วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48739 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


บ้านรามอินทราทำเลทองพร้อมพรั่งด้วยความสะดวกสบาย

ย่านรามอินทราเป็นย่านที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่จะเลือกพักอาศัยกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากรายล้อมไปด้วยถนนเส้นหลักต่าง ๆ และรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่มีถึง 12 สถานีกระจายล้อมรอบเส้นรามอินทราทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาล มหาวิทยาลัย โรงเรียนและร้านค้าสำหรับซื้อของใช้หรือของจำเป็นอยู่บริเวณรอบ ๆ มั่นใจได้เลยว่าผู้อาศัยบ้านรามอินทราจะมีสาธารณูปโภคที่ดีและครบครัน

ทาง The Best Property จึงได้รวบรวมบ้านรามอินทราที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้ตัดสินใจเพื่อเลือกพิจารณา ดังนี้


บ้านรามอินทราเขตสายไหม

บ้านรามอินทราหมู่บ้านชนชอบธันธวัช วัชรพล-รามอินทรา

แผนที่หมู่บ้านชนชอบธันธวัช วัชรพล-รามอินทรา

โครงการบ้านรามอินทราหมู่บ้านชนชอบธันธวัช วัชรพล-รามอินทรา เป็นโครงการที่ประกอบไปด้วยทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3 ล้านบาท โดยมีเนื้อที่ 74 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และบางหลังสามารถจอดรถได้ถึง 3 คันเลยทีเดียว และสำหรับการเดินทางมีถนนเส้นหลักอยู่รอบ ๆ เช่น ถนนสายไหม ถนนวัชรพล หรือโครงการใกล้ถนนตัดใหม่สายสะพานใหม่-มีนบุรี กว้างถึง 8 เลน และใกล้ทางด่วนเอกมัย-อาจณรงค์ นอกจากนี้สำหรับครอบครัวที่มีลูกหลาน และอยากให้ลูกหลานเรียนใกล้บ้านก็มีโรงเรียนไทยรัฐวิทยาอยู่บริเวณนั้น อีกทั้งยังมีโรงพยาบาลสายไหมอีกด้วย ทางด้านของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีสวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง


บ้านรามอินทราเขตบางเขน

บ้านรามอินทราหมู่บ้านชวนชื่น ซิตี้ วัชรพล-รามอินทรา

แผนที่บ้านเดี่ยวชวนชื่น ซิตี้ วัชรพล-รามอินทรา

มาต่อกันที่บ้านรามอินทรา เขตบางเขน โดยเราอยากให้ทุกท่านรู้จักกับหมู่บ้านชวนชื่น ซิตี้ วัชรพล-รามอินทรา ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.29 ล้านบาท และมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 50 ตารางวาเป็นต้นไป ตัวบ้านเองมาพร้อมกับระบบ Home Automation และ ระบบ Magnetic Sencors นอกจากนี้ตัวหมู่บ้านเองก็ยังเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักไม่ว่าจะเป็น ถนนวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 ซึ่งสามารถเข้าหรือออกเมืองได้ง่ายและยังมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูคือสถานีคู้บอนอยู่ใกล้ ๆ และแน่นอนว่าเขตบางเขนยังอยู่ใกล้กับ แฟชั่นไอส์แลนด์ เซ็นทรัลรามอินทรา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โรงเรียนสตรีวิทยา 2 โรงเรียนนานาชาติไทย-อเมริกัน สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในหมู่บ้านจะประกอบไปด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และคลับเฮาส์ไว้สำหรับลูกบ้านทุกหลังอีกด้วย


บ้านรามอินทราเขตคันนายาว

บ้านเดี่ยวรามอินทราหมู่บ้านมัณฑนา รามอินทรา-วงแหวน

แผนที่บ้านเดี่ยวมัณฑนา รามอินทรา-วงแหวน

หากพูดถึงแลนด์แอนด์เฮาส์เรียกได้ว่าขึ้นชื่อเรื่องการสร้างบ้านรามอินทราที่น่าพักอาศัย และมีแต่โครงการที่เต็มไปด้วยคุณภาพโดยเฉพาะโครงการบ้านเดี่ยวรามอินทราที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักก็คือ หมู่บ้านมัณฑนา รามอินทรา-วงแหวน ที่เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและมีมากกว่า 500 หลัง โดยมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 168 ตารางเมตรเป็นต้นไปซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5.9 ล้านบาทและตัวหมู่บ้านอยู่ใกล้เส้นทางด่วน อาจณรงค์-รามอินทรา นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลสินแพทย์ และแฟชั่นไอส์แลนด์อีกด้วย สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหมู่บ้านประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ ฟิตเนส ซาวน่าและสวนสาธารณะขนาดใหญ่บริเวณกลางหมู่บ้าน


บ้านรามอินทราคลองสามวา

บ้านรามอินทราหมู่บ้านชัยพฤกษ์ รามอินทรา-วงแหวน 2

แผนที่หมู่บ้านชัยพฤกษ์ รามอินทรา-วงแหวน 2

ถ้าใครอยากจะซื้อบ้านรามอินทราจะต้องไม่พลาดเขตคลองสามวา โดยเฉพาะหมู่บ้านชัยพฤกษ์ รามอินทรา-วงแหวน 2 โดยราคาบ้านเริ่มต้นอยู่ที่ 4.29 ล้านบาทซึ่งมีเนื้อที่บ้านอยู่ที่ 61.8 ตารางวาและพื้นที่ใช้สอยมีทั้งหมด 164 ตารางเมตร นอกจากนี้ตัวหมู่บ้านเองก็ยังอยู่ใกล้กับเส้นทางด่วนอาจณรงค์-รามอินทรา ประมาณ 7.5 กิโลเมตร และบริเวณโดยรอบยังมีโรงพยาบาลสินแพทย์รามอินทรา โรงพยาบาลอินทรารัตน์อยู่ด้วย นอกจากนี้สำหรับการซื้อของใช้ก็มีโลตัส แม็คโคร หรือร้านสะดวกซื้อล้อมรอบ ทางด้านสิ่งอำนวยความสะดวกของหมู่บ้านก็มีระบบรักษาความปลอดภัย CCTV 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ และคลับเฮ้าส์ภายในหมู่บ้าน


ส่งเสริมไลฟ์สไตล์ของคุณที่บ้านรามอินทรา

บ้านรามอินทราเป็นอีกย่านที่มีการเจริญเติบโตอย่างเห็นได้ชัดโดยจะเห็นได้จากการคมนาคมที่มีทางรถไฟฟ้าสายสีชมพูเข้ามาและในอนาคตย่านรามอินทรายังจะเพิ่มรถไฟฟ้าสายสีเทาในเส้นของวัชรพล-ทองหล่อ วิ่งเลียบเส้นทางด่วนรามอินทรา อีกทั้งยังใกล้กับเส้นทางสายหลักมากมายถ้าหากอยากจะเดินทางไปจังหวัดใกล้เคียงก็สามารถใช้เส้นถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก หรือขึ้นเหนือไปทางบางปะอิน รังสิต ลำลูกกาและยังสามารถลงไปทางเส้นอ่อนนุช บางนา-ตราดก็ได้เช่นกัน


สรุป

นอกจากนี้ทางด้านสภาพแวดล้อมของบ้านรามอินทราก็ร่มรื่นเหมาะสำหรับการเลือกซื้อบ้านเพื่อพักอาศัย แหล่งสาธารณูปโภคก็ยังโดดเด่นในเรื่องของสถานพยาบาลที่มีโรงพยาบาลอยู่รอบ ๆ ซึ่งเราอยากให้คุณหมดห่วงได้เลยว่าสามารถเข้ารับการรักษาอาการเจ็บป่วยได้ทันท่วงที หรือโรงเรียน ในส่วนของมหาวิทยาลัยที่อยู่ย่านบ้านรามอินทราก็สะดวกสำหรับการเดินทางเพื่อให้บุตรหลานของท่านทุกคนได้เดินทางไปกลับได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย 

อีกทั้งบ้านรามอินทรายังใกล้กับห้างสรรพสินค้าอย่าง นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้ออยู่ล้อมรอบย่านนี้อีกด้วย โดยรวมทั้งหมดของย่านรามอินทราถือว่าเป็นย่านที่ถ้าท่านได้ซื้อบ้านแล้วจะต้องไม่ผิดหวังเพราะเหมาะกับคนที่ชอบการเดินทางที่ง่าย สะดวกมีรถไฟฟ้าหลายสถานีและยังมีสถานที่สำคัญครบถ้วนที่บ้านรามอินทรา ทำเลที่มีศักยภาพและเต็มไปด้วยสาธารณูปโภคแบบครบครัน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที