ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 17 พ.ย. 2023 11.02 น. บทความนี้มีผู้ชม: 81940 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


รู้จักเว็บสั่งสินค้าจากจีน Tmall คืออะไร พร้อมข้อแตกต่างระหว่าง 3 แบรนด์ เถาเป่า 1688

Tmall ดีไหม


Tmall คืออะไร

Tmall คือ เว็บจีน Tmall เป็นตลาดออนไลน์ที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับผู้บริโภคชาวจีน มีลักษณะการดำเนินการในประเทศจีนโดย Alibaba โดย เวป Tmall มีคุณลักษณะและลักษระเฉพาะที่สะท้อนถึงสิ่งนั้น เป็นเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ Tmall แยกออกมาจาก Taobao ในปี 2012 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Tmall www.Tmall.com เว็บซื้อขายออนไลน์แบบ B2C ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน เว็บไซต์ Tmall คือ เป็นการขายแบบ Business to Consumer (B2C) คือการเอาสินค้าเข้าห้างสรรพสินค้า แต่เป็นแบบห้างออนไลน์ เช่น ห้าง The mall คือต้องจดทะเบียนนิติบุคคล เครื่องหมายการค้า และ เอกสารสำคัญอื่น ๆ

นอกจากนี้ เว็บไซต์ Tmall ยังเป็นตลาดเฉพาะสำหรับแบรนด์ที่เชื่อถือได้ และ ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการแก่ผู้บริโภคชาวจีนเท่านั้น Tmall ขายส่ง เป็นชื่อที่น่าเชื่อถือได้สำหรับผู้บริโภคชาวจีน การใช้แพลตฟอร์มเพื่อขายผลิตภัณฑ์ของคุณ จึงสามารถช่วยคุณสร้างความไว้วางใจให้กับแบรนด์ของคุณได้ทันที

Tmall

[ Taobao 1688 Tmall ] ต่างกันอย่างไร

 

เว็บ Tmall

เว็บ Taobao

เว็บ 1688

ประเภทการขาย

ขายปลีก

ขายปลีก

ขายส่ง

ประเภทสินค้า

สินค้าแบรนด์เนม และถูกลิขสิทธิ์

สินค้าทุกประเภท

สินค้าทุกประเภท

ราคา

ราคาแพง

ราคาถูก

สั่งปริมาณมากจะถูก

ภาษา

ภาษาอังกฤษ

ภาษาจีน

ภาษาอังกฤษ

การชำระเงิน

ต้องมีบัญชี Alipay

ต้องมีบัญชี Alipay

ต้องมีบัญชี Alipay

การจัดส่ง

ส่งสินค้าแค่ในจีน

ส่งสินค้าแค่ในจีน

ส่งสินค้าแค่ในจีน

 

 

1.เว็บ Tmall

2.เว็บ Taobao

3.เว็บ 1688

คุณภาพ / ความน่าเชื่อถือ

สินค้ามีคุณภาพสูง เชื่อถือได้

ไม่รับรองคุณภาพสินค้าได้ เนื่องจากสินค้ามีความหลากหลาย

ไม่รับรองคุณภาพสินค้าได้ เนื่องจากสินค้ามาจากโรงงานโดยตรง

การแก้ไขปัญหา

หากสินค้ามีปัญหาสามารถส่งเคลมสินค้าได้ มีบริการหลังการขายที่น่าพอใจ

ขึ้นกับเงื่อนไขร้านค้าว่ามีประกัน หรือ รับเปลี่ยนสินค้าหรือไม่

ขึ้นกับเงื่อนไขร้านค้าว่ามีประกัน หรือ รับเปลี่ยนสินค้าหรือไม่

อื่น ๆ

ใครที่จะลงขายจะต้องจดทะเบียนบริษัทเท่านั้น

เป็นเว็บไซต์เปิดฟรี ใครก็สามารถลงขายได้

ลูกค้าต้องการทำแบรนด์ สินค้าเป็นของตัวเอง หรือ ทำโลโก้สินค้าของตัวเอง

Taobao2you บริษัทชิปปิ้ง นำเข้าสินค้าจากจีน เบอร์ 1 ในไทย


สรุป Tmall คืออะไร ดีไหม ในการติดต่อสื่อสารกับ Tmall เรื่องของการแปลภาษาจีน สามารถสั่งสินค้าจากเว็บ Tmall ได้โดยไม่ต้องแปลภาษาจีน ไม่ต้องมีพื้นฐานด้านภาษาจีน หรือสามารถใช้ Google แปลภาษาได้อย่างง่ายดาย หรือจะคลิกตรง URL แล้วกดเปลี่ยนภาษาเป็นภาษาที่คุณต้องการได้

การบริการ Taobao2you

และถ้าเพื่อน ๆ อยากนำเข้าสินค้าจากจีน ต่อจากนี้จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงติดต่อเรา Taobao2You รับสั่งของจากจีน ขนส่งจากจีน ไม่มีขั้นต่ำเรทถูกที่สุด ให้บริการที่ตอบโจทย์และครอบคลุม ผู้ให้บริการสินค้านำเข้าจากจีนในราคาถูก รับสั่งของจาก Taobao นำเข้าสินค้าจากจีน รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน Taobao2You ผู้ให้บริการนำเข้าจากจีนทั้งทางรถและทางเรือ อยากนำเข้าสินค้าจากจีนจำนวนมาก จำนวนน้อย หรือ เป็นรายชิ้น ไม่มีประสบการณ์ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เรารับหน้าที่ดูแลทุกขั้นตอน อีกทั้งยังมีโกดังเก็บสินค้าทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย ใช้บริการกับเรานำเข้าสินค้าจากจีนในราคาส่ง รับกำไรไปเต็ม ๆ เพราะเราให้บริการในอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด สนใจอ่านละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.taobao2you.com

 

ติดต่อเรา Taobao2you : Taobao2you.com/Tmall

 ติดต่อเราคลิก QR Code Taobao2you

เช็คเลขพัสดุ Taobao


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที