hatana

ผู้เขียน : hatana

อัพเดท: 19 ก.ค. 2022 14.24 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3645 ครั้ง

บทความเรื่องทั่วไป เมษายน 2565


2565 ทำไมต้องจ้างผู้เชี่ยวชาญในการกำจัดหนู

 

หนูเป็นปัญหาในหลายสถานที่ พวกมันทำลายล้างและสามารถแพร่โรคได้ และ สามารถทำให้เกิดการระบาดของโรคได้ เป็นที่ทราบกันดีว่าหนูสามารถทำลาย พืชผล ระบบไฟฟ้า ความสะอาดของอาหาร และอื่นๆ พวกมันสามารถสร้างความเสียหายให้กับอาหารได้โดยการปนเปื้อนและทำลายพืชผล และหนูเป็นปัญหาในโรงแรมและร้านอาหาร หนูเหล่านี้สามารถปนเปื้อนอาหารจำทำให้ธุรกิจของคุณต้องปิดตัวลงอีกด้วย

 

ทำไมต้องจ้างผู้เชี่ยวชาญในการกำจัดหนู

แอดวานซ์ กรุ๊ป เอเชีย มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการกำจัดหนูด้วยอุปกรณ์คุณภาพที่ได้มาตรฐานสากล รองรับทุกสภาพการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ด้วยการมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับคุณในทุกจุดสัมผัส หากคุณกำลังมองหาบริษัทกำจัดหนูบนฝ้าหรือบริษัทกำจัดหนูที่ตอบโจทย์กับทุกสภาพพื้นที่ทั้งบ้านและองค์กร แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเชีย จะทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าปัญหากวนใจเหล่านี้จะหมดไปได้อย่างแน่นอน

มาตรฐานการปฏิบัติงานจากเรา

 

1. บริการสำรวจและตรวจสอบพื้นที่

บริการสำรวจและตรวจสอบพื้นที่จากการสังเกตร่องรอยการเข้าออกของหนู และปัจจัยเสี่ยงของพื้นที่ในการหลบซ่อนของหนู แล้วจึงออกแบบวิธีการจัดการที่ถูกต้องเหมาะสมโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาวิธีการกำจัดหนูเบื้องต้นได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

2. บริการป้องกันและกำจัดหนู

คือการทำความสะอาดแบบประจำหน่วยงาน โดยการปฏิบัติงานภายใต้แผนการทำความสะอาดที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน ตามระยะสัญญา ซึ่งเราสามารถออกแบบ การทำความสะอาด อุปกรณ์ เครื่องมือ น้ำยาทำความสะอาดให้เหมาะสมและสอดคล้องกับ ความความต้องการของลูกค้า พร้อมการรายงานผลของแม่บ้านทำความสะอาด โดยมีการตรวจสอบจากทีมเจ้าหน้าที่สายตรวจเป็นประจำ ภายใต้ระบบการควบคุมคุณภาพของบริษัทส่วนกลาง อีกทั้งยังมีการจัดเตรียมแม่บ้านทดแทน เมื่อพบการลางาน

3.บริการฝึกอบรม

บริการฝึกอบรมด้าน PEST MANAGEMENT ในสถานประกอบการ โดยนักวิชาการด้านแมลงและสัตว์พาหะโดยตรง (PEST MANAGEMENT COURSE SERVICE) เพื่อสร้างความตระหนักรู้ให้แก่ผู้อยู่อาศัยในพื้นที่

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที