Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 22 มี.ค. 2022 19.41 น. บทความนี้มีผู้ชม: 150 ครั้ง

เปิดตัวแล้ว!! 3 โครงการบ้านพัฒนาการที่มีดีไซน์หรู ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์


เปิดตัวแล้ว!! 3 โครงการบ้านพัฒนาการที่มีดีไซน์หรู ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ล่าสุดแสนสิริเจ้าของ โครงการบ้านเดี่ยว และ บ้านทาวน์โฮม ทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและจังหวัดสำคัญทางเศรษฐกิจทั่วประเทศ เปิดตัว 3 โครงการ บ้าน พัฒนาการ เพื่อเร่งตอบสนองความต้องการของคนทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ในย่านนี้
 
เมททาวน์ บางนา ทาวน์โฮม ดีไซน์หรู หน้ากว้าง 5.7 เมตร ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ บ้านเดี่ยว ในราคาเบา ๆ
สำหรับผู้ต้องการซื้อบ้าน (เพิ่มเติม: http://www.weneedbaby.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&WBntype=1&Category=weneedbabycom&thispage=1&No=1824784) ที่ดูแลง่าย townhome หรือ townhouse คือคำตอบของคุณ ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ลงตัวและดีไซน์การออกแบบที่หรูหรา โปร่งโล่ง โอ่โถง แตกต่างจาก ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ทั่วไป ทำให้ เมททาวน์ บางนา กลายเป็น โครงการบ้าน ที่น่าสนใจมากในขณะนี้ ภายในโครงการประกอบด้วย บ้านจัดสรร พื้นที่ 111 ตร.ม.ทุกหลัง สามารถเลือกได้ระหว่าง บ้านใหม่ ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ทั้งสองแบบให้พื้นที่จอดรถเท่ากันคือจอดได้มากสุดถึง 2 คันภายในรั้วบ้านแบบสบาย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลางและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. มาตรฐานแสนสิริ เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาทเท่านั้น
 
เศรษฐสิริ พัฒนาการ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 สไตล์ Modern Classic อมตะแห่งดีไซน์
อย่างที่ทราบกันดีว่าบ้านที่ได้รับการออกแบบในสไตล์ Modern Classic นั้นมีความสวยสง่าเหนือกาลเวลาเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบความหรูหราเป็นอมตะ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่สิบปีดีไซน์การออกแบบของ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้ก็ไม่มีวันตกยุค ยิ่งไปกว่านั้นความสวยงามยังมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ ๆ หลายรายการ ทั้งหมดใช้เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ร่มรื่นน่าอยู่และช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าเพราะบ้านไม่ดูดซับความร้อนเข้ามาสะสม นอกจากนั้นยังใช้นวัตกรรมเพื่อความปลอดภัย เช่น Elder Care ปูพื้นห้องนอนชั้นล่างด้วยวัสดุยืดหยุ่นสูงช่วยลดโอกาสการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นเมื่อผู้สูงวัยล้ม รวมถึงมีพื้นระดับเดียวกันทั่วทั้งห้องไม่เว้นแม้กระทั่งรอยต่อระหว่างพื้นห้องน้ำกับพื้นห้องนอนเพื่อลดโอกาสการสะดุดล้มและรองรับการใช้วีลแชร์ได้ดีกว่า ทั้งยังเพิ่มนวัตกรรมไฮเทคเพื่อความปลอดภัยของทุกคนในบ้านด้วยระบบ HOME SECURITY ซึ่งติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณโรงรถ Digital Door Lock และ Motion Sensor / Magnetic Sensor เพื่อแจ้งเตือนเจ้าของบ้านรวมถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโครงการทันทีที่มีผู้บุกรุก พูดได้เลยว่า บ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้มีครบทั้งความสวยงาม ความน่าอยู่และความปลอดภัย ใครที่ชอบความสมบูรณ์แบบ โครงการนี้คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีของคุณ
 
บุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช โครงการบ้านใหม่ 2564 ท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ทส่วนตัว
บ้านเดี่ยว พัฒนาการ (เพิ่มเติม: https://www.breastfeedingthai.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&WBntype=1&Category=breastfeedingthaicom&thispage=1&No=1962178) แห่งนี้มีดีมากกว่าดีไซน์ แม้จะโดดเด่นด้วยการออกแบบในสไตล์รีสอร์ทส่วนตัว ให้พื้นที่เชื่อมต่อระหว่างห้องนั่งเล่นกับสวนสวยส่วนตัวในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยจะได้รับมากกว่าบรรยากาศสุดผ่อนคลายนั่นก็คือ ทำเลที่ตั้งของโครงการนี้อยู่ใกล้กับถนนพระราม 9 ถนนบางนา - ตราด ถนนสุขุมวิท 77 ถนนกิ่งแก้วและถนนวงแหวนรอบนอก ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยภายใน บุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดายและยังสามารถกลับสู่บรรยากาศผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ทส่วนตัวได้ทันทีที่กลับถึงบ้าน เปรียบเสมือนว่า บุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช คือรีสอร์ทส่วนตัวใจกลางเมืองของทุกคนในครอบครัวนั่นเอง
 
เชื่อว่าทั้ง 3 โครงการ บ้าน พัฒนาการของแสนสิริ จะถูกใจใครหลาย ๆ คนที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่อย่างแน่นอน สามารถติดต่อกับโครงการเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของแสนสิริ https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/ หรือโทร 1685
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที