Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 12 ก.ย. 2022 23.43 น. บทความนี้มีผู้ชม: 114 ครั้ง

รวม 3 โครงการ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ ใหม่พร้อมอยู่ เข้าเมืองง่าย ใกล้ทางด่วน


รวม 3 โครงการ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ ใหม่พร้อมอยู่ เข้าเมืองง่าย ใกล้ทางด่วน

จุดเด่นของถนนราชพฤกษ์คือเป็นถนนที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรตลอดเส้นทาง สามารถขับรถจากสาทรมาถึงปทุมธานีโดยไม่ต้องหยุดรอสัญญาณไฟ เป็นถนนที่เชื่อมพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี และปทุมธานีไว้ด้วยกัน สะดวกเมื่อต้องเดินทางด้วยถนนสายหลัก ทางด่วน และรถไฟฟ้า หากคุณกำลัง หาบ้าน ทาวน์โฮมบนทำเลถนนราชพฤกษ์ เรามี ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 มาแนะนำ 3 โครงการ
 
สิริ เพลส บ้าน ราชพฤกษ์ – 345 
โครงการ บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ลงตัวกับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่กว้างและพื้นที่ส่วนตัวเพื่อทำในสิ่งที่ชอบ ขนาดหน้ากว้าง 5.2 – 5.7 เมตร จอดรถได้ 1 – 2 คัน มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอย 93, 117 และ 133 ตารางเมตร ทุกแบบชั้นล่างมีพื้นที่อเนกประสงค์ที่ใช้เป็นห้องทำงาน ห้องดนตรี ห้องเล่นเกม ห้องออกกำลังกาย หรือห้องนอนผู้สูงอายุได้ สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 345 ให้ทุกครอบครัวได้พักผ่อนและใช้เวลาว่างร่วมกันในคลับเฮาส์ที่มี Wi-Fi ให้บริการฟรี มีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น สวนหย่อมขนาดใหญ่ พร้อมความอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง จึงกล่าวได้ว่า ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเทียบเท่า บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ เลยทีเดียว สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 345 อยู่ใกล้โรงเรียนสารสาสน์ วิเทศราชพฤกษ์ มหาวิทยาลัยรังสิต วิทยาเขตนนทบุรี ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศรีสมาน โรงพยาบาลปากเกร็ด 2 และรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีปากเกร็ด ให้ทุกคนในครอบครัวใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวทั้งในบ้านและนอกบ้าน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาท
 
สิริ เพลส บ้าน ราชพฤกษ์ – 346 
โครงการทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอย 93 และ 133 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 – 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นห้องนอนได้ ในส่วนของห้องนอนใหญ่ออกแบบให้มีเพดานสูงเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยและต่อเป็นชั้นลอยได้ สิริ เพลส ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ 346 มี CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นโครงการที่มาพร้อมกับบริการ Wi-Fi ฟรี บริเวณคลับเฮาส์ เพื่อให้ลูกบ้านเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทำงาน ทำการบ้าน หรือดูหนังนอกบ้านได้ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ และที่พิเศษกว่า โครงการบ้านจัดสรร อื่นคือมีสนามเปตองเพิ่มมาให้ด้วย สิริ เพลส ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ 346 จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการไม่ต่างจาก บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ นอกจากนั้นด้วยที่ตั้งของโครงการยังช่วยให้ผู้พักอาศัยเดินทางได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางด้วยทางด่วนศรีสมาน ทางด่วนแจ้งวัฒนะ รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางรักน้อยท่าอิฐ และรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีปากเกร็ด สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคา 2.39  ล้านบาท
 
สิริ เพลส บ้าน ราชพฤกษ์ - พระราม 5 
โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น รองรับการใช้งานของทุกสมาชิกในครอบครัว พร้อมนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่มีใน โครงการบ้านเดี่ยว สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - พระราม 5 บรรยากาศ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ 3 ขนาด เริ่มต้นที่ 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 93 – 128 ตารางเมตร อยู่สบายด้วยนวัตกรรมลดความร้อนในบ้าน UV Shield สีที่ช่วยสะท้อนแสงแดด ลดการสะสมความร้อนในบ้าน และ Tinted Glass กระจกช่วยลดความร้อนที่จะเข้ามาในตัวบ้าน สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – พระราม 5 เพิ่มความสะดวกให้สมาชิกในครอบครัวด้วยปลั๊กไฟพร้อมช่องเสียบ USB ใน Master Bedroom และห้องโถงชั้นล่าง รวมถึงจัดการเดินสาย LAN ไว้ให้เพื่อกระจายสัญญาณ Wi-Fi ในบ้าน หรือหากต้องการพักผ่อนนอกบ้านโครงการยังได้จัดสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการ เช่น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนสาธารณะ และสวนผักปลอดสารพิษ อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - พระราม 5 ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการนนทบุรี โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต รถไฟฟ้า MRT บางพลู และทางด่วนวงแหวนรอบนอก ตอบรับทุกความต้องการของครอบครัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท
 
เพื่อเติมเต็มความสุขในครอบครัวกับแบบบ้านที่ลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับสมาชิกครอบครัวทุกช่วงวัย และการเดินทางที่ง่ายในทุกเส้นทาง ด้วยทาวน์โฮมราชพฤกษ์ โทร.1685 เพื่อรับเสนอพิเศษได้แล้ววันนี้
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/ 
https://www.home.co.th/hometips/insight-into-ratchaphruek-area-55556
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-ratchaphruek-345/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-ratchapruek-346/th/ 
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-ratchapruek-rama5/th/ 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที