วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48716 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


แหล่งรวบรวมบ้าน ต้องที่นี้ บ้านสมุทรปราการ

บ้านสมุทรปราการ

สุดยอดทำเลทองได้รวบรวมไว้ในที่นี้หมดแล้ว บ้านสมุทรปราการ มีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด ครอบครุมทำเลทั่วจังหวัด สมุทรปราการ  หาบ้านแถวสมุทรปราการราคาถูก   มีให้บ้านเลือกมากกว่า 3000 หลัง  การันตี ถูกที่สุดมีบ้านทุกแบบ ทุกทำเล เป็นแหล่งรวมอสังหาริมทรัพย์

ด้วยประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มากมาย โดยมุ่งมั่นที่จะให้บริการด้านอย่างครบวงจร คิดถึงบ้าน ต้องคิดถึง บ้านสมุทรปราการ  เหมาะกับคนไลฟ์สไตล์คนกำลังหาที่พักที่อยู่อาศัยในราคาที่ทุกคนสามารถจับจองได้ ความสะดวกสบายให้การใช้ชีวิต บ้านมือสองสมุทรปราการมีให้เลือกทุกทำเลที่ต้องการ

บ้านสมุทรปราการ ย่านแบริ่ง

บ้านสมุทรปราการ ย่านแบริ่ง หรือซอยสุขุมวิท 107 นับเป็นทำเลที่ได้รับความนิยมตลอดการ นับตั้งแต่ รถไฟฟ้าสายสีเขียว อ่อนนุช -แบริ่ง เปิดใช้งาน บ้านแถวสมุทรปราการ ย่านแบริ่งก็กลายเป็นทำเลทอง เนื่องจากพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก JAS URBAN Srinakarin, ฟู้ดแลนด์ ศรีนครินทร์, อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ทำเลดีเดินทางสะดวกสบายใกล้ BTS แบริ่ง โลตัส ศรีนครินทร์  โรงเรียนบางกอกพัฒนาโรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูวส์ BTS แบริ่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

บ้านสมุทรปราการ บ้านเดี่ยว ซอยด่านสำโรง 42  สำโรงเหนือ สมุทรปราการ 

บ้านสมุทรปราการ ซอยด่านสำโรง 42

โครงการ บ้านสมุทรปราการ บ้านเดี่ยว ซอยด่านสำโรง 42  สำโรงเหนือ สมุทรปราการ

บ้านสมุทรปราการ ย่านประชาอุทิศ

ในย่านประชาอุทิศ นับเป็นย่านใหม่ที่เจริญเติบโตขึ้นมาเรื่อยๆ เพราะเป็นทำเลที่เป็นแหล่งงานกระจายตัวอยู่ทั่วพื้นที่มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาจับจองพื้นอยู่อาศัย  บ้านสมุทรปราการ ได้รวบรวมบ้านมือสองสมุทรปราการ ย่านประชาอุทิศมีเนื้อที่ มากกว่า 50 ตารางเมตร ไว้ในที่เดียวในอนาคตจากการเข้าถึงของรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้มากขึ้น

ยังไม่พอบ้านสมุทรปราการ เลือกบริเวณใกล้เคียงยังพร้อมบริการหลายๆด้วย ทั้งโลตัส โกเฟรช บ้านคลองสวน สมุทรปราการ  ตลาดนัด น.สายชล พร้อมกับร้านอาหารที่มากมายกว่า 20 ร้านให้คุณได้เลือก  ยังใกล้กับโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา โรงเรียนวัดคลองมอญ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านคลองนาเกลือน้อย โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านคลองสวน ไอแคร์ คลินิกเวชกรรม สมุทรปราการ โดย นพ.สุชาติ นิมิตการดี เดินทางสะดวก

บ้านสมุทรปราการ พฤกษาวิลเลจ 7 ประชาอุทิศ 90 สมุทรปราการ 

โครงการ บ้านสมุทรปราการ พฤกษาวิลเลจ 7

โครงการ บ้านสมุทรปราการ พฤกษาวิลเลจ 7

บ้านสมุทรปราการ ย่านเทพารักษ์

บ้านสมุทรปราการ ย่านเทพารักษ์ ตั้งอยู่ทำเลดีการเดินทางสะดวกใช้ถนนเทพารักษ์ โครงการใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก ระบบการคมนาคมด้วยรถไฟฟ้า ไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายอย่าง BTS แล้วก็ยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) ติดกับ ถนนสุขุมวิททำให้เดินทางสะดวกมีบริการด้านต่าง เช่น โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ หรือ โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ เป็นต้น มีห้างสรรพสินค้า เช่น Imperial World สำโรง, Palm Island, Bic C Jumbo สำโรงเปิดให้บริการ 

บ้านสมุทรปราการ หมู่บ้านภัสสร เทพารักษ์-บางนา

บ้านสมุทรปราการ หมู่บ้านภัสสร เทพารักษ์-บางนา

โครงการ บ้านสมุทรปราการ หมู่บ้านภัสสร เทพารักษ์-บางนา

บ้านสมุทรปราการ ย่านแพรกษา

ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ บ้านสมุทรปราการ ย่านแพรกษา บ้านมือสองสมุทรปราการพร้อมอยู่ ฟังก์ชันพิเศษเพื่อชีวิตเจนใหม่ด้วยระบบการคมนาคมที่เชื่อมต่อด้วยรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) รถไฟฟ้าโมโนเรล สายบางปู–สุวรรณภูมิ ไฮสปีดเทรน กรุงเทพฯ-ระยอง พร้อมการรักษาที่รวดเร็วทั้งโรงพยาบาลสำโรงการแพทย์  โรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ และโรงพยาบาลศิครินทร์ และมีโรงเรียนสารวิเทศน์สมุทรปราการ โรงเรียนสิงคโปร์ International school สุวรรณภูมิ

บ้านสมุทรปราการ(ลลิลอินเดอะพาร์ค ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ สมุทรปราการ)

หมู่บ้านภัสสร เทพารักษ์-บางนา

โครงการ บ้านสมุทรปราการ หมู่บ้านภัสสร เทพารักษ์-บางนา

บ้านสมุทรปราการ ทำเลเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ

บ้านสมุทรปราการ ได้รวบรวม บ้านมือสองสมุทรปราการ ไว้ในที่เดียว จังหวัด สมุทรปราการ เป็นส่วนขยายของเมืองมีการเดินทางทั้งรถยนต์ราสะดวก มี BTS ให้บริการ  มีความโดดเด่นแหล่งสาธารณูปโภคที่ครับครัน ทั้ง โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน ร้านอาหาร ฯลฯ อีกมากมาย เหมาะสำหรับคนต้องการที่อยู่แต่ราคาไม่แพงจนเกินไป


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที