asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 06 ก.ย. 2022 22.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 103 ครั้ง

เสื้อผ้า


เทรนด์ฮอต เสื้อฮู้ดผู้ชาย แฟชั่นสุดคูลที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

เสื้อฮู้ดผู้ชาย เป็นแฟชั่นฮอตของหนุ่มเท่ ๆ สไตล์สตรีทบอยที่มีความคลาสสิกไม่เคยตกยุค มิกซ์แอนด์แมทช์กับ กางเกงผู้ชายของของH&M ได้ง่าย โดยเฉพาะ กางเกงยีนส์ผู้ชาย ผ้าเดนิมตัวโปรดจับคู่กับเสื้อฮู้ดโอเวอร์ไซซ์ได้ดี แต่ขนาดไม่ควรใหญ่เกินจนดูเทอะทะ เลือกเสื้อฮู้ดเท่ ๆ สักตัวใส่เป็นเสื้อตัวเดียวจบหรือเพิ่มลูกเล่นเลเยอร์เป็นเสื้อคลุมที่มีสไตล์ก็ได้ ไม่รู้ว่าแต่งตัวอย่างไรให้เข้ากับเสื้อฮู้ด เรามีไอเดียง่าย ๆ มาแนะนำดังนี้
 
ดีไซน์เสื้อฮู้ดมีหลายแบบ
 
เสื้อฮู้ดมีดีไซน์ 3 รูปแบบหลัก คือ เสื้อฮู้ดสวมหัว เสื้อฮู้ดมีซิปครึ่งตัว และเสื้อแบบซิปเต็มตัว โดยเสื้อคลุมสวมหัวมีคอกว้างกว่าแบบอื่นเล็กน้อยให้ความสบายขึ้นอีกระดับ ส่วนเสื้อฮู้ดมีซิปครึ่งตัวและเสื้อแบบซิปเต็มตัวเลือกสวมแบบเปิดซิปเมื่อคลุมทับเสื้อตัวในจะเปลี่ยนลุคให้โดดเด่นและสะดวกเวลาถอดเสื้อออกไม่ทำให้ผมยุ่งเสียทรง เมื่อรูดซิปขึ้นเสื้อฮู้ดช่วยให้ความอบอุ่นและให้ลุคคูลดูลำลองกว่าการสวมเสื้อเบลเซอร์ เมื่อต้องการสวมเสื้อฮู้ดเป็นไอเท็มแมทช์กับ กางเกงผู้ชายของของH&M แบบขาสั้น เน้นแฟชั่นไม่ต้องการสวมกันหนาวควรเลือกเสื้อฮู้ดที่มีขนาดพอดี เนื้อผ้ายืดหยุ่นสวมหลวม ๆ ไม่รั้งรัดตัวเวลายกแขนขึ้น เมื่อสวมทับเป็นเสื้อคลุมแบบลำลอง ดูสบาย ๆ ไม่เทอะทะ 
 
แมทช์กับกางเกงแบบไหน
 
เสื้อฮู้ดแขนยาวเป็นไอเท็มที่เหมาะกับกางเกงยีนส์และ รองเท้าผ้าใบที่สุด เพราะเป็นสไตล์ลำลองเหมือนกันจึงแมทช์กันได้ลงตัว หากเลือกจับคู่กับกางเกงสไตล์แตกต่างกันเปลี่ยนลุคให้ดูชิคแตกต่างจากเดิมได้ เช่น เลือกจับคู่กับกางเกงชิโน่สามารถปรับจากลุคลำลองเป็นกึ่งทางการ สวมไปทำงานได้หรือใส่ไปเที่ยวได้ลุคหนุ่มสุดคูลดูแพงยิ่งขึ้น  แต่อย่าลืมเลือก บ๊อกเซอร์ ที่พอดีตัวไม่หลวมหรือคับ เพราะจะได้เพิ่มความคล่องตัวเวลาทำกิจกรรม นอกจากนี้ยังเลือกสวมกางเกงวอร์มหรือกางเกงจ็อกเกอร์ให้ลุคสมาร์ทแบบสปอร์ต หรือจะสวมกับ กางเกงผู้ชายของของH&M แบบขาสั้น เป็นสไตล์วัยรุ่นสตรีทลุคที่น่าสนใจ
เทรนด์แฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อย ๆ ไม่ต้องกลัวที่จะลองสไตล์ใหม่เปลี่ยนลุคให้แตกต่างจากเดิม สิ่งสำคัญคือการเลือกเสื้อผ้าที่สวมสบาย รู้สึกมั่นใจและเหมาะกับตัวเอง ลองเช็คเสื้อฮู้ดในคอลเลกชัน CONSCIOUS และ ESSENTIALS ว่ามีไอเท็มเท่ ๆ ที่ถูกใจหรือไม่ หนุ่มที่กำลังมองหาเสื้อฮู้ดสักตัวแนะนำให้เลือกเนื้อผ้าที่ไม่หนาเกินไป หยิบมาแมทช์กับเสื้อยืด  กางเกงยีนส์ผู้ชาย และรองเท้าผ้าใบสำหรับวันสบาย ๆ 
 
เคล็ดลับการแมทช์เสื้อฮู้ดให้ดูดี
 
เสื้อฮู้ดผู้ชาย และกางเกงต้องเลือกจับคู่โทนสีที่เหมาะสม เช่น 
-แยกโทนสีท่อนบนและท่อนล่าง วิธีง่ายที่สุดคือเลือกจับคู่เสื้อฮู้ดสีอะไรก็ได้กับกางเกงยีนส์โทนสีแตกต่างกัน อาจเล่นสีให้ต่างเฉดกันเล็กน้อย 
-ถ้าเลือกเสื้อฮู้ดและกางเกงโทนสีเดียวกัน เสื้อตัวในควรเป็นสีขาวหรือสีพื้น ไม่ให้สีกลมกลืนกันเกินไป
-เลือกเสื้อและกางเกงโทนสีเดียวกัน เช่น สีดำ แนะนำให้เลือกเนื้อผ้าที่แตกต่างกัน 
 
เสื้อฮู้ดในคอลเลกชัน CONSCIOUS CHOICE มีหลายเนื้อผ้าให้เลือก ทั้งเสื้อกันหนาวผ้าคอตตอนถัก เสื้อฮู้ดผ้าขนแกะเนื้อนุ่ม เสื้อฮู้ดผ้าแคชเมียร์หรือผ้าฝ้ายผสม จับคู่กับ รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าบูทหนังก็ดูปัง สามารถเปลี่ยนสไตล์ใหม่ได้บ่อยตามที่ต้องการ หาคุณกำลังมองหา บ๊อกเซอร์ ของ H&M ที่ใส่สบายผ้านิ่ม ไม่อับชื้น คลิกซื้อที่นี่ https://th.hm.com/th_th/men/shop-by-product/underwear/boxers.html

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที