Line@ : @thebestproperty
 
Website : www.tb.co.th
 
เบอร์ติดต่อ : 02 047 4282
 
 

 

ทาวน์โฮมบางเสาธง โครงการหมู่บ้านโมดิวิลล่า บางเสาธง

 

ทาวน์โฮมบางเสาธง โครงการหมู่บ้านโมดิวิลล่า บางเสาธง

 

โครงการหมู่บ้าน โมดิวิลลาบางเสาธง เป็นโครงการ บ้านบางเสาธง ประเภททาวน์โฮมพร้อมอยู่จาก เครือ Property Perfect โครงการตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด (ซอยเอแบค) บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เดินทางสะดวกอยู่ใกล้วงแหวนรอบนอก, ทางด่วนบางนา-บางปะกง และ มอเตอร์เวย์ 
 
โครงการอยู่ในซอยเดียวกันกับ ม.อัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา ใกล้กับห้างสรรพสินค้าหลายแห่งย่านบางนา เช่น เซ็นทรัล บางนา หรือ Mega&Ikea บางนา รวมถึงใกล้สนามบินสุวรรณภูมิด้วยเช่นกัน 
 
ตัวบ้านของโครงการ โมดิวิลล่า บางเสาธง เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ในคอนเซ็ปต์ บ้านแนวคิดใหม่ ใช้วัสดุมาตรฐานภายในบ้านจาก SCG และสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำของ Cotto ทุกหลัง อยู่บนพื้นที่โครงการขนาด 71 ไร่ จำนวนบ้าน 224 ยูนิต ที่ดินบ้าน เริ่มต้น 20 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย เริ่มตน 106-141 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน, 2-3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ พร้อมระบบ Smart Security ปลอดภัย ไร้กังวล
 
ภายในโครงการเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มาตรฐานครบครัน เช่น คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Wi fi บนพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง, เข้า-ออกระบบ Easy Pass, กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ในราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท
 
แผนที่ ทาวน์โฮมบางเสาธง โครงการหมู่บ้านโมดิวิลล่า บางเสาธง
 
 

 

คอนโดบางเสาธง โครงการเดโลนิกซ์ คอนโด เอแบค-บางนา

 

คอนโดบางเสาธง โครงการเดโลนิกซ์ คอนโด เอแบค-บางนา

 

โครงการ เดโลนิกซ์ คอนโด เอแบค-บางนา เป็นโครงการ บ้านบางเสาธง ในรูปแบบ คอนโดมิเนียม จากเครือ วันเดอร์แลนด์  อินเตอร์เนชั่นแนล ดีเวลลอปเม้นท์  ตั้งอยู่ภายในซอยนวมินทราชินูทิศ 3 อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เดินทางสะดวก เชื่อมต่อถนนบางนา-ตราด, มอเตอร์เวย์, ถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง, ทางพิเศษบูรพาวิถี สนามบินสุวรรณภูมิ และที่สำคัญคือ อยู่ใกล้ ม.เอแบค ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 นาที จากโครงการไปยังมหาวิทยาลัย 
 
รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า Viewpoint Complex, Mega & Ikea บางนา, Home Pro บางนา และ Central บางนา 
 
ตัวโครงการ เดโลนิกซ์ คอนโด เอแบค-บางนา เป็นคอนโด Low-Rise 5 ชั้น 5 อาคาร จำนวนห้อง 137 ยูนิต มีห้องพักให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (20.60-26.06 ตร.ม.) ขนาดเล็ก, 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (34.78-41.86 ตร.ม.) ขนาดกลาง, 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (45.09-47.96 ตร.ม.) ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับนักศึกษา หรือ ผู้ที่ต้องทำงานในย่าน บางเสาธง เอแบค
 
ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกบ้านให้ครบครัน เช่น Identity Gym, Identity Working Space, Identity library, Meeting Room, Wi-Fi Internet บริเวณ Lobby และ พื้นที่ส่วนกลาง, ระบบ Key Card Access, กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ในราคาเริ่มต้น 1.19 ล้านบาท
 
 
แผนที่ คอนโดบางเสาธง โครงการเดโลนิกซ์ คอนโด เอแบค-บางนา
 
 

 

สรุป

 
โครงการ บ้านบางเสาธง ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยวบางเสาธง บ้านแฝดบางเสาธง ทาวน์โฮมบางเสาธง คอนโดบางเสาธง ที่เราได้นำมารีวิวให้ทุกท่านกันในบทความนี้ จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเพื่อให้ทุกท่านสามารถหา โครงการ บ้านบางเสาธง ในแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด โดยเฉพาะนักศึกษาที่ต้องเดินทางไปเรียนในมหาวิทยาลัยละแวก บางเสาธง 
 
ซึ่งนอกจากโครงการที่เราได้แนะนำไปแล้ว ย่านบางเสาธง ยังมี โครงการบ้านบางเสาธง ที่น่าสนใจอยู่อีกมากมายเช่น หมู่บ้านนิวสไตล์บางเสาธง, หมู่บ้านปรเมศบางเสาธง, หมู่บ้านกัลปพฤกษ์บางเสาธง, บ้านบารเมษฐ์บางเสาธง ที่เป็นอีกกลุ่มโครงการ บ้านบางเสาธง ที่เราอยากแนะนำเพิ่มเติมด้วยให้คุณได้ลองเปรียบเทียบด้วยครับ
 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที