asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 05 ก.ย. 2022 00.09 น. บทความนี้มีผู้ชม: 601 ครั้ง

บอกเคล็ดลับวิธีช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้มีสุขภาพดี พร้อม
แนะนำ 5 เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะตัวเด็ดที่มีสรรพคุณช่วยลดผมร่วง เร่งผมยาวเร็ว และช่วยให้ผมยาวสวยได้อย่างใจ


ชี้เป้า 5 ตัวช่วยเร่งผมยาวอย่างเป็นธรรมชาติได้ง่าย ๆ

ใครที่กำลังตามหา วิธีทำให้ผมยาวเร็ว แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง กันอยู่ รีบตรงดิ่งสาวเท้ายาว ๆ กันเข้ามาทางนี้เลยจ้า เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ รับรองเลยว่าเห็นผลชัวร์ ๆ ไม่จกตา กับนี่เลย 5 เซรั่มเร่งผมยาวสูตรสารสกัดจากธรรมชาติ ทรีทเม้นท์บำรุงผมและหนังศีรษะ ปลอดภัย ไม่ทำร้ายเส้นผม ใช้แล้วรับประกันเลยว่า เร่งผมยาวจริง แถมยังช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากการแหงเสียและรังแคอีกด้วย

1. เอ็น ไลฟ์พลัส แบล็ค กลูทิเนียส ไรซ์ แฮร์ เซรั่ม
ผลิตภัณฑ์เซรั่มเร่งผมยาวที่ช่วยบำรุงตั้งแต่รากผม ให้รากผมแข็งแรงพร้อมกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ชะเอมเทศ กรดอะมิโน11 ชนิด และข้าวเหนียวดำ ให้ผมแข็งแรงตั้งแต่รากผม พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันผมงอกก่อนวัยอีกด้วย
 
2. นีโอแฮร์ แฮร์ทรีทเมนต์
ผลิตภัณฑ์ neo hair lotion ทรีทเมนต์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากโสมขาว สารสกัดจากแคนตาลูป สารสกัดจากพาลเมตโต มะพร้าวและน้ำผึ้งป่า ช่วยบำรุงให้หนังศีรษะชุ่มชื้น ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ให้ผมยาวเร็วแบบเงางามตลอดเส้น
 
3. เซรั่มบำรุงรากผม อโลเอ็กซ์
ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงรากผมจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะยอดฮิต AloEx ที่มีสารสกัดจากอัญชัน ว่านหางจระเข้ ประคำดีควาย มะกรูด ต้นไผ่ และสมุนไพรอื่น ๆ อีกหลายชนิด ช่วยบำรุงรรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง กระตุ้นให้เลือดไปหล่อเลี้ยงรากผมได้เต็มที่ ให้ผมยาวไวและแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย
 
4. รีจีเนซ แฮร์โทนิค
เซรั่มเร่งผมยาวและบำรุงผมแบรนด์ regenez แบรนด์ดังที่โดดเด่นเรื่องการแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้งเปปไทด์ในถั่วลั่นเตาที่ช่วยบำรุงรากผม และสารสกัดจากดอก Red Clover และ Malabar Kino ช่วยป้องกันการอักเสบระคายเคืองหนังศีรษะ บรรเทาอาการหนังศีรษะแห้งและการเกิดรังแค ช่วยกระตุ้นให้ผมยาวสลวย
 
5. จีโอวานนี เซรั่มบำรุงผม
เซรั่มจากสารสกัดของ Rose hips และ Rosemary อุดมไปด้วยวิตามินอี และ Pro-vitamin B5 ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการแห้งเปราะ ชี้ฟู และผมแตกปลาย แถมยังช่วยบำรุงให้สารอาหารแก่รากผมทำให้ผมสุขภาพดี เร่งผมยาว เร็ว แข็งแรง เงางาม และเปล่งประกายมีน้ำหนัก

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที