Jenniee

ผู้เขียน : Jenniee

อัพเดท: 13 ม.ค. 2023 09.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 75 ครั้ง

ปีใหม่นี้มีกระเช้าไปมอบญาติผู้ใหญ่และคนที่คุณรักกันรึยัง? เทศกาลปีใหม่ถือเป็นโอกาสเหมาะที่จะหากระเช้าดีๆ ซักชุดเพื่อมอบให้คนพิเศษในวารดิถีขึ้นปีใหม่


ต้อนรับปี 66 ด้วยของขวัญวันปีใหม่ สุดฮิต

ปีใหม่นี้มีกระเช้าไปมอบญาติผู้ใหญ่และคนที่คุณรักกันรึยัง? เทศกาลปีใหม่ถือเป็นโอกาสเหมาะที่จะหากระเช้าดีๆ ซักชุดเพื่อมอบให้คนพิเศษในวารดิถีขึ้นปีใหม่ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใหญ่ และเป็นสิ่งแทนใจแก่พวกเขา วันนี้เราจะแนะนำไอเดียในการเลือกซื้อกระเช้าปีใหม่ ที่คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ในกระเช้าเป็นธีมอะไร เน้นของอะไรเป็นหลัก มีไอเดียอะไรบ้างมาดูกันเลย
 
 
1.กระเช้ารวมของเพื่อสุขภาพ
ไอเดียแรกเป็นกระเช้าที่รวมผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงสุขภาพโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมต่างๆ วิตามินรวม แคลเซียม เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะวัยคนทำงานไปจนถึงผู้สูงวัย ที่ชีวิตประจำวันของพวกเขาอาจได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ แถมยังต้องทำกิจกรรมเช่นการทำงาน หรือการเสื่อมสภาพของร่างกาย ทำให้สารอาหารถูกใช้ไปทั้งหมด ดังนั้นผลิตภัณฑ์เหล่านี้เหมาะสำหรับการให้พวกเขาอย่างมาก ที่สำคัญยังมีประโยชน์และได้ใช้งานจริงอีกด้วย
 
2.กระเช้าเครื่องดื่มรังนกและซุปไก่สกัด
ไอเดียถัดมาเป็นกระเช้าที่รวมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างรังนกแท้ และซุปไก่สกัด โดยแบรนด์หลักๆ ในตลาดจะเป็นสก็อตรังนอกแท้ และแบรนด์ซุปไก่สกัด ทั้งคู่ถือเป็นเจ้าตลาดในเครื่องดื่มประเภทนี้ ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ทั้งด้านการบำรุงร่างกาย การบำรุงสมอง อีกทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย เหมาะสำหรับคนทำงานในระดับหัวหน้า ไปจนถึงผู้สูงวัยเพื่อช่วยบำรุงร่างกาย
 
3.กระเช้าผลไม้สดน่ารับประทาน
สุดท้ายกับไอเดียเพื่อสุขภาพเช่นกัน แต่มาในรูปแบบของผลไม้สดน่ารับประทาน ซึ่งเป็นของที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของคนทุกเพศทุกวัย คุณสามารถเลือกผลไม้ชนิดใดก็ได้ เช่น แอปเปิลแดง แอปเปิลเขียว ส้ม องุ่น ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ กีวี่สด เป็นต้นพร้อมประดับด้วยดอกไม้นานาชนิดให้กระเช้าดูมีลูกเล่นและมีคุณค่าทางจิตใจแก่ผู้รับ
 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที