วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48715 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


รีวิว บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ ราคาถูก ทำเลดีน่าสนใจ

จังหวัดสมุทรปราการเป็นจังหวัดที่อยู่ติดกับกรุงเทพ มีความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ สถานที่ท่องเที่ยวหรือสถานพักผ่อนต่าง ๆ  โรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง สถานศึกษา รวมไปถึงพระสมุทรเจดีย์ หรือพระเจดีย์กลางน้ำ ที่เป็นตราประจำจังหวัดสมุทรปราการอีกด้วย

นอกจากนี้แล้วยังมีการเดินทางที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า รถเมล์ รถตู้ หรือรถโดยสารสาธารณะอื่น ๆ รวมไปถึงรถยนต์ส่วนบุคคล เนื่องจากสามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งถนนเทพารักษ์ ถนนศรีนครินทร์ ถนนบางนา-ตราด ถนนกิ่งแก้ว และทางด่วนบูรพาวิถี

อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ อีกด้วย สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้บ้านในจังหวัดสมุทรปราการค่อนข้างที่จะได้รับความนิยมรองลงมาจากกรุงเทพเลยทีเดียว ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำโครงการบ้านย่านต่าง ๆ ในจังหวัดสมุทรปราการให้ได้ดูกัน

ดูข้อมูเพิ่มเติมได้ที่ บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ

บ้านชั้นเดียวย่าน บางนา-ตราด, สมุทรปราการ 

ถนนบางนา-ตราดนับเป็นถนนเส้นหลักที่มีหน้าที่สำคัญในการเชื่อมระหว่างกรุงเทพกับโซนตะวันออก บ้านและที่อยู่อาศัยในย่านบางนา-ตราดนี้จึงถือได้ว่าเป็นทำเลทองเลยทีเดียว

บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการบ้านชายคลอง เทพารักษ์ กม.25

บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการบ้านชายคลอง

สำหรับโครงการบ้านใหม่ชั้นเดียวสมุทรปราการหลังนี้จะเป็นบ้านเดี่ยวเทพารักษ์ที่อยู่หลังมุมติดกับสวนสาธารณะ อากาศดี ไม่วุ่นวาย โดยบ้านมีเนื้อที่ 58.3 ตารางวา , 3 ห้องนอน , 2 ห้องน้ำ , 1 ห้องโถง , 1 ห้องครัว และสามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน ซึ่งตัวบ้านจะหันหน้าไปทางทิศตะวันตก 

อายุบ้าน 0 ปี 

ราคา 3,250,000 บาท (สามารถผ่อนชำระได้ 18,800 บาทต่อเดือน)

ที่ตั้ง : ซ.คิงคอง ถนนเทพารักษ์ กม.25 บางเพรียง, บางบ่อ, สมุทรปราการ

โดยบ้านชั้นเดียวสมุทรปราการหลังนี้สามารถเดินทางได้สะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นถนนบางนา-ตราด , ทางพิเศษบูรพาวิถี หรือ ถนนสุขุมวิท

 

สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาลจุฬารัตน์5 , นิคมบางพลี , สนามกีฬาการกีฬาแห่งประเทศไทย บางพลี , โรงพยาบาลบางบ่อ , โลตัสบางบ่อ , โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ , เมกาโฮม บางนา-ตราด , โรงพยาบาลบางนา2 , วัดโคธาราม 

แผนที่บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการบ้านชายคลอง

บ้านชั้นเดียวย่าน ศรีนครินทร์, สมุทรปราการ

ย่านศรีนครินทร์เป็นย่านที่สามารถหาบ้านหรือที่อยู่อาศัยที่ราคาไม่แพงมากนัก ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อม ที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอีกด้วย 

บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการหมู่บ้านร่มเย็นนิเวศน์ 1 ศรีนครินทร์ 

บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการหมู่บ้านร่มเย็นนิเวศน์

สำหรับโครงการบ้านใหม่ชั้นเดียวสมุทรปราการหลังนี้จะเป็นบ้านที่อยู่หลังมุมบริเวณต้นซอย ทำเลดี โดยบ้านมีเนื้อที่ 68 ตารางวา , 4 ห้องนอน , 2 ห้องน้ำ และสามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน 

อายุบ้าน 0 ปี 

ราคา 3,500,000 บาท (สามารถผ่อนชำระได้ 20,300 บาทต่อเดือน)

ที่ตั้ง : ถนนศรีนครินทร์ บางเมือง, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

โดยบ้านชั้นเดียวสมุทรปราการหลังนี้สามารถเดินทางได้สะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นถนนศรีนครินทร์ หรือเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ซึ่งจะอยู่ใกล้กับสถานีศรีนครินทร์

 

สถานที่ใกล้เคียง : แยกการไฟฟ้า , โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ , โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ , โรงเรียนประภามนตรี 2 , สำนักงานสาธารณสุข สมุทรปราการ , โรงพยาบาลสัตว์เมืองปราการ , โรงพยาบาลเมืองสมุทรปากน้ำ , โรงเรียนเทศบาล1 , บิ๊กซีสมุทรปราการ , โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ

แผนที่บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการหมู่บ้านร่มเย็นนิเวศน์

บ้านชั้นเดียวย่าน บางปู, สมุทรปราการ

ในย่านบางปูนั้นถือได้ว่าเป็นแหล่งชุมชนที่มีความหนาแน่น และผู้คนมีความต้องการซื้อบ้านบางปูหรือที่อยู่อาศัยในบริเวณนี้ค่อนข้างมาก ทั้งยังเป็นย่านของแหล่งนิคมอุตสาหกรรมอีกด้วย

บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการ 4 บางปู 

บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการ 4 บางปู

สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสมุทรปราการหลังนี้นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งกล้องวงจรปิด CCTV , สวนหย่อม , สวนสาธารณะ , มินิมาร์ท และซักอบรีด โดยบ้านมีเนื้อที่ 62.1 ตารางวา , 2 ห้องนอน , 2 ห้องน้ำ , ห้องโถงนั่งเล่น , ระเบียงห้องด้านหลัง-หลัง และสามารถจอดรถยนต์ได้ 4 คัน

อายุบ้าน 30 ปี 

ราคา 2,800,000 บาท (สามารถผ่อนชำระได้ 16,200 บาทต่อเดือน)

ที่ตั้ง : ซ.2 ถนนบ่อทอง ถนนสุขุมวิท บางปูใหม่, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

โดยบ้านชั้นเดียวสมุทรปราการหลังนี้สามารถเดินทางได้สะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท หรือรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายที่จะมีในอนาคต

 

สถานที่ใกล้เคียง : โลตัสบางปู , สถานตากอากาศบางปู , วัดตำหรุ , นิคมอุตสาหกรรมบางปู , พิพิธภัณฑ์ครุฑ , สนามกอล์ฟบางปู , สำนักงานขนส่งสมุทรปราการ , โรงเรียนเอี่ยมสุรีย์

แผนที่บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการ 4 บางปู

บ้านชั้นเดียวย่าน พระประแดง, สมุทรปราการ

สำหรับย่านพระประแดงเป็นย่านที่อยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพ และยังมีการเดินทางที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นทางด่วน ทางเชื่อมต่อกับถนนหลากหลายสาย รวมไปถึงรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายอีกด้วย

บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการบ้านเดี่ยวพระประแดง

บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการบ้านเดี่ยวพระประแดง

สำหรับโครงการบ้านใหม่ชั้นเดียวสมุทรปราการหลังนี้นั้นเป็นบ้านแถวปู่เจ้าสมิงพราย และอยู่ไม่ห่างจากแม่น้ำเจ้าพระยามากนัก โดยบ้านมีเนื้อที่ 112 ตารางวา , 2 ห้องนอน , 2 ห้องน้ำ , 1 ห้องโถง , 1 ห้องครัว และสามารถจอดรถยนต์ได้ 3 คัน ซึ่งตัวบ้านจะหันหน้าไปทางทิศตะวันออก

อายุบ้าน 0 ปี 

ราคา 6,900,000 บาท (สามารถผ่อนชำระได้ 39,900 บาทต่อเดือน)

ที่ตั้ง : ซ.วัดสำโรงใต้ ถนนปู่เจ้าสมิงพราย สำโรงใต้, พระประแดง, สมุทรปราการ

โดยบ้านชั้นเดียวสมุทรปราการหลังนี้สามารถเดินทางได้สะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นถนนหมู่เจ้าสมิงพราย ถนนสุขุมวิท หรือเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ซึ่งจะอยู่ใกล้กับสถานีสำโรงและสถานีปู่เจ้า

 

สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาลวิภาราม ชัยปราการ , สถานีตำรวจภูธร สำโรงใต้ , ท่าเรือพูลพิพัฒน์ , โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้า , โรงเรียนอนุบาลเจริญวัย , โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สมุทรปราการ , วัดสำโรงเหนือ 

แผนที่บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการ โครงการบ้านเดี่ยวพระประแดง

สรุป 

นอกจากโครงการที่มีการขายบ้านชั้นเดียวสมุทรปราการที่ได้แนะนำไปข้างต้นแล้ว ก็ยังมีบ้านชั้นเดียวสมุทรปราการอีกหลายย่านที่ค่อนข้างน่าสนใจเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นย่านประชาอุทิศ ย่านแพรกษา ย่านบางแก้ว ย่านบางโฉลง หรือย่านบางแก้ว 

โดยบ้านชั้นเดียวสมุทรปราการแต่ละย่านนั้นก็จะมีจุดเด่นจุดขายที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้ผู้ที่สนใจอยากจะมีบ้านชั้นเดียวสมุทรปราการสักหลัง ก็สามารถที่จะเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการของตนเองได้ ด้วยการเลือกจากจุดเด่นและเส้นทางการเดินทางที่เราสะดวกในแต่ละย่าน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที