ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 17 พ.ย. 2023 11.02 น. บทความนี้มีผู้ชม: 81943 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


รู้จักขนาดของตู้คอนเทนเนอร์ (Container) และบริการเหมาตู้ที่ฮิตใช้บริการตั้งแต่โควิด 2019 - 2022

 


ตู้คอนเทนเนอร์ขนาดมาตรฐาน

ปัจจุบันธุรกิจ E-commerce เข้ามีบทบาทอย่างมากในสมัยนี้เนื่องจากหลาย ๆ เหตุผลที่ทำให้ธุรกิจออนไลน์กลับมาเป็นที่น่าสนใจ อย่างเช่นสถานการณ์โควิด ก็ยังเป็นที่น่ากังวล หลายออฟฟิศหลายบริษัทต้องปรับตัว WTF กันไป ส่วนเจ้าของธุรกิจก็ต้องปรับตัวเช่นกัน หาช่องทางการขายใหม่ ๆ จึงทำให้การขนส่งทาง Logistics ตู้คอนเทนเนอร์ เป็นสิ่งสำคัญในเรื่องขนส่ง วันนี้พวกเรา Taobao2you มาพามาทำความรู้จัก ตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ และตู้คอนเทนเนอร์ขนาดเล็กสุด ที่เขานิยมใช้กัน และอีกตู้ที่เรียกว่า 40 HQ ไฮคิว

1. ตู้ 20 ฟุต 

มาประเดิมด้วยตู้แรกที่นิยมใช้บริการมากที่สุดของเรา หรือที่เรียกว่า ตู้สั้น เป็นตู้แรกๆ ที่คนเลือกใช้เพราะไม่จำเป็นที่จะควบคุมอุณภูมิ มิใช่ของจำพวกของสด อาหาร เป็นตู้ที่นิยมใช้อันดับ 1

กว้าง X ยาว X สูง

  1. กว้าง 2.44 m
  2. ยาว 6. m
  3. สูง  2.6 m

ตู้คอนเทนเนอร์ขนาดเล็กสุด

 

2. ตู้ 40 ฟุต 

เนื่องจากธุรกิจการขนส่งสินค้านั้นมีทุกรูปแบบตั้งแต่รถไฟยัน เครื่องบิน แล้วแต่ประเภทของสินค้านั้น ๆ และประสบการณ์ของเจ้าของธุรกิจ สำหรับตู้ต่อไปเป็น ตู้ 40 ฟุต มีตู้คอนเทนเนอร์กว้างยาวสูง ดังนี้ 

กว้าง X ยาว X สูง

  1. กว้าง 2.44 m
  2. ยาว 12.3 m
  3. สูง  2.6 m

ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต มาตรฐาน

2.3 ตู้ 40 ฟุต HQ

มาถึงตู้อีกประเภทนึงจัดเป็นตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ สามารถรองรับน้ำหนักสินค้าต่าง ๆ ได้ 260000 กิโลกรัม หรือ 68 คิวโดยประมาณ เป็นที่นิยมที่สุดในบรรดาหมู่ Container ทั้งหมด เนื่องจากมีขนาดใหญ่ที่สุดตู้นึง สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่นิยม เหมาตู้คอนเทนเนอร์ ยกของสินค้านำเข้าจากต่างประเทศมาขาย อย่างประเทศจีน ญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าลงทุนสำหรับสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้

กว้าง X ยาว X สูง

  1. กว้าง 2.44 m
  2. ยาว 12 m
  3. สูง  2.9 m

ขนาดตู้ 40 hq

 

อยากเริ่มต้นนำเข้าสินค้าจากจีน อยากลองลงทุนขายของ แต่ไม่รู้เริ่มอย่างไรดี

ติดต่อเรา Taobao2you บริการนำเข้าแบบเหมาตู้ สำหรับท่านที่ต้องการนำเข้าของมาขาย แนะนำให้ใช้บริการเหมาตู้ จะดีกว่าเนื่องจาก จะได้สินค้านำเข้าจากจีนราคาถูก กว่า นำเข้าทีละชิ้นเนื่องจากจะเสียค่าส่งที่บวกเพิ่ม เรามีโกดังไทย - จีน รองรับสินค้ามากมา

คลิกติดต่อเรา : www.taobao2you.com

คลิกอ่าน ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ แบบเจาลึก : www.taobao2you.com/container-size

แผนที่โกดังสินค้า Taobao2you ที่อยู่

 ติดต่อเราคลิก QR Code Taobao2you

เช็คเลขพัสดุ Taobao


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที