reviewer

ผู้เขียน : reviewer

อัพเดท: 18 พ.ค. 2022 22.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 216 ครั้ง

ฟิลเลอร์ขมับ แก้ปัญหาขมับตอบ ขมับยุบ ปรับรูปหน้าให้ได้ทรงสวย เสริมโหงวเฮ้งให้ดีขึ้น


ฟิลเลอร์ขมับ แก้ปัญหาขมับตอบ ขมับยุบ ปรับรูปหน้าให้ได้ทรงสวย เสริมโหงวเฮ้งให้ดีขึ้น

ฟิลเลอร์ขมับ

ฟิลเลอร์ขมับ

ปัญหาขมับยุบ ขมับตอบ ไม่ใช่แค่ส่งผลให้ใบหน้าดูไม่ได้สัดส่วน โหนกแก้มดูสูงขึ้นเท่านั้น แต่ยังส่งผลให้เจ้าของใบหน้าดูแก่กว่าวัย ดูโทรม ไม่สดใสจนทำให้ขาดความมั่นใจได้อีกด้วย  

ปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์ขมับ คือหัตถการที่สามารถแก้ปัญหาขมับได้อย่างเห็นผล ตรงจุด และเป็นวิธีที่แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำ หลังฉีดเห็นผลทันที ช่วยให้รูปหน้าโดยรวมดูสวยงาม และในทางศาสตร์โหงวเฮ้งก็ถือว่าเป็นการช่วยเสริมในเรื่องความรักอีกด้วย

สำหรับใครที่หาข้อมูลฉีดฟิลเลอร์ฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ขมับ ช่วยแก้ขมับตอบได้อย่างไร? เหมาะกับใครบ้าง? ฉีดฟิลเลอร์ขมับ อันตรายไหม? ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ใช้กี่ cc ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ปรับโหงวเฮ้งในด้านใด เรามาหาคำตอบพร้อมกันในบทความนี้

ฟิลเลอร์ขมับ ช่วยแก้ขมับตอบได้อย่างไร?

ฟิลเลอร์ขมับ ช่วยแก้ขมับตอบได้อย่างไร

การฉีดฟิลเลอร์ขมับตอบ คือการช่วยแก้ปัญหาขมับตอบโดยการฉีดสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือที่เราเรียกสั้น ๆ ว่า HA ที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้น เติมเต็มหรือเสริมในชั้นผิวหนังและเพิ่มความยืดหยุ่นใต้ผิวหนัง เมื่อเราฉีดฟิลเลอร์เข้าไปในบริเวณขมับที่เป็นแอ่งลึก ก็จะช่วยเติมเต็มขมับ ปรับใบหน้าโดยรวมให้ดูสมดุลได้สัดส่วนมากขึ้น

ฟิลเลอร์ขมับ เหมาะกับใครบ้าง?

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ อันตรายไหม?

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ อันตรายไหม

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ ไม่อันตราย เพราะฟิลเลอร์คือ กลุ่มสารไฮยาลูรอนิกที่หลังฉีดสามารถสลายได้เองโดยไม่ตกค้างในร่างกาย มีความปลอดภัย สามารถทำได้เลย ไม่ต้องเตรียมตัวมาก และเห็นผลเร็ว แต่ทั้งนี้ต้องฉีดฟิลเลอร์กับหมอที่มีประสบการณ์เท่านั้น เนื่องจากเป็นบริเวณที่มีเส้นเลือดเชื่อมไปยังลูกตาและการฉีดต้องใช้ปริมาณฟิลเลอร์ในแต่ละจุดค่อนข้างเยอะ แต่ถ้าเลือกฉีดกับหมอที่มีประสบกาณณ์ ฉีดด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง พร้อมกับใช้ฟิลเลอร์แท้ที่ได้มาตรฐาน ก็มีความปลอดภัย 100%

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ใช้กี่ cc 

การฉีดฟิลเลอร์ขมับจะใช้ฟิลเลอร์ข้างละประมาณ 1-2 CC ขึ้นอยู่กับความลึกของขมับที่ตอบลงไป  เป็นตำแหน่งที่สามารถใช้ฟิลเลอร์ได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินและเลือกฟิลเลอร์ยี่ห้อที่เหมาะสมที่สุด โดยจะต้องเลือกฟิลเลอร์ที่เหมาะสมในการฉีดขมับชั้นลึก เนื้อฟูและทนต่อแรงขยับได้ดี

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ยี่ห้อไหนดี?

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ยี่ห้อไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ปรับโหงวเฮ้งในด้านใด

ในศาสตร์โหงวเฮ้งทั้งในโหงวเฮ้งผู้ชายและโหงวเฮ้งผู้หญิง การฉีดฟิลเลอร์ขมับจะช่วยเสริมดวงความรัก คู่ครองดี รวมถึงด้านการค้าขายและธุรกิจ ทำให้มีวาสนาดี ได้รับทรัพย์มากขึ้น สำหรับผู้หญิงก็จะมีคนคอยช่วยอุปถัมภ์ ค้ำชู ได้สามีร่ำรวย คอยเลี้ยงดู ไม่ต้องทำงานให้ลำบากโหงวเฮ้งขมับเกี่ยวข้องกับเรื่องความรัก ถ้าขมับตอบ ขมับยุบ จะอาภัพรัก แต่งงานยาก หรือถ้าแต่งงานแล้วก็อาจจะะมีปัญหาเรื่องคู่ครองบ่อย ๆ ชีวิตคู่ไม่ราบรื่น จึงนิยมมาเติมเต็มขมับตอบ ขมับยุบให้เอิบอิ่ม รับกับแนวไรผม ซึ่งจะส่งผลในเรื่องชีวิตคู่ที่สมบูรณ์

การดูแลตัวเองก่อนฉีดฟิลเลอร์ขมับ

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ขมับ

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ขมับ

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับ

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ กี่วันเข้าที่?

หลังฉีดฟิลเลอร์ขมับจะเห็นผลชัดเจน ฟิลเลอร์เริ่มเข้าที่ใน 1-2 สัปดาห์ โดยจะสังเกตว่าฟิลเลอร์กลมกลืนไปกับเนื้อเยื่อปกติของผิวเรา มีความคงตัวมากขึ้น ไม่เปลี่ยนรูป ไม่เสียทรง 

สรุป


การฉีดฟิลเลอร์ขมับ ช่วยแก้ปัญหาขมับตอบ ขมับยุบได้อย่างเห็นผลจริงและเห็นผลไว เป็นวิธีที่ปลอดภัยเพราะฟิลเลอร์ที่ใช้เป็นสารเติมเต็มที่สลายได้ 100% ไม่มีสารตกค้าง ซึ่งนอกจากจะช่วยเสริมรูปหน้าให้ดูสมส่วน ดูอ่อนวัยขึ้นแล้ว ในทางศาสตร์จีนยังถือว่าช่วยส่งเสริมเรื่องคูครองอีกด้วย

อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัย ควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ มีแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า เพียงเท่านี้เราก็จะได้ทั้งความสวยและความปลอดภัยควบคู่กัน  ขอบคุณบทความฟิลเลอร์ขมับจาก https://vsqclinic.com/blogs/filler/what-about-temp-filler/

 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที