asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 09 ก.ย. 2022 23.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 217 ครั้ง

เวลาบาดเจ็บหรือเป็นแผล สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงก็คือ ยาเบตาดีน เพราะ ยาเบตาดีน นั้นจะมีส่วนผสมของตัวยาโพวิโดน ไอโอดีน เป็นยาที่ใช้สำหรับทำความสะอาดแผลสด เพื่อฆ่าเชื้อโรคต่างๆ


อยากให้ลอง 5 พลาสเตอร์กันน้ำ ป้องกันเชื้อโรค ปี 2022

เวลาบาดเจ็บหรือเป็นแผล สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงก็คือ ยาเบตาดีน เพราะ ยาเบตาดีน นั้นจะมีส่วนผสมของตัวยาโพวิโดน ไอโอดีน เป็นยาที่ใช้สำหรับทำความสะอาดแผลสด เพื่อฆ่าเชื้อโรคต่างๆ เพราะฉะนั้นเราจะมาจัดอันดับ 5 พลาสเตอร์ที่ป้องกันเชื้อโรคได้ดีที่สุด
 
Tigerplast Transparent Waterproo
ไทเกอร์พลาส พลาสเตอร์กันน้ำ มีทั้งหมด 4 ขนาด ไซส์ M L XL และ XXL เป็นแผ่นฟิล์มใสบางเสมือนผิวธรรมชาติ กันน้ำได้ดีขณะทำกิจกรรมเช่น อาบน้ำหรือว่ายน้ำ และระบายอากาศได้ดี กาวอะคริลิค ปราศจากยางธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติไฮโปอัลเลอจินิคให้ความอ่อนโยนต่อผิว ติดแน่นไม่หลุดง่าย
 
Tigerplast Clear
ไทเกอร์พลาส พลาสเตอร์ชนิดใสกันน้ำ กาวที่ใช้เป็นกาวอะคริลิค ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ แผ่นซึมซับพร้อมแผ่นใยป้องกันการติดแผล เหมาะสำหรับแผลที่เกิดจากของมีคม แผลถลอก แผลขนาดเล็ก 
 
Tigerplast Soft Pad
พลาสเตอร์ชนิดผ้าก๊อซขนาด 80 x 100 ติดแน่น มีความนุ่มและยืดหยุ่นจึงเหมาะกับการปิดแผลบริเวณที่มีการเคลื่อนไหวหรือยืดออกบ่อยๆ เช่น ข้อศอก เนื่องจากมีแผ่นซับสารคัดหลั่งจากแผล ระบายอากาศดี ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติจึงไม่ติดแผล ลอกง่ายไม่ทำให้ผิวบาดเจ็บซ้ำ
 
3M™ เน็กซ์แคร์™ แผ่นปิดแผล รุ่นไฮโดรคลอลอยด์
พลาสเตอร์กันน้ำ พร้อมแผ่นซับไฮโดรคอลลอยด์ ปกป้องแผลให้สะอาดจากเชื้อโรคและสิ่งสกปรกต่างๆ ทั้งป้องกันการเสียดสีและกระแทกต่างๆ ด้วยไฮโดรคอลลอยด์ที่อ่อนโยนต่อแผลจึงไม่ติดแผลจึงลอกออกได้ง่าย  นอกจากนี้สามารถใช้สำหรับแผลที่เกิดจากน้ำร้อนลวกแผลพุพอง เหมาะกับแผลสดที่มีสารคัดหลั่งน้อยถึงปานกลาง
 
3M™ เน็กซ์แคร์™ รุ่นแม็กโอลด์
พลาสเตอร์ปิดแผลกันน้ำ รุ่น Max Hold ป้องกันน้ำ สิ่งสกปรก และเชื้อโรคเข้าสู่บาดแผล ปกป้องแผลได้นานถึง 48 ชั่วโมง เนื้อฟิลม์ใส ยืดหยุ่น ติดอาบน้ำหรือว่ายน้ำได้ เหมาะสำหรับแผลมีดบาด แผลถลอก และบาดแผลขนาดเล็ก
 
 
เมื่อมีแผล นอกจาก ยาเบตาดีน แล้ว ก็ต้องนึกถึง วัตสันออนไลน์ ที่ทำให้คุณสามารถช้อปปิ้งได้ทุกที่ และยังมี โปรโมชั่นวัตสัน มากมายทั้ง วัตสันโปร 1 แถม 1 และ โปรชิ้นที่ 2 1 บาท ช่วยให้ซื้อของได้ในราคาย่อมเยาและส่งตรงถึงบ้าน ทั้งสะดวกและราคาคุ้มค่า เลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.watsons.co.th 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที