ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 31 ม.ค. 2023 12.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3499 ครั้ง

สาระ เคล็ดลับต่าง ๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์ทำแผล set ทำแผล อุปกรณ์ปฐมพยาบาล อย่าง สำลี ผ้ายืด กระเป๋าพยาบาล Rakmor รวบรวมวิธีการใช้งาน และขั้นตอนการรักษาเบื้องต้น มาฝากทุกท่าน


Bactigras ตาข่ายปิดแผล ราคาไม่แพง มีทั้งของเด็กและผู้ใหญ่

 


Bactigras ผ้าก๊อซปิดแผลแบบฆ่าเชื้อ หรือ ตาข่ายปิดแผล bactigras เป็นตาข่ายปิดแผลที่ชุบด้วย Soft Paraffin B.P. และน้ำยาฆ่าเชื้อที่ประกอบด้วย ตัวยา 0.5% Chlorhexdine Acetate (milled) B.P. มีคุณสมบัติช่วยไม่ให้แผลติดกับผ้าก๊อซ ที่สำคัญยังช่วยในเรื่อง bactigras แผลกดทับ ได้ด้วยเนื่องจากลักษณะของการเป็นผ้าตาข่ายชนิดพิเศษเคลือบขี้ผึ้ง จึงมีคุณสมบัติในการใช้ได้ดีในแผลถลอก แผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก และยังคงช่วยป้องกันการติดเชื้อในแผลได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย 

Bactigras ตาข่ายปิดแผล?

bactigras ใช้ทําอะไร ตาข่ายปิดแผล หรือ ตาข่ายติดแผล เป็นอุปกรณ์ทำแผลที่พบได้ในสถานพยาบาลทั่วไป และเป็นอุปกรณ์สำหรับปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่ทุกบ้านควรมีติดไว้ เหมาะสำหรับใช้กับแผลไฟไหม้ แผลน้ำร้อนลวก หรือบริเวณแผลที่ต้องการระบายอากาศ เพื่อป้องกันไม่ให้แผลอับชื้น และยังช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่มีความจำเป็นอย่างมาก โดยสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยา หรือร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ ซึ่ง bactigras ราคา ไม่แพงมีให้เลือกหลายแบบ 

bactigras ใช้ทําอะไร มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

ก่อนอื่นต้องทำความรู้จักกับ bactigras อ่านว่า แบล็คติการ์ดที่เป็นแผ่นรองผ้าก๊อซกันแผลติด มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และป้องกันผ้าก๊อซติดแผล ใช้สำหรับแผลถลอก แผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก แผลผ่าตัด หรือแผลทั่ว ๆ ไปก็ใช้ได้ เป็นอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่มีความจำเป็น โดยสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ดังต่อไปนี้

ควรเลือกใช้ Bactigras แบบไหนดี

bactigras เรียกว่า แบล็คติการ์ด ซึ่งปัจจุบันมีหลายแบบให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเราควรเลือกใช้งานแบบไหนดี เนื่องจากแต่ละรุ่นของ bactigras ส่วนประกอบ จะแตกต่างกันออกไป โดยการเลือกใช้งานตาข่ายปิดแผลเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด และเพื่อความปลอดภัยสูงสุด มีวิธีการเลือกใช้งานดังนี้
-          ตาข่ายคลุมแผลสำหรับสวมนิ้วเด็ก  นิ้วก้อย เบอร์ 0 เป็นตาข่ายสำหรับสวมนิ้วมือที่ใช้สวมเพื่อประคองผ้าปิดแผล โดยไม่ต้องใช้พลาสเตอร์
-          ตาข่ายคลุมแผลสำหรับสวมข้อมือและแขนเด็ก  เบอร์ 1 นุ่มสบาย ไม่รัดแน่น ยืดหยุ่น สามารถฉีกออกได้ง่าย ประหยัดเวลาและ ผ่านการฆ่าเชื้ออย่างปลอดภัย
-          ตาข่ายคลุมแผลสำหรับสวมแขนและศอก เบอร์ 2 ใช้สวมเพื่อประคองผ้าปิดแผล โดยไม่ต้องใช้พลาสเตอร์
-          ตาข่ายคลุมแผลสำหรับสวมเข่าและน่อง เบอร์ 3 ยืดหยุ่น ฉีกออกได้ง่ายไม่เหนียว
-          ตาข่ายคลุมแผลสำหรับสวมต้นขา ศีรษะและลำตัว ตาข่ายคลุมแผลสำหรับสวมต้นขา ศรีษะและลำตัว
-          ตาข่ายคลุมแผลสำหรับสวมนิ้วผู้ใหญ่ ตาข่ายคลุมแผลสำหรับผู้ใหญ่ เบอร์ 0.5 ประหยัดเวลาในการปฐมพยาบาล ผ่านการฆ่าเชื้อ

สนใจแต่ไม่รู้ที่ไหนมีขาย Bactigras ตะข่ายปิดแผล

หากคุณสนใจต้องการใช้งานตาข่ายปิดแผล แต่ไม่รู้ว่าที่ไหนมีขาย แนะนำให้คุณหาซื้อได้จากร้านขายยาโดยทั่วไปได้เลย หรือจะเป็นตามร้านสะดวกซื้อก็มีจำหน่ายด้วยเช่นกัน แต่อาจจะมีตัวเลือกในการใช้งานที่ค่อนข้างน้อย คุณสามารถติดต่อสอบถามก่อนซื้อเพื่อการใช้งานที่เหมาะสมก่อนได้ จะได้ไม่ซื้อผิดหรือได้ไม่ตรงตามความต้องการ
ตาข่ายคลุมแผล
 
สำหรับอีกหนึ่งช่องทางการจำหน่าย ตะข่ายปิดแผลที่น่าสนใจ แนะนำ Rakmor ผู้ให้บริการและจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่หลากหลาย ซึ่งที่นี่มี Bactigras ให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบตามความต้องการที่มาพร้อมกับราคาถูก ประหยัด หรือหากคุณไม่รู้ว่าแผลที่เป็นอยู่นั้นเหมาะกับ Bactigras แบบไหนสามารถติดต่อสอบถามและขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อได้เลย และนอกจากนี้ Rakmor ก็ยังมีการจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกใช้เมื่อยามจำเป็นอีกด้วย ซึ่งล้วนเป็นสินค้าคุณภาพที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูงมาก เนื่องจากทางร้านได้มีการจดทะเบียนการจำหน่ายและมีใบรับรองที่ถูกต้อง
 

ขอบคุณบทความดีดีจาก ๆ : Rakmor.com/product-category/first-aid-supplies/tubular-elastic-net-bandage/

 

ติดต่อเรา


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที