Jenniee

ผู้เขียน : Jenniee

อัพเดท: 06 ต.ค. 2022 13.29 น. บทความนี้มีผู้ชม: 190 ครั้ง

ทีวีหรือโทรทัศน์คือหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมีและขาดไม่ได้ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อการรับชมสื่อได้อย่างสะดวกที่สุด


แนะนำยี่ห้อขาแขวนทีวี ยึดติดผนัง ปรับก้มเงยได้

ทีวีหรือโทรทัศน์คือหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมีและขาดไม่ได้ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อการรับชมสื่อได้อย่างสะดวกที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการรับข่าวสาร ชมความบันเทิงต่างๆ ทีวียังตอบโจทย์ชาวโลกทุกคนเสมอมา และด้วยพัฒนาการทางเทคโนโลยีทำให้ทีวีมีขนาดที่กระทัดรัดมากขึ้นกว่าเดิม จนกลายเป็นทีวีจอแบนและสามารถนำไปยึดกับที่แขวนทีวีกับผนังได้โดยไม่ทำให้เกะกะสายตา ไม่กินพื้นที่ผนังมากเท่าไหร่ ที่สำคัญไม่เปลืองพื้นที่ในส่วนที่เป็นโต๊ะหรือตามมุมห้องแบบเดิมๆ  และในบทความนี้จะมีการแนะนำขายึดและที่แขวนสำหรับทีวีคุณภาพเยี่ยม 3 รุ่นในราคาเบาๆ
 
รวม 3 ยี่ห้อขายึดทีวีติดผนังปรับได้ใช้งานสะดวก
 
1. ขายึดทีวียี่ห้อ Sure Vision
เริ่มต้นยี่ห้อแรกกับ Sure Vision ขายึดทีวีที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครันที่สุดทั้งการยึดกับผนัง สามารถก้มเงยได้ 20 องศา พับเข้าออกแนวตรงได้ถึง 46 เซนติเมตร น้ำหนักเบาเพียง 5.6 กิโลกรัม รองรับน้ำหนักได้มากถึง 38 กิโลกรับ รองรับทีวีขนาดตั้งแต่ 32 นิ้ว ไปจนถึง 65 นิ้วเลยทีเดียว ส่วนวัสดุของขายึดผลิตจากเหล็กคุณภาพพ่นสีทับด้วยระบบ Powder Coating ทำให้มีสีที่เรียบเนียนสวยงาม ใช้งานได้ยาวนานสบายๆ ราคาเริ่มต้นที่ 1,290 บาท
 
2. ขายึดทีวียี่ห้อ Qbag
ถัดมากับขายึดทีวีคุณภาพเยี่ยมจากจีนกับ Qbag โดยขายึดทีวียี่ห้อนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ผลิตจากเหล็กกล้าพ่นทับด้วยสีดำ สามารถรับเงยได้สูงสุด 15 องศา ตัวโครงมีน้ำหนักเบาเพียง 1.4 กิโลกรัมเท่านั้น แต่สามรถรองรับน้ำหนักได้ถึง 30 กิโลกรัม ใช้กับทีวีได้ตั้งแต่ขนาด 14 นิ้ว ไปจนถึงทีวีขนาด 55 นิ้ว เหมาะสำหรับใช้ยึดผนังทั้งในบ้านและสำนักงานต่างๆ อย่างลงตัว ราคาเบาๆ เพียง 135 บาท
 
3. ขายึดทีวียี่ห้อ Elife
สุดท้ายกับขายึดทีวีคุณภาพเยี่ยมจาก Elife โดยมีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น การปรับก้มเงยได้ 15 องศามีขายืดเข้าออกจากผนังได้ ปรับมุมหันซ้าย-ขวา 180 องศา น้ำหนักก็ไม่มากเพียง 4.2 กิโลกรัมแต่รองรับน้ำหนักได้มากถึง 30 กิโลกรัมเลยทีเดียว ใช้ได้กับทีวีขนาด 32 นิ้ว จนถึง 55 นิ้ว ราคาเพียง 398 บาทเท่านั้น
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที