ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 04 ม.ค. 2023 13.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 31896 ครั้ง

Taobao2you ผู้ให้บริการสั่งของจากจีน นําเข้าสินค้าจากจีน จากเว็บสั่งของจากจีน [ Taobao , Tmall , 1688 ] ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ


Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้า สั่งของจากจีน แบรนด์ดังจากจีน

Taobao2you คือเว็บสั่งของจากจีน


ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอันดับหนึ่งของเมืองไทย ต้อง Taobao2you ที่ตอบโจทย์และครอบคลุมการให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่หลากหลายรูปแบบ เราดูแลทุกขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าจากจีน คุณสามารถไว้วางใจในกระบวนการของเราได้ เพราะเรามีความเชี่ยวชาญในเรื่องการนำเข้าสินค้าที่มีประสบการณ์สูงและมีความน่าเชื่อถือ ทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพ ช่วยเพิ่มศักยภาพในด้านการแข่งขันให้กับธุรกิจที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Taobao2you คืออะไร

Taobao2you ผู้ให้บริการรับนำเข้าสินค้าจากจีนอันดับหนึ่งที่ตอบโจทย์และครอบคลุม ผู้ให้บริการสินค้านำเข้าจากจีนในราคาถูก รับสั่งของจาก Taobao 1688 Tmall อย่างคุ้มค่า เราให้บริการทั้งทางรถ ทางเรือ ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนจำนวนมาก จำนวนน้อย หรือ เป็นรายชิ้น ไม่มีประสบการณ์ ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป Taobao2you รับหน้าที่ดูแลกระบวนการสั่งซื้อสินค้าจากจีนให้ท่านทุกขั้นตอน นอกจากนี้เรายังมีโกดังเก็บสินค้าทั้งในประเทศจีน และประเทศไทย เลือกใช้บริการกับเรา นำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่ง รับกำไรไปเต็ม ๆ  เพราะเราให้บริการในอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด มีบริการที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน ทั้งนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างเดียว ฝากสั่ง+นำเข้ากิโล ฝากสั่ง+นำเข้าปลีก หรือ เหมาตู้คอนเทนเนอร์ เราก็ให้บริการอย่างมืออาชีพ

Taobao2you ดีไหม

การสั่งสินค้าจากจีนผ่านคนกลางบริษัทชิปปิ้ง หรือ ผ่านแอพ Taobao2you ถือว่าเป็นช่องทางการซื้อสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่นี่มีสินค้าที่หลากหลาย มีราคาถูกกว่าท้องตลาด ทำให้ปัจจุบันธุรกิจการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศได้รับความนิยมสูง เพราะว่าสามารถทำกำไรจากการลงทุนที่มากกว่าได้ ไม่เพียงแค่นี้ธุรกิจนำเข้าสินค้ายังสะดวก รวดเร็วในเรื่องของการนำเข้าสินค้าอีกด้วย แถมมีความปลอดภัยสูง ธุรกิจที่นำเข้าสินค้าจึงไว้วางใจกับบริษัทชิปปิ้งนี้กันมากขึ้น
 • Taobao2you มีสินค้าที่หลากหลายกว่าทำให้สามารถเลือกสินค้าได้ตามความต้องการมากมาย
 • Taobao2you มีบริการนำเข้าที่สะดวกสบาย มีความรวดเร็ว และปลอดภัยสูง แถมได้รับมาตรฐานการบริการที่ถูกต้องตามกฎหมาย
 • Taobao2you มีบริการฝากสั่งสินค้า เพียงแค่แจ้งสินค้าที่ต้องการ ระบบก็ทำการสั่งสินค้าให้ทันที ไม่ต้องยุ่งยากกับบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนอื่น ๆ 
 • Taobao2you มีรูปแบบของการนำเข้าให้เลือกหลายรูปแบบ ทำให้ผู้ซื้อสามารถเลือกบริการตามความเหมาะสมของตัวเองได้ ในขณะที่บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนอื่น ๆ อาจไม่มีรูปแบบการนำเข้าให้เลือกเลย

Taobao2you รีวิวจาก Pantip

มีใครเคยใช้บริการของ Taobao2you.com บ้างคะ

Taobao2you Pantip

ความคิดเห็นที่ 1 –  บริการนำสินค้าเข้าจากจีน รับสั่งซื้อ ค้นหาสินค้า และติดต่อโรงงานจีนให้ โอนเงินไปจีน ทุกธนาคารรับเปิดบัญชี สั่งสินค้าจากเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ความคิดเห็นที่ 5 – สั่งของที่ร้านนี้ตั้งแต่เริ่มสั่งครั้งแรกมาใช้เอง ซื้อของจำนวนมาก ๆ ทั้งผ้าม่าน เข้า apartment หลอดไฟ สั่งมาไม่ต่ำกว่า 2 ปีแล้ว ไม่มีโกง บริการดีมาก ไม่คิดค่าใช้จ่ายจุกจิก

ความคิดเห็นที่ 7 – ประสบการณ์เราติดต่อบริษัทนี้มาก็จะปีนึงแล้ว ของถึงเร็วมาก ๆ นะคะ ส่วนมากเราสั่งชุดคอสเพลย์ 10 วันของก็ถึงแล้ว


มาแนะนำชิปปิ้งนำเข้าจากจีนที่ใช้อยู่

Taobao2you รีวิว Pantip

ความคิดเห็นที่ 1 -- เราเองใช้ของ Taobao2you เป็นเจ้าแรกที่ใช้และยังใช้อยู่ หาข้อมูลอยู่นานสรุปได้เจ้านี้ คือเป็นรูปแบบบริษัท คงจะโกงยาก เรทถูก ค่านำเข้ากำลังดี แอดมินตอบตลอด แต่ช้าบ้าง คงงานเยอะ แจ้งออกของค่ากล่องค่าแพคไม่มี คือโอเคเลย เสื้อผ้าน้องสาวนำเข้าเสื้อผ้ากับเราโล55บาท ตกชุดละ10บาทรวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างแล้ว ไม่รวมค่าของนะ แต่ทีนี้เราเองสั่งของเป็นคิวเยอะขึ้น ค่านำเข้าทางรถก็จัดว่าหนัก เลยหันไปใช้บริการทางเรือแทน

สั่งของ เถาเป่าทูยู พร้อมวิธีการสั่งซื้อเบื้องต้น

การสั่งของจากเถาเป่าทูยูมีขั้นตอนที่แสนง่ายดาย ซึ่งคุณสามารถทำตามได้ไปพร้อม ๆ กัน
 1. สมัครสมาชิก เถาเป่าทูยูก่อน https://admin.taobao2you.com/login
 2. กลับไปที่หน้าสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ
 3. copy link สินค้าบน tab url แล้วนำมาวางในระบบของ taobao2you.
 4. กดปุ่ม Go ได้เลย
 5. จากนั้นกดเลือกรายละเอียดสินค้า เช่น ขนาด สี ตามที่ต้องการแล้วกดเข้าตระกร้า
 6. หากเลือกสินค้าจนพอใจแล้ว กดปุ่มตระกร้าบนมุมขวาบน
 7. กดเลือกสินค้าที่ต้องการสั่ง
 8. เลือกประเภท Order แล้วกดส่ง Order ได้เลย
 9. จากนั้นเลือกที่อยู่ และ เลือกรูปแบบการจัดส่ง
 10. กดส่ง Order หลังจากนั้นรอ confirm ยอดทางอีเมล์ (เสร็จขั้นตอนการสั่งซื้อ)
 

ติดต่อที่อยู่ Taobao2you โกดังของเรา

Taobao2you เป็นผู้ให้บริการนำเข้าจากจีนอันดับหนึ่ง อยากนำเข้าสินค้าจากจีนจำนวนมาก จำนวนน้อย หรือเป็นรายชิ้น มีทั้งทางรถ ทางเรือ หรือไม่มีประสบการณ์ก็ไม่ใช่ปัญหา Taobao2you รับหน้าที่ดูแลคุณทุกขั้นตอน อีกทั้งยังมีโกดังเป็นของตัวเอง เก็บสินค้าทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย เลือกใช้บริการกับเรานำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่ง รับกำไรไปเต็ม ๆ เพราะเราให้บริการในอัตราค่านำเข้าที่ถูกที่สุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน
ซึ่งที่อยู่ของเรา Taobao2you เลขที่ 76/19 หมู่ที่ 13 ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140 โทรศัพท์ 091-505-0755 (จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00)
Facebook : TAOBAO2YOU
Email : taobao2you@gmail.com
Line : @taobao2you

Taobao2you บริการนำเข้าสินค้าจากจีน ด้วยการติดต่อสื่อสารกับทางประเทศจีนให้ พ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ประกอบการที่ไม่ถนัดภาษาจีน ไม่ต้องห่วงเรื่องความยากในการแปลภาษาจีน ภาษี นำเข้าเองแต่อย่างใดเลย เพราะ Taobao2you จะรับผิดชอบหน้าที่นี้แทนท่าน Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอันดับหนึ่ง มีให้บริการหลายรูปแบบ

 • บริการนำสินค้าเข้าจากจีนอย่างเดียว -- ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งของจากร้านค้าจีนด้วยตัวเอง ติดต่อโรงงานเอง แต่ต้องการให้เรานำเข้าสินค้าจากจีนให้ เรามีบริการนำเข้าทั้งทางรถทางเรือ อัตราค่านำเข้าก็ไม่แพง
 • บริการฝากสั่ง + นำเข้ากิโล – บริการนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั้งซื้อสินค้าจำนวนมาก หรือ ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อไปขายต่อ ยิ่งนำเข้ามากราคาค่านำเข้ายิ่งถูกลง
 • บริการฝากสั่ง + นำเข้าปลีก – บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบปลึก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้น หรือสั่งเป็นรายชิ้น นำสินค้ามาใช้เอง เราบริการนำเข้าสินค้าให้
 • บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ – บริการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความชำนาญการสั่งซื้อ เคยลงทุนนำเข้าสินค้ามาขายของเอง ตู้คอนเทนเนอร์ราคาเหมาจะถูกกว่าซื้อแบบปลีกและกิโล ราคาเหมาตู้คอนเทนเนอร์จะทำให้ได้สินค้าในอัตราค่าขนส่งที่ถูกมาก
และหากท่านใดสนใจให้ Taobao2you นำเข้าสินค้าจากจีนแทนท่าน สามารถติดต่อเราได้ที่ https://www.taobao2you.com/ เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการสั่งสินค้าจากจีนทำหน้าที่ให้กับท่านแล้ว รับรองได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าตรงปกทุกชิ้น และอย่างปลอดภัย ไม่มีความเสียหายระหว่างทาง มั่นใจและวางใจ Taobao2you ได้แน่นอน

ติดต่อเรา Taobao2you : Taobao2you.com/Taobao2you

 ติดต่อเราคลิก QR Code Taobao2you

เช็คเลขพัสดุ Taobao

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที