ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


โรงงานผลิตวิตามิน OEM รับผลิตอาหารเสริมวิตามิน สร้างแบรนด์

โรงงานผลิตวิตามินของ Derma Health

ในปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพกำลังมากแรง ทำให้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงรักษาร่างกายถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีคนสนใจที่อยากจะทำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในแบรนด์ของตัวเองมากขึ้น โดยผลิตภัณฑ์เหล่านั้นได้แก่ กาแฟเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมวิตามินเพื่อสุขภาพการเป็นต้น
 

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากผลิตอาหารเสริมวิตามินเป็นแบรนด์ของตนเอง ทาง Derma Health ก็มีโรงงานผลิตวิตามินตามความต้องการของท่าน ซึ่งช่วยให้ท่านไม่ต้องลงทุนเกี่ยวกับเครื่องจักรที่มีมูลค่าสูง เพียงแค่ท่านมีสูตรอาหารเสริมวิตามินที่ท่านต้องการผลิต ก็สามารถทำได้เลยทันที


โรงงานรับผลิตอาหารเสริมวิตามิน โดย derma health 

โรงงานผลิตวิตามิน Derma Health เป็นบริษัทที่รับผลิตอาหารเสริมวิตามินที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุด เพราะนอกจากจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยแล้ว ทาง Derma Health ยังมีบริการช่วยนำผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าคิดขึ้นไปลงทะเบียน พร้อมทั้งออกแบบบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงโลโก้ให้กับลูกค้าอีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงงานผลิตวิตามิน


สูตรอาหารเสริมวิตามินยอดนิยม

เนื่องจากทาง Derma Health เป็นโรงงานผลิตวิตามิน และสินค้าเพื่อสุขภาพอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ โยเกิร์ต เจลลี่ และอีกมากมาย จึงมีสูตรผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจำนวนมาก โดยสำหรับอาหารเสริมวิตามินแบ่งเป็นประเภทหลัก ๆ ได้ 3 แบบคือ อาหารเสริมวิตามินบำรุงร่างกาย อาหารเสริมวิตามินบำรุงผิวกระจ่างใส และอาหารเสริมวิตามินบำรุงสมอง โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากได้แก่ 

Hair & Nail Brightening Skin 

โรงงานผลิตวิตามิน Hair & Nail Brightening Skin

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ทำให้ผมแข็งแรง เงางาม บำรุงเล็บให้ไม่ฉีกขาดง่าย หรืออาการเล็บเปราะ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวแห้ง หยาบกร้าน ให้คงความสดใส ผิวหนังสุขภาพดี พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ชั้นผิวอีกด้วย 

C Cap Skin Supplement 

โรงงานผลิตวิตามิน C Cap Skin Supplement

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินที่ช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใส่ แข็งแรง พร้อมทั้งยังช่วยลดริ้วรอยให้ดูจางลง นอกจากนั้นยังสารที่ถูกสกัดออกมายังมีสารที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกหลายชนิด และยังช่วยชะลอความแก่ได้อีกด้วย 

Jelly Strip Black Coffee Lemono 

โรงงานผลิตวิตามิน Jelly Strip Black Coffee Lemono

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินที่ช่วยเกี่ยวกับการบำรุงสมอง ช่วยทำให้รู้สึกตื่นตัว กระฉับกระเฉง บำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย สามารถลดอาการอ่อนเพลีย ทั้งยังช่วยเพิ่มการไหลของออกซิเจนที่ไปหล่อเลี้ยงสมองได้อีกด้วย


โรงงานรับผลิตวิตามินได้มาตรฐาน GMP 

โรงงานผลิตวิตามิน Derma Health ที่รับผลิตอาหารเสริมวิตามินตามความต้องการของลูกค้าที่ต้องการจะสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง นอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์ที่ทันสมัย สามารถช่วยให้คุณสามารถคิดค้น วิจัย แลพพัฒนาสินค้าของคุณให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้เรายังมีบริการขึ้นทะเบียนสูตรผลิตภัณฑ์ของคุณ พร้อมทั้งช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ให้แก่คุณอีกด้วย ครบ จบในที่เดียว


อยากผลิตอาหารเสริมวิตามินสร้างแบรนด์ของตัวเอง เริ่มได้เลยใน 6 ขั้นตอน 

สำหรับท่านที่ต้องการอยากผลิตอาหารเสริมวิตามินแบรนด์ของตนเอง ทาง Derma Health ของเรามีโรงงานผลิตวิตามินสามารถผลิตสินค้าได้ตามที่ลูกค้าต้องการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยมีขั้นตอนทั้ง 6 ชั้นตอนดังนี้

1.ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์วิตามินของคุณ 

เริ่มจากวางคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์วิตามินที่ต้องการนั้นมีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายอย่างไรบ้าง เหมาะกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายใด ผู้ชาย ผู้หญิง หรือผู้ที่จำเป็นต้องการวิตามินชนิดนั้นเสริมเข้าไป ซึ่งถ้าคุณกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้แล้ว ก็เป็นเรื่องง่ายที่จะทำงานขั้นต่อไป

2.คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมวิตามิน 

เมื่อเรามีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนแล้ว เราก็จะมาคิดค้น วิจัยหาสูตรอาหารเสริมวิตามิน ว่าสูตรอาหารเสริมวิตามินใดมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ซึ่งจำเป็นจะต้องมีการทดลองก่อนว่าอาหารสูตรต่าง ๆ เสียก่อน ว่าสูตรอาหารเสริมวิตามินที่คิดค้นขึ้นมาหลาย ๆ สูตรมีประสิทธิภาพจริงหรือไม่ มีผลข้างเคียงจากการรับประทานหรือไม่ ก่อนจะนำสูตรอาหารเสริมวิตามินเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

3.บริการขึ้นทะเบียนสูตรอาหารเสริมวิตามิน 

เมื่อเราสามารถคิดค้น และพัฒนาสูตรอาหารเสริมวิตามินที่ต้องการขึ้นมาสำเร็จแล้ว ก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิต จำเป็นจะต้องนำสูตรอาหารเสริมวิตามินนั้นไปขึ้นทะเบียนสูตรอาหารเสริมวิตามินเสียก่อน จึงจะสามารถดำเนินการผลิตให้ ซึ่งทางโรงงานผลิตวิตามิน Derma Health ของเราก็มีการบริการดำเนินการในส่วนนี้ให้อีกด้วย ก่อนจะดำเนินการผลิตขั้นต่อไป

4.บริการออกแบบผลิตภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า 

เมื่อสูตรอาหารเสริมวิตามินของเราได้รับการขึ้นทะเบียนเรียบร้อย ต่อไปก็คือการออกแบบผลิตภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า ซึ่งรูปลักษณ์ถือเป็นสิ่งแรกที่ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้า ทั้งรูปทรง สีสัน ต่างเป็นส่วนหนึ่งในการดึงดูดลูกค้าทั้งสิ้น เมื่อเราออกแบบบรรจุภัณฑ์เรียบร้อยแล้ว ก็ไปที่ขั้นตอนต่อไป

5.ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร 

เมื่อเราออกแบบบรรจุภัณฑ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ต่อไปจะเป็นการผลิตภัณฑ์ ซึ่งทางโรงงานผลิตวิตามิน Derma Health ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากใช้ในการผลิต ด้วยเทคโนโลยีนี้เองจึงทำให้ผลิตภัณฑ์สูญเสียสรรพคุณไปน้อยที่สุด ทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ดีกว่าตัวผู้รับจ้างผลิตรายอื่น เมื่อผลิตเสร็จแล้วจึงเริ่มขั้นตอนต่อไป

6.ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามิน 

เมื่อผลิตภัณฑ์ผลิตเสร็จแล้ว ทางเราจะทำการบรรจุลงกล่อง ก่อนจะนำไปส่งให้กับลูกค้าต่อไป


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที