วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 18 พ.ค. 2024 01.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 342989 ครั้ง

การศึกษา เรียนรู้เพิ่มเติม การสอบเข้า


เรียนภาษาที่อังกฤษ ฮา ฮา

เรียนภาษาที่อังกฤษ

ทำไมต้อง เรียนภาษาที่อังกฤษ เหตุที่อังกฤษถือเป็นประเทศต้นกำเนิด เพราะประเทศอังกฤษเป็นเจ้าอาณานิคม ทำให้แต่ละประเทศที่ตกอยู่ใต้อาณัติจำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ 1 ภาษาที่ 2 หรือแม้กระทั่งภาษาราชการกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 ภาษาอังกฤษจึงแพร่หลายไปโดยปริยาย

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน คนจึงนิยมไปเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศมากเป็นพิเศษ  เพราะนอกจากจะได้ภาษาแล้วยังได้ใช้งานจริงอีกด้วย นอกจากนี้ตามหลักของนักภาษาศาสตร์ (Phonetician) การเรียนภาษาที่ดีที่สุดคือการได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ใช้งานจริง ทั้งในแง่ของการฟัง พูด อ่าน เขียน  และในเมื่ออยากเรียนภาษาอังกฤษจะมีอะไรดีไปกว่าการที่ไปเรียนที่ประเทศต้นกำเนิดอีกล่ะ?

คอร์สเรียนภาษาที่อังกฤษมีกี่ประเภท

เรียนต่อต่างประเทศภาษาอังกฤษ

บางคนอาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นยังไง แต่เรามีตัวเลือกสำหรับการช่วยตัดสินใจสำหรับคุณให้ที่นี่การเรียนภาษาที่อังกฤษมีอยู่ 2 ประเภท แบ่งเป็น

1.คอร์สภาษาที่อังกฤษแบบทั่วไปหรือ General English

เรียนต่างประเทศภาษาอังกฤษ

คอร์สนี้จะเป็นการเน้นฟัง พูด อ่าน เขียน สำหรับการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะพัฒนาทักษะทั้ง 4 เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารและเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษอีกด้วย และถึงแม้ว่าคอร์สนี้จะมีสอนทักษะฟัง พูด อ่าน เขียน ครบแต่ความจริงแล้วจะเน้นการฟังและพูดมากเป็นพิเศษ คำศัพท์ที่ใช้จะไม่ได้ยากมาก เป็นศัพท์ทั่วๆ ไป

 

สารบัญบทความ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที