Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 17 พ.ค. 2022 19.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 56 ครั้ง

รีวิว โครงการบ้านเชียงใหม่ สุดทันสมัย พร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต


รีวิว โครงการบ้านเชียงใหม่ สุดทันสมัย พร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

ในวันนี้ขอนำมารีวิว 2 โครงการ 2 สไตล์ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหาบ้านในเมืองเชียงใหม่ได้นำไปพิจารณากัน
 
บุราสิริ สันผีเสื้อ 
เป็น  บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ จากค่ายแสนสิริที่ถือว่ามาแรงและได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากบรรดาผู้คนที่มอง หาบ้าน แนวใหม่ที่มีความทันสมัยผสมผสานกับกลิ่นไอของท้องถิ่นล้านนา บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ โครงการนี้ถูกออกแบบสไตล์โมเดิร์นล้านนาในบรรยากาศของรีสอร์ทหรู บนถนนวงแหวนรอบนอกในอำเภอเมืองเชียงใหม่ ที่ตั้งของ บ้าน เชียงใหม่ แห่งนี้ถือว่าอยู่ใกล้มาก ๆ กับศูนย์ราชการเชียงใหม่ ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล แม็คโคร และยังอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลชั้นนำของจังหวัด เช่น โรงพยาบาลล้านนา และโรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงใหม่ จึงถือเป็นทำเลศักยภาพที่โดนใจผู้คนในยุคนี้ทีเดียว 
 
นอกจากทำเลแล้วจุดเด่นสำคัญของโครงการ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ บุราสิริ สันผีเสื้อแห่งนี้ก็คือ การออกแบบพื้นที่ได้อย่างลงตัวพร้อมนำนวัตกรรมล้ำสมัยมาใช้เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะครอบครัวที่มีผู้สูงวัยจะอุ่นใจมากขึ้นกับการพักอาศัยใน บ้านหรู โครงการนี้ เพราะมีการออกแบบรวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่เน้นให้ความปลอดภัยและความสะดวกสำหรับผู้สูงวัย อาทิ วัสดุรองรับแรงกระแทกได้ดี และออกแบบพื้นชั้นล่างรองรับการใช้วีลแชร์ได้อย่างสะดวก ทั้งยังเน้นให้ภายในบ้านมีความปลอดโปร่ง โล่ง อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พร้อมนำนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น หรือ Dust Free House มาช่วยป้องกันฝุ่น PM 2.5 ที่สร้างปัญหาให้กับหลายพื้นที่ของประเทศไทยรวมถึงจังหวัดเชียงใหม่ด้วย นอกจากนี้ บ้านใหม่พร้อมอยู่ ทุกยูนิตในโครงการนี้ยังใช้ระบบ Home Automation เพื่อความสะดวกสบายในการจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ  
บ้าน เชียงใหม่ โครงการนี้มีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ให้เลือก 5 สไตล์ ทั้งแบบ 3 และ 4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 128 - 247 ตารางเมตร  ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท 
 
1517 นิมมาน 
เป็นอีก โครงการบ้านเชียงใหม่ จากค่ายแสนสิริที่เหมาะกับการทำธุรกิจและพักอาศัยในที่เดียวกัน โดยโครงการนี้เป็นบ้านแบบทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ในสไตล์ช็อปเฮาส์ที่มี Window Display โชว์ไอเดียธุรกิจหรือโชว์สินค้าได้อย่างโดดเด่นเน้นให้เห็นตั้งแต่พื้นจรดเพดาน  จุดเด่นของ บ้าน เชียงใหม่ โครงการนี้คือการดีไซน์ที่จัดวาง Layout หน้ากว้าง พร้อมออกแบบการใช้ประโยชน์พื้นที่อย่างเต็มที่ โดยสามารถเลือกฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่ได้ตามต้องการ ทั้งแบบที่มีบันไดอยู่ตรงกลางเพื่อการแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน หรือมีบันไดอยู่ด้านหลังเพื่อการใช้งานพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ 
 
  อีกจุดเด่นสำคัญของ โครงการบ้านเชียงใหม่ แห่งนี้ก็คือทำเลที่ตั้งที่อยู่ในย่านใจกลางพื้นที่เศรษฐกิจของเมือง บนถนนนิมมานเหมินท์ ระหว่างซอยนิมมานเหมินท์ 15 และซอยนิมมานเหมินท์ 17 ซึ่งเป็นย่านที่เต็มไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์และแหล่งชอปปิงของเมืองเชียงใหม่ เช่น วอล์มอัพ คาเฟ่ วันนิมมาน เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว และอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพียง 650 เมตร ทั้งยังไม่ไกลจากสนามบินเชียงใหม่อีกด้วย 
 
  สำหรับแบบของ บ้านใหม่  ในโครงการนี้ออกแบบไว้ให้เลือก 2 สไตล์ด้วยกัน คือขนาดพื้นที่ 233 และ 267 ตารางเมตร โดยทั้งสองแบบมี 2 ห้องนอน และสามารถจอดรถได้ 1 คัน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท 
 
หากสนใจหาบ้านเกี่ยวกับ 2 โครงการบ้านในจังหวัดเชียงใหม่จากค่ายแสนสิริสามารถดูได้ที่  https://www.sansiri.com/โซน/เชียงใหม่
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/ 
https://www.sansiri.com/commercial/1517-nimman/th/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที