ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


รับผลิตกาแฟ สร้างแบรนด์กาแฟของตัวเองเริ่มต้นง่าย ๆ

สร้างแบรนด์กาแฟ

โรงงานรับผลิตกาแฟได้คุณภาพมาตรฐานระดับสากล คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมบริการอย่างมืออาชีพครบวงจร ดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนสำหรับผู้ที่สนใจเริ่มสร้างแบรนด์กาแฟเป็นของตัวเอง มาสร้างแบรนด์ผลิตกาแฟกับเราพร้อมรับสินค้าพร้อมจำหน่ายที่ได้มาตรฐานระดับสากล ทุกอย่างจบครบได้ง่ายในที่เดียว


ตลาดกาแฟ เติบโตดี มีแต่ปัง

กาแฟจัดได้ว่าเป็นสินค้ายอดนิยมในตลาด เพราะมีกลุ่มผู้บริโภคขนาดใหญ่ทั้งวัยเรียนและกลุ่มคนวัยทำงาน ด้วยวัฒนธรรมการดื่มกาแฟที่แข็งแรงและยากจะมีเครื่องดื่มใดมาเทียบเคียงได้ ทำให้ตลาดกาแฟเป็นตลาดเครื่องดื่มที่มีมูลค่ามากถึงหมื่นล้านกว่าบาทเลยทีเดียว ทั้งยังมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้มีการผลิตสินค้าประเภทเครื่องดื่มกาแฟออกมาแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก
 

แต่หลังจากสภาพสังคมที่เปลี่ยนไปทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคย่อมเปลี่ยนตามไปด้วย อย่างการ work from home ที่ปรับเปลี่ยนจากการนั่งดื่มกาแฟที่ร้านมาเป็นกาแฟชงดื่มเองที่บ้าน ทำให้กาแฟแบบซองหรือที่หลายคนเรียกกันคุ้นปากว่ากาแฟ 3 in 1 นั้นมียอดขายเติบโตมากกว่าผลิตภัณฑ์ในรูปแบบอื่น บวกเข้ากับเทรนด์รักสุขภาพที่มาแรงจึงได้เกิดตลาดเครื่องดื่มกาแฟเพื่อสุขภาพขึ้นมาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรักกาแฟ
 

เมื่อตลาดกาแฟคึกคัก คนรุ่นใหม่มากมายต่างก็มีความฝันอยากเปิดร้านกาแฟหรือมีแบรนด์กาแฟเป็นของตนเองแต่ยังไม่แน่ใจว่าควรจะเริ่มต้นจากตรงไหน ดังนั้น การศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือเลือกปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญที่เป็นมืออาชีพในการสร้างแบรนด์ มีบริการครบครันตั้งแต่คิดสูตร ออกแบบแพคเกจ พร้อมโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและเหมาะสมมากทีเดียว


รับผลิตกาแฟอย่างครบวงจร

พัฒนาสูตรกาแฟ และผลิตกาแฟ

ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสิทธิภาพ พร้อมประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดมากกว่าร้อยแบรนด์ ทางเรามีการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอยู่เสมอเพื่อค้นหาผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า

ออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์ให้สินค้ากาแฟ

ทีมงานนักออกแบบมืออาชีพพร้อมดูแลให้คำปรึกษา วางแผนดีไซน์บรรจุภัณฑ์สินค้าให้ตรงตามความต้องการ ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัยแบบครบวงจร คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้า

ขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์กาแฟ

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไร้ปัญหาทั้งยังไม่ยุ่งยากวุ่นวาย พร้อมส่งมอบสินค้ามีมาตรฐานที่ยอมรับในระดับสากลให้คุณส่งออกขายได้อย่างรวดเร็วทั้งภายในและต่างประเทศ

ให้คำปรึกษาการตลาด

พร้อมให้บริการคำปรึกษาด้านการตลาดทั้งรูปแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ สร้างแบรนด์คุณให้โดดเด่น มีจุดขายตรงใจกลุ่มเป้าหมาย สามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างมีคุณภาพและประสบความสำเร็จ


สูตรกาแฟยอดนิยม ประจำปี

Instant S Premium Coffee

ผลิตภัณฑ์สูตร Instant S Premium Coffee เป็นกาแฟชนิดชงดื่มแบบเข้มข้น มีส่วนผสมของพรีไบโอติก (Prebiotic) ซึ่งมีส่วนช่วยในการขับถ่าย อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างสารสกัดที่บล็อกป้องกันแป้งและไขมันสะสม เร่งการเผาผลาญทำให้น้ำหนักลดลง ดื่มแล้วอิ่มเร็ว อิ่มนาน ลดความอยากอาหาร ส่งผลให้ขนาดรอบเอวและสะโพกนั้นกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลกับไขมันไม่ดี (LDL) แล้วเพิ่มไขมันดี (HDL) เข้ามาแทน เพียงแค่รับประทานวันละ 1 ซองก็จะช่วยสลายของเก่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Instant S Dark Cocoa

ผลิตภัณฑ์สูตร Instant S Dark Cocao เป็นเครื่องดื่มโกโก้พรีเมี่ยมแบบผงชงดื่ม มีความเข้มข้น หอมนุ่ม รสชาติกลมกล่อม มีแคลลอรี่น้อยและน้ำตาล 0% เหมาะกับเทรนด์รักสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมของพรีไบโอติก (Prebiotic) XOS, FOS ช่วยปรับสมดุลของลำไส้และกระตุ้นระบบการขับถ่ายได้ดี พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมายที่คัดสรรมาเพื่อช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง เพียงรับประทาน 1 ซองต่อวันก็ช่วยให้ร่างกายสดชื่น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า พร้อมทำกิจกรรมมากมายตลอดวัน

โรงงานรับผลิกกาแฟ

6 ขั้นตอนการผลิตกาแฟสร้างแบรนด์

1. ออกแบบคอนเซ็ปต์แบรนด์กาแฟที่คุณต้องการ

คิดค้นออกแบบคอนเซ็ปต์ให้โดดเด่น เน้นการสร้างจุดขายแก่แบรนด์ พร้อมด้วยส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่นำเทรนด์ ทันสมัย ตรงตามความต้องการของลูกค้า

2. คิดค้นและพัฒนาให้ได้สูตรกาแฟคุณภาพ

ด้วยทีมนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่พร้อมคิดค้น วิจัยและพัฒนาเพื่อให้ได้สูตรกาแฟที่ดีและมีคุณภาพ

3. โรงงานรับผลิตกาแฟพร้อมขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์

โรงงานรับผลิตกาแฟได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล พร้อมบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้า

4. รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพพร้อมออกแบบผลิตภัณฑ์

ทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์พร้อมให้บริการ ออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยดีไซน์โดดเด่นทันสมัยสามารถแข่งขันในตลาดได้

5. ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีคุณภาพและทันสมัย

โรงงานผลิตกาแฟนวัตกรรมสมัยใหม่ มีเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยมประสิทธิภาพสูงสำหรับดำเนินการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ

6. ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพร้อมจำหน่าย

พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเครื่องดื่มกลิ่นกาแฟให้แก่ลูกค้า สินค้าสามารถวางขายหรือส่งออกทำกำไรได้ในทันที


สำหรับผู้ที่อยากสร้างแบรนด์ผลิตกาแฟเป็นของตัวเองหรือต้องการปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ทางเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำ มีโรงงานรับผลิตกาแฟบริการ พร้อมทั้งออกแบบผลิตภัณฑ์ สร้างแบรนด์และยื่นจดทะเบียนให้ครบจบในที่เดียว หากสนใจสามารถปรึกษารายละเอียดกับเราได้ฟรีผ่านช่องทางติดต่อเบอร์โทรศัพท์และไลน์ Derma Health


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที