Dr. Banner

ผู้เขียน : Dr. Banner

อัพเดท: 22 ก.ย. 2023 03.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 246410 ครั้ง

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ความงาม ลดน้ำหนัก ลดหุ่น คุมหิว ลดความอ้วน ที่มีมาตรฐาน ภายใต้แบรนด์ DW PLUS ซึ่งได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาตรฐานความปลอดภัย GMP และ อย.ไทย


แนะนำ 10 โกโก้คุมหิว ยี่ห้อไหนดี 2024

วันนี้มาแนะนำวิธีการเลือกซื้อโกโก้ที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก สำหรับท่านที่ไม่รู้ โกโก้คุมหิว ยี่ห้อไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูล รีวิวโกโก้ที่ช่วยในเรื่องคุมหิวมาให้แล้ว สรุปจบครบที่นี่ที่เดียว

หลายคนที่เคยลดน้ำหนักโดยวิธีอดอาหาร คงรู้ดีว่าต้องเผชิญกับอาการหงุดหงิด อารมณ์เสียในช่วงที่กำลังลดน้ำหนัก สาเหตุเพราะว่าต้องงดแป้งและน้ำตาล สิ่งเหล่านี้ส่งผลให้เกิดความเครียดหรือหงุดหงิดได้ง่าย และสุดท้ายกลับทำให้หิวหรือมีความอยากอาหารมากกว่าเดิม จนทำให้การลดน้ำหนักล้มเหลวในที่สุด

บทความนี้จึงมาแนะนำวิธีเลือกซื้อโกโก้คุมหิว ยี่ห้อไหนดี แต่ละตัวมีรายละเอียดอะไรบ้าง ทำการจัดอันดับมาให้ 10 ยี่ห้อ มาให้ทุกท่านได้ลองศึกษาและพิจารณาเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ

โกโก้ คือ

รีวิว 10 โกโก้คุมหิว ยี่ห้อไหนดี 2024

โกโก้ (Cocoa) เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมานาน มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ หอมอร่อยเข้มข้น ปัจจุบันจึงนำมาใช้เป็นตัวช่วยหรือเป็นทางเลือกในการทำเป็นโกโก้ลดน้ำหนัก ซึ่งในปัจจุบันมีหลายยี่ห้อ 10 โกโก้คุมหิว ยี่ห้อไหนดี มาเริ่มกันเลย

1. โกโก้ DW Cocoa คุมหิว (น้ำตาล ชลิตา)

DW Cocoa โกโก้ลดน้ำหนัก

ตัวแรกที่ต้องการแนะนำว่า โกโก้คุมหิว ยี่ห้อไหนดี คือ DW COCOA เป็นโกโก้ลดหุ่นที่มีคุณน้ำตาล ชลิตา เป็นพรีเซนเตอร์ เป็นโกโก้ลดน้ำหนักสูตรไม่มีน้ำตาลของแบรนด์ DW Plus ใช้โกโก้พรีเมี่ยมแท้นำเข้าจากเนเธอร์แลนด์ ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการหุ่นดี ใช้หญ้าหวานและซูคราโลสสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์และคอเรสเตอรอล 0%

ชงอร่อยได้แบบไม่อ้วน ช่วยลดสัดส่วน คุมน้ำหนัก กระตุ้นการเผาผลาญ และคุมหิวได้นาน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังลดน้ำหนัก น้ำหนักลงยาก ติดหวาน

ซองเดียวจบ รูปร่างดี หุ่นสวยเฟิร์มกระชับ โดยไม่ต้องอดอาหาร

สรรพคุณและจุดเด่น

โกโก้น้ำตาล ชลิตา ตัวช่วยหุ่นดีที่น้ำตาล “เลือก” หุ่นดีได้ อร่อยด้วย

โกโก้น้ำตาลชลิตา

น้ำตาล ชลิตา (ดารา/นักแสดง)

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559

เลขทะเบียน อย. 13-1-01760-5-0216

ส่วนประกอบ : ผงโกโก้ (นำเข้าจากเนเธอแลนด์), สารสกัดจากถั่วขาว, สารสกัดจากผลส้มแขก, สารสกัดกระบองเพชร, สารสกัดชาเขียว, หญ้าหวาน และอื่นๆ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง / 1 ซอง = 15 กรัม (50 cal.)

ราคา : 290 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://dwplusthailand.com/

2. โกโก้คุมหิว Cocoa Nine (โกโก้ ไนน์)

โกโก้ลดน้ำหนัก Cocoa Nine

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำชงโกโก้พร้อมดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ คุมหิว สโลแกนหวานได้ไม่ต้องกลัวอ้วน Cocoa Nine โกโก้คุมหิวที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ไม่มีคอเลสเตอรอล มีสารสกัดอัดแน่นมากถึง 36 ชนิด มีปริมาณพลังงาน 60 กิโลแคลอรีต่อ 1 ซอง และช่วยปรับสมดุลระบบการขับถ่ายให้ผู้ดื่มได้ด้วย

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขทะเบียน อย. 13-2-02262-5-0032

ส่วนประกอบ : ผงโกโก้, ถั่วขาว, ส้มแขก, กระบองเพชร, องุ่น, ส้มซ่า และอื่นๆ รวม 36 ชนิด

ปริมาณ : 1 ห่อใหญ่มี 25 ซอง / 1 ซอง = 15 กรัม (60 cal.)

ราคา : 300 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ Shopee, Lazada

3. KoKo Prebiotic Cocoa

KoKo Prebiotic Cocoa

KoKo Prebiotic Cocoa คือผลิตภัณฑ์โกโก้คุมหิว ที่เลือกใช้ผงโกโก้จากฝรั่งเศส เป็นเครื่องดื่มพรีไบโอติกส์จากสารสกัดธรรมชาติ และที่สำคัญเป็นโกโก้ลดหิวที่ช่วยให้หุ่นดีได้อีกด้วย

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขทะเบียน อย. 13-2-12461-2-0072

ส่วนประกอบ : ส่วนผสม Cocoa Ingredient ครีมเทียมมะพร้าว, ผงโกโก้, นมผงขาดมันเนย, น้ำตาลมะพร้าว, สารสกัดกระบองเพชร, สารสกัดส้มแขก, สารสกัดชาเขียว, สารสกัดถั่วขาว และอื่นๆ รวม 27 ชนิด

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง / 1 ซอง = 20 กรัม (60-70 cal.)

ราคา : 450 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ Shopee, Lazada

4. โกโก้คุมหิว Lishou Cocoa ลิโซ่โกโก้ควบคุมน้ำหนัก

Lishou Cocoa โกโก้คุมหิว

โกโก้ควบคุมน้ำหนัก Lishou Cocoa เป็นหนึ่งในโกโก้คุมหิวที่มีปริมาณพลังงานน้อย สูตรนี้จะทำหน้าที่ให้ผู้ดื่มรู้สึกอิ่มนานอยู่ท้อง ไม่หิวจนกินอาหารจุกจิกซึ่งเป็นต้นเหตุของความอ้วน ทั้งยังไม่มีไขมันทรานซ์ ไม่มีคลอเรสเตอรอลและน้ำตาล รสชาติของโกโก้เข้มข้น เหมาะสำหรับคนกินเก่งใช้ดื่มระหว่างวัน ใครที่ติดน้ำปั่นหรือของหวานเหมาะอย่างยิ่ง

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขทะเบียน อย. 13-1-06158-2-0072

ปริมาณ : 1 กล่องมี 15 ซอง / 1 ซอง = 15 กรัม

ราคา : 150 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ Shopee, Lazada

5. W DARK COCOA by Wink White

W DARK COCOA

W Dark Cocoa (ดับเบิ้ลยู ดาร์ก โกโก้) ของยี่ห้อ Wink White เป็นช็อคโกแล็ตเข้มข้น ใช้ผงโกโก้แท้ 100% เกรดพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังลดน้ำหนักด้วยโกโก้ คัดสรรสารสกัดจากผักและผลไม้นานาชนิด มีส่วนผสมของผงบุกช่วยให้อิ่มนาน ทดแทนมื้ออาหารหรือทานระหว่างวันได้

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขทะเบียน อย. 11-1-10063-5-0004

ส่วนประกอบ : ผงโกโก้, ครีมเทียม, เวย์โปรตีนไอโซเลท, ผงบุก, สารสกัดจากถั่วขาว และอื่นๆ รวม 16 ชนิด

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง / 1 ซอง = 15 กรัม (50 cal.)

ราคา : โปร 1 แถม 1 ราคา 490 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ Shopee, Lazada

6. Di S Cocoa (ได เอส โกโก้) โกโก้ลดน้ำหนักเส้นดาย

Di S Cocoa

Di S Cocoa (ได เอส โกโก้) อร่อยฟิน กินง่าย โกโก้ลดหุ่นที่เส้นดายแนะนำ เข้มข้นคัดสรรเมล็ดโกโก้คุณภาพ มีไฟเบอร์ข้าวโอ๊ตช่วยให้อิ่มนาน ใช้สารแทนความหวานปราศจากน้ำตาล แคลอรี่ต่ำ หอมอร่อย ยิ่งดื่ม ยิ่งหุ่นสวย

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขทะเบียน อย. 13-1-01760-5-0156

ส่วนประกอบ : เวย์โปรตีน, ผงโกโก้, โปรตีนจากถั่วลันเตา, สารสกัดจากถั่วขาว, ใยอาหารจากข้าวโอ้ต, สารสกัดชาเขียว, สารสกัดจากส้ม, สารสกัดจากกระบองเพชร และอื่นๆ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง / 1 ซอง = 15 กรัม (50cal.)

ราคา : 390 บาท

ช่องทางสั่งซื้อโกโก้ Shopee, Lazada

7. โกโก้คุมหิว Bio Cocoa Mix

Bio Cocoa Mix

Bio Cocoa Mix (ไบโอ โกโก้ มิกซ์) สูตรดีท็อกซ์ลดความอ้วน ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นและไม่ปวดบิด พร้อมเอาใจสายหวานเพราะทานแต่ไม่อ้วน ตัวช่วยหุ่นสวย กลิ่นหอมหวานน้อย 60 แคลอรี่ น้ำตาล 0% ชงดื่มง่ายไม่ต้องใช้น้ำร้อน

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขทะเบียน อย. 14-1-02662-5-0041

ส่วนประกอบ : สารสกัดจากแอปเปิ้ล, ผงโกโก้, สารสกัดจากถั่วขาว, กระบอกเพชร, ส้มแขก, และอื่นๆ รวม 7 ชนิด

ปริมาณ : 1 กล่องมี 12 ซอง / 1 ซอง = 15 กรัม (60cal.)

ราคา : โปร 1 แถม 1 ราคา 490 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ Shopee, Lazada

8. Bojun โก้โก้ลดหุ่น

Bojun โก้โก้ลดน้ำหนัก

Bojun KT Cocoa (โบจุน เคธี โกโก้) คือ โกโก้คีโตแท้จากฝรั่งเศส อร่อยแคลอรี่ต่ำ คุมหิวอิ่มนาน ลดการกินจุกจิกระหว่างวัน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้อ้วนลงพุง ไม่มีครีมเทียม ไม่มีน้ำตาล (ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล) ไม่มีไขมันทรานส์ หุ่นดีได้ไม่ต้องอด ที่สำคัญคือผู้รับประทานคีโตก็สามารถดื่มได้

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขทะเบียน อย. 13-1-15859-5-0707

ส่วนประกอบ : โปรตีนที่สกัดจากถั่วเหลือง, ผงโกโก้, สารสกัดชาเขียว, สารสกัดจากกระบองเพชร, สารสกัดจากถั่วขาว และอื่นๆ รวม 19 ชนิด

ปริมาณ : 1 กล่องมี 7 ซอง / 1 ซอง = 15 กรัม (cal.ต่ำ)

ราคา : 290 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ Shopee, Lazada

9. Be Easy cocoa โกโก้นางบี นางบี บีอีซี่

โกโก้นางบี

Be Easy cocoa นางบี คุมหิว โกโก้ผงสำเร็จรูปพร้อมชงดื่ม สามารถชงได้ทั้งร้อนและเย็น รสชาติกลมกล่อม หอมอร่อย ตัวช่วยหุ่นสวย ไม่หวาน ไม่อ้วน ไร้น้ำตาล ไร้ไขมัน เหมาะกับสาวๆ ที่ติดหวาน

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขทะเบียน อย. 13-1-17562-2-0006

ส่วนประกอบ : ครีมเทียมจากน้ำมันมะพร้าว, ผงโกโก้, นมผง,สารสกัดจากส้มแขก, สารสกัดจากมะขามป้อม, สารสกัดจากถั่วขาว, สารสกัดจากกะบองเพชร และอื่นๆ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง / 1 ซอง = 15 กรัม (70cal.)

ราคา : 290 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ Shopee, Lazada

10. โกโก้คุมหิว V Cocoa by vivi

V Cocoa by vivi 

โกโก้คุมหิว ยี่ห้อไหนดี ตัวสุดท้ายที่นำมาแนะนำคือ V Cocoa by vivi วีวี่โกโก้ เครื่องดื่มโกโก้ชนิดผง ควบคุมน้ำหนักแบบสุขภาพดี อร่อยด้วยโกโก้แคลอรี่ต่ำ อร่อยฟิล ดื่มแล้วไม่อ้วน คุมหิว อิ่มนาน? ไม่ทานจุกจิก

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขทะเบียน อย. 13-2-03657-2-0072

ส่วนประกอบ : ผงโกโก้, ครีมเทียม, ซูคราโลส, ใยอาหาร, ส้มแขก, ใบแปะก๊วย และอื่นๆ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง / 1 ซอง = 15 กรัม (60 cal.)

ราคา : 185 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ Shopee, Lazada

โกโก้คุมหิวหาซื้อได้ที่ไหน ?

ถ้าคุณกำลังเลือกซื้อหรือหาว่าโกโก้คุมหิว หาซื้อได้ที่ไหน ทางร้านขอแนะนำ DW Cocoa โกโก้พรีเมี่ยมแท้นำเข้าจากเนเธอร์แลนด์ ที่ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล ปลอดภัย 100% สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ dwplusthailand.com ที่นี่ได้เลย เรียกได้ว่าสะดวกมาก

สั่งซื้อสินค้ากับทาง DW PLUS คุณจะได้รับสินค้าของแท้จากบริษัท จัดส่งรวดเร็ว สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังในคุณภาพสินค้าและบริการของเราอย่างแน่นอน

สรุป

จากข้อมูลโกโก้ที่นำมาเสนอทั้ง 10 ยี่ห้อนี้คงได้คำตอบในใจพอสมควรแล้วนะคะว่า โกโก้คุมหิว ยี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนที่เหมาะสมกับตัวคุณเองมากที่สุด และคงได้ทราบถึงรายละเอียดและสรรพคุณของแต่ละตัวกันแล้ว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจหาซื้ออยู่นะคะ

ข้อระวัง! อย่าเลือกซื้อเพียงเพราะว่าราคาถูกเท่านั้น แต่ให้เน้นเรื่องความปลอดภัย ดูคุณภาพของส่วนผสมหรือสารสกัดที่ใช้ด้วย รวมทั้งความน่าเชื่อถือของบริษัทและโรงงานผลิต ที่สำคัญต้องมี อย. ที่ตรวจสอบได้

หลังจากอ่านบทความ โกโก้คุมหิว ยี่ห้อไหนดี จบแล้ว สุดท้ายนี้สำหรับท่านที่กำลังต้องการลดน้ำหนัก แต่ไม่ต้องการลดอาหารหรือเครียดกับการลดหน้ำหนักมากเกินไป โกโก้ลดหุ่นหรือลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ ถือว่าเป็นคำตอบหรือทางเลือกที่ดีเลย ที่จะช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ควบคุมน้ำหนัก

แต่สุดท้ายก็อย่าลืมดูแลตัวเองทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่ไปด้วย และนอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วย ถ้าทำได้ตามนี้รับรองสุขภาพและสัดส่วนของคุณต้องกับมาฟิต หุ่นสวยเฟิร์มกระชับ อย่างแน่นอน

บทความแนะนำ

สำหรับท่านใดที่สนใจ หรือกำลังหาซื้อยาลดน้ำหนัก ลองอ่านบทความนี้ รีวิว 10 ยาลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี 2024 ปลอดภัย ได้ผลจริง

หรือท่านสนใจ กาแฟลดน้ำหนัก ลองอ่านบทความนี้ 10 อันดับ กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี 2024 แคลอรีต่ำ ดื่มแล้วไม่อ้วน


ที่มา : โกโก้คุมหิว ยี่ห้อไหนดี


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที