Bancha

ผู้เขียน : Bancha

อัพเดท: 08 พ.ย. 2022 15.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 103 ครั้ง

ใกล้เทศกาลสำคัญ บางคนก็เข้าร้านรับซื้อนาฬิกา rolexเพื่อเลือกรับซื้อ rolex มือสองเป็นของขวัญสุดพิเศษ ซึ่งเรามีไอเดียเลือกรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นงามแก่คนพิเศษ ๆ


รวมนาฬิการุ่นน่ารับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์เป็นของขวัญ

รวมนาฬิการุ่นน่ารับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์

ตามหาของขวัญหรูหราดี ๆ ให้นึกถึงร้านรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์

เมื่อเข้าใกล้เทศกาลหรือวันพิเศษ ๆ หลาย ๆ คนก็คงเข้าร้านรับซื้อนาฬิกา rolexเพื่อรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์สวย ๆ ดูดี ๆ ให้แก่คนพิเศษ?หรือให้ตัวเองเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและจุดพลังตัวเอง เพราะการรับซื้อ rolex มือสองถือเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่ง อีกทั้งนาฬิกาก็เป็นของขวัญที่มีความหมายดี ๆ คือต้องการมอบเวลาที่มีค่าให้แก่คุณหรือให้แก่ตัวเองนั่นเอง 

 

ซึ่งทาง TimeThai จะมาแชร์ไอเดียการเลือกรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์เพื่อเป็นของขวัญสักชิ้นหนึ่ง ซึ่งมีให้คุณได้เลือกทั้งหมด 5 รุ่นด้วยกัน มีดังนี้

 

เลือกนาฬิกาโรเล็กซ์ รุ่น Oyster Perpetual Lady-Datejust

เริ่มต้นที่นาฬิกาเรือนแรกที่แสนหรูหราและเลอค่ากันที่การเลือกรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่น Oyster Perpetual Lady-Datejust ที่ทำจากทองคำ 18 กะรัต ประดับด้วยเพชรระยิบระยับทั้งตัวเรือน หน้าปัดและสายนาฬิกา แต่ไม่ใช่มีแค่ความสวยงามเท่านั้น เพราะยังมีความทนทาน ความเที่ยงตรงและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาสุดหรูที่ส่องประกายให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างเจิดจรัสและโดดเด่นกว่าใครเลย

 

เลือกนาฬิกาโรเล็กซ์ รุ่น Oyster Perpetual Datejust 31

สำหรับใครที่อยากรับซื้อ rolex มือสองที่สามารถใส่ได้ทุกวัน แต่ก็ยังคงความหรูหราและระยิบระยับเช่นกัน คุณจะต้องถูกใจนาฬิกา รุ่น Oyster Perpetual Datejust 31 จากร้านรับซื้อนาฬิกา rolexแน่นอน ซึ่งรุ่นนี้ทำมาจากทองคำสีโรสโกลด์ 18 กะรัต ตกแต่งหน้าปัดด้วยไข่มุก Mother of pearl สีขาวนวล และสายข้อมือ President ที่สะท้อนตัวตนอันสง่างามและหรูหราของผู้หญิงเราออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

นอกจากความสวยงามของนาฬิการุ่นนี้แล้ว ยังมีความทนทานและคงความคลาสสิกผ่านกาลเวลาโดยเฉพาะในรุ่นดั้งเดิม จึงกลายเป็นหนึ่งในนาฬิการุ่นที่ได้รับการยอมรับและจดจำมากที่สุด

 

เลือกนาฬิกาโรเล็กซ์ รุ่น Oyster Perpetual Datejust 36

ถ้าสาว ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกาที่สามารถใส่ได้ชีวิตประจำวันและยังชื่นชอบความเป็นนาฬิกาสเตนเลสอีกด้วย คุณไม่ควรพลาดกับนาฬิการุ่น Oyster Perpetual Datejust 36 ที่พบได้ในร้านรับซื้อนาฬิกา rolexได้ทั่วไป ซึ่งทำมาจากสเตนเลสสตีล904L มีคุณสมบัติพิเศษในการทนทานสูงสุดต่อการกัดกร่อน พร้อมด้วยหน้าปัดสีเขียวมะกอกและลวดลายต้นปาล์มสวยงามที่เพิ่มความสนุกสนานให้กับลุคของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี 

 

เลือกนาฬิกาโรเล็กซ์ รุ่น Oyster Perpetual Day-Date 36

เป็นอีกหนึ่งเรือนที่มีสีสันสวยงามและแปลกตาไปจากนาฬิกาเรือนอื่นตามร้านรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์เลย สำหรับนาฬิการุ่น Oyster Perpetual Day-Date 36 ซึ่งทำจากทองคำขาว 18 กะรัต ปูด้วยเพชรทั้งหน้าปัดและตัวเรือน แต่งแต้มสีสันเข้าไปด้วยสายหนังจระเข้สีเทอร์ควอยซ์ ที่มีพร้อมทั้งความหรูหราและสีสันอันจัดจ้าน สำหรับหนุ่มสาวสายแฟชั่นที่ชอบการแต่งตัวสนุก ๆ หรือมีคนรู้ใจที่ชอบความสนุกสนานเช่นเดียวกัน ก็ต้องจัดเรือนนี้ให้เขาเลย

 

เลือกนาฬิกาโรเล็กซ์ รุ่น Oyster Perpetual Explorer II

นาฬิการุ่น Oyster Perpetual Explorer II ทำมาจาก Oystersteel หน้าปัดสีขาวและสายนาฬิกา Oyster นาฬิกาเรือนนี้ถือเป็นนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อการสำรวจ ซึ่งจะยืนหยัดอยู่เคียงข้างคุณเพื่อพิชิตเป้าหมายสูงสุด แสดงถึงการพิชิตเป้าหมายสูงสุดและความสำเร็จใหม่ ๆ ในปีใหม่ เหมาะสำหรับรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์เป็นของขวัญให้กำลังใจเพื่อทำสิ่งใหม่ให้สำเร็จ

 

ในร้านรับซื้อนาฬิกา rolexมีนาฬิกาสวย ๆ งาม ๆ แถมความหมายดีที่เหมาะเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล หลายคนก็คงได้ไอเดียการรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์เพื่อเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษเป็นที่เรียบร้อย แต่ที่เราแนะนำนาฬิกามานั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีนาฬิกาอีกมากมายที่น่ารับซื้อ rolex มือสองเป็นของขวัญเทศกาล ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของตัวเองและคนที่เราอยากให้ได้เลย แล้วหวังว่าของขวัญที่เราแนะนำให้ก็คงเป็นความสุขให้แก่หลาย ๆ คนได้ต่อไป

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที