mooyoh

ผู้เขียน : mooyoh

อัพเดท: 13 ธ.ค. 2022 20.13 น. บทความนี้มีผู้ชม: 129 ครั้ง

xmax 300 รีวิว


เปิดประสบการณ์ใหม่ เร้าใจสุดแม็กซ์! ส่องความพิเศษ Yamaha XMAX 300

รถเครื่องออโตเมติกในขณะนี้มีหลายรุ่นหลายหมวดที่ถูกทำออกสู่ตลาดที่จะตอบสนองความจำเป็นของคนที่ถูกใจการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ใช้งานง่าย รวมทั้ง Big Scooter รถจักรยานยนต์ออโตเมติกอีกหนึ่งชนิดยอดนิยมเพิ่มมากขึ้นด้วยคุณลักษณะเด่นหลายประการ ตั้งแต่เครื่องจักรกลไปจนกระทั่งวางแบบของตัวรถยนต์ที่มองหรูสไตล์สปอร์ตพรีเมียม และก็ยังมีฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานอีกทั้งในชีวิตประจำวันรวมทั้งท่องเที่ยวอีกด้วย xmax 300 รีวิว

กล่าวถึง Big Scooter แล้ว พวกเราก็ต้องการพาทุกคไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้นแบบสุดแม็กซ์กับ Big Scooter พรีเมียมจาก Yamaha โน่นเป็น ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ 300 (Yamaha XMAX 300) มาดูกันว่ามีจุดเด่นอะไรบ้างที่ทำให้เหล่าไบค์เกอร์เลือกขี่รถเครื่องออโตเมติกรุ่นนี้

Yamaha XMAX 300 สะดุดตาด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดุเดือด ตื่นเต้น โฉบเฉี่ยว แต่ว่าก็มองหรูหราและก็ล้ำสมัยไปในตัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซต์ออโตเมติกพรีเมียมเชื้อสาย MAX Series ของ Yamaha มีชีวิตชีวาให้เลือกสูงถึง สีเป็น สีเทา-ดำ สีเทา สีดำ สีแดงแล้วก็สีน้ำเงิน

อีกหนึ่งจุดที่เข้ามาเสริมให้วางแบบโก้เก๋ดูดึงดูดมากขึ้นไปอีกก็คือ ไฟหน้า FULL แอลอีดี แล้วก็ไฟท้ายพร้อมสัญญาณไฟรีบด่วนออกแบบสปอร์ตที่มิได้เท่อปิ้งเดียว แต่ว่ายังมาพร้อมความสว่างที่แจ่มกระจ่างกว่าเดิม ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการขับรถ

ยุคนี้จำต้องให้ความเอาใจใส่กับฟังก์ชันสุดสมาร์ตมากพอๆกับเรื่องอื่น ซึ่งจะต้องพูดว่า Yamaha XMAX 300 มีครบ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ LCD สไตล์สปอร์ต สวิตช์เปลี่ยนแปลงโหมดที่แฮนด์ ช่องชาร์จไฟฯ โทรศัพท์เคลื่อนที่หรือวัสดุอุปกรณ์นำทางขนาด 12V พร้อมช่องเก็บของข้างหน้า

และก็ Smart Key System ที่สมาร์ตสมชื่อ ด้วยเหตุว่ามีคุณประโยชน์ทั้งยังสตาร์ตหรือปิดเครื่องยนต์ ปลดล็อกแฮนด์รถยนต์ ปลดล็อกเบาะ ปลดล็อกฝาปิดถังสำหรับใส่น้ำมัน แล้วก็สัญญาณตอบรับ Answer Back ในจุดเดียว แถมยังมาในวางแบบใหม่ที่มองพรีเมียมขึ้นอีกระดับ แล้วก็ท้ายที่สุดเป็นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถเก็บหมวกนิรภัยเต็มใบได้ถึง ใบ

Yamaha XMAX 300 เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจรถเครื่องวางแบบสปอร์ต เครื่องแรง แม้กระนั้นอดออมน้ำมัน ขับรถง่าย สะดวก รองรับการใช้แรงงานมากมายต้นแบบทั้งยังการใช้แรงงานในชีวิตประจำวันแล้วก็การเดินทางระยะไกล อย่างเช่น การออกทริปรถมอเตอร์ไซค์ที่จึงควรขนสัมภาระไปๆมาๆกกว่าธรรมดา ช่องเก็บของใต้เบาะก็พร้อมรองรับได้สบาย


รถเครื่องออโตเมติกในขณะนี้มีหลายรุ่นหลายหมวดหมู่ที่ถูกทำออกสู่ตลาดที่จะตอบสนองความจำเป็นของคนที่ชอบใจการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ใช้งานง่าย รวมทั้ง Big Scooter จักรยานยนต์ออโตเมติกอีกหนึ่งจำพวกยอดนิยมมากยิ่งขึ้นด้วยคุณลักษณะเด่นหลายประการ ตั้งแต่เครื่องยนต์กลไกไปจนกระทั่งวางแบบของตัวรถยนต์ที่มองโก้สไตล์สปอร์ตพรีเมียม รวมทั้งยังมีฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานอีกทั้งในชีวิตประจำวันรวมทั้งท่องเที่ยวอีกด้วย

เอ่ยถึง Big Scooter แล้ว พวกเราก็ต้องการพาทุกคไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้นแบบสุดแม็กซ์กับ Big Scooter พรีเมียมจาก Yamaha โน่นเป็น ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ 300 (Yamaha XMAX 300) มาดูกันว่ามีจุดเด่นอะไรบ้างที่ทำให้เหล่าไบค์เกอร์เลือกขี่รถจักรยานยนต์ออโตเมติกรุ่นนี้


Yamaha XMAX 300 เด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดุเดือด ตื่นเต้น โฉบเฉี่ยว แม้กระนั้นก็มองหรูหรารวมทั้งล้ำยุคไปในตัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซต์ออโตเมติกพรีเมียมเครือญาติ MAX Series ของ Yamaha มีชีวิตชีวาให้เลือกสูงถึง สีเป็น สีเทา-ดำ สีเทา สีดำ สีแดงแล้วก็สีน้ำเงิน

อีกหนึ่งจุดที่เข้ามาเสริมให้วางแบบหรูดูดึงดูดมากขึ้นไปอีกก็คือ ไฟหน้า FULL แอลอีดี แล้วก็ไฟท้ายพร้อมสัญญาณไฟรีบด่วนวางแบบสปอร์ตที่มิได้เท่อปิ้งเดียว แม้กระนั้นยังมาพร้อมความสว่างที่กระจ่างแจ้งกว่าเดิม ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์สำหรับในการขับรถ

 
ฟังก์ชันสไตล์สปอร์ตที่ตอบปัญหาไบค์เกอร์
ยุคนี้จำเป็นต้องให้ความใส่ใจกับฟังก์ชันสุดสมาร์ตมากพอๆกับเรื่องอื่น ซึ่งจะต้องพูดว่า Yamaha XMAX 300 มีครบ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ LCD สไตล์สปอร์ต สวิตช์เปลี่ยนแปลงโหมดที่แฮนด์ ช่องชาร์แบตเตอรี่ฯ โทรศัพท์เคลื่อนที่หรือเครื่องใช้ไม้สอยนำทางขนาด 12V พร้อมช่องเก็บของข้างหน้า

และก็ Smart Key System ที่สมาร์ตสมชื่อ ด้วยเหตุว่ามีสาระทั้งยังสตาร์ตหรือปิดเครื่องยนต์ ปลดล็อกแฮนด์รถยนต์ ปลดล็อกเบาะ ปลดล็อกฝาปิดถังสำหรับใส่น้ำมัน แล้วก็สัญญาณตอบรับ Answer Back ในจุดเดียว แถมยังมาในวางแบบใหม่ที่มองพรีเมียมขึ้นอีกระดับ รวมทั้งท้ายที่สุดเป็นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถเก็บหมวกนิรภัยเต็มใบได้ถึง ใบ


Yamaha XMAX 300 เหมาะสมกับคนไหนกัน?
Yamaha XMAX 300 
เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจรถจักรยานยนต์วางแบบสปอร์ต เครื่องแรง แม้กระนั้นมัธยัสถ์น้ำมัน ขับรถง่าย สะดวก รองรับการใช้แรงงานมากมายต้นแบบอีกทั้งการใช้แรงงานในชีวิตประจำวันรวมทั้งการเดินทางระยะไกล ดังเช่นว่า การออกทริปรถจักรยานยนต์ที่ต้องขนสัมภาระไปๆมาๆกกว่าธรรมดา ช่องเก็บของใต้เบาะก็พร้อมรองรับได้สบาย


เครื่องจักรกลแรงแม้กระนั้นอดออม
เหตุผลข้อแรกอาจจะเกิดเรื่องเครื่องจักรแล้วก็เทคโนโลยี โดย Yamaha XMAX 300 มาพร้อมเครื่องยนต์กลไกบลูคอร์ 300cc (Blue Core 300) มาตรฐาน EU5 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของการเผาไหม้ ลดการสูญเสียกำลังของเครื่องจักรกล ควบคุมการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงกับการจุระเบิดอย่างเที่ยงตรง ซึ่งทั้งผองทำให้ Yamaha XMAX 300 เป็น Big Scooter ที่แรงแม้กระนั้นอดออมน้ำมัน

นอกนั้นยังมีระบบระเบียบ Traction Control เทคโนโลยีความปลอดภัยที่ช่วยรักษารอบหมุนของทั้งยัง ล้อ ให้เกี่ยวข้องกัน ปกป้องล้อหมุนฟรีเมื่อขับรถบนพื้นลื่นหรือพื้นที่มีแรงยึดเกาะน้อยซึ่งอาจจะเป็นผลให้รถยนต์เสียหลักได้
สำหรับไบค์เกอร์ผู้ใดกันที่ต้องการจะจองมอเตอร์ไซค์หรือไต่ถามเกี่ยวกับเนื้อหารถมอเตอร์ไซค์ Yamaha XMAX 300 สามารถเข้าไปดูกรยละเอียดถึงที่เหมาะ https://www.yamaha-motor.co.th/commuter/xmax-300-2022/overview
หรือถามที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายรถเครื่อง ยามาฮ่าทุกสาขา


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที