OmElEt

ผู้เขียน : OmElEt

อัพเดท: 07 ธ.ค. 2007 07.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4506 ครั้ง

Panda Security เปิดตัวเครื่องมือใหม่ นาโนสแกน (NanoScan) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สแกนออนลไลน์ผ่านเว็บไซต์ ฟรี!


Panda Security เปิดตัวเครื่องมือใหม่ นาโนสแกน (NanoScan) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สแกนออนลไลน์ผ่านเว็บไซต์ ฟรี!

ก้าวทันไวรัสกับแพนด้า ฉบับที่ 726
วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2550
 

หลังจากที่ Panda Security เปิดตัวเครื่องมือใหม่ นาโนสแกน (NanoScan) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สแกนออนลไลน์ผ่านเว็บไซต์ ฟรี! เทคโนโลยีนี้สามารถตรวจจับโปรแกรมรูทคิด (Rootkits) ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จักได้ ซึ่งสามารถเข้าไปทดสอบการใช้งานได้ที่ http://www.nanoscan.com

นาโนสแกนยังสามารถตรวจจับการทำงานเปรียบเทียบระหว่างไฟล์ที่ต้องสงสัยกับไฟล์ปกติ สามารถแยกไฟล์ต่างๆได้ว่าเป็นภัยคุกคามหรือไม่ สามารถตรวจจับมัลแวร์ได้มากกว่าแอนตี้ไวรัสทั่วไปนอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกับแอนตี้ไวรัสชนิดต่างๆได้อย่างไม่มีปัญหา

นาโนสแกน ได้รับการชื่นชมจาก PC Magazine ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สแกนออนไลน์ที่น่าใช้งานที่สุด เป็นการสแกนออนไล์ที่สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงสุด

 
 

และล่าสุด นิตยสาร ของประเทศฝรั่งเศษ มอบรางวัล 5 ดาว ซึ่งเป็นรางวัลคะนนสูงสุด ในการทดสอบ นาโนสแกน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สแกนออนลไลน์ผ่านเวบ ที่สามารถตรวจจับไวรัสในเครื่องคอมพิวเตอร์โดยใช้เวลาไม่ถึงนาที

บรรณาธิการนิตยสารยังให้ความเห็นอีกว่า “Panda Security คือต้นแบบในการตรวจจับไวรัส ทั้งเป็นไวรัสที่ยังไม่รู้จัก เหมาะสมกับยุคปัจจุบันของ web 2.0”

“การทดสอบ NanoScan นี้ สามารถสแกนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียงไม่ถึงนาทีในการดาวน์โหลดไฟล์รวมไปถึงขั้นตอนจบของการสแกน”

“คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆเพื่อช่วยในการติดตั้ง” “และในความเป็นจริง ไฟล์ดาวน์โหลดมีขนาดแค่เพียง 400KB เท่านั้น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดโดยตรงได้ที่ตัวของแพนด้า เชิฟเวอร์”

NanoScan สามารถตรวจจับมัลแวร์ที่รู้จักได้มากกว่า 2,700,000 ตัว นอกจากนี้ยังสามารถตรวจจับมัลแวร์ตัวใหม่ๆได้อีกด้วย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ แอนตี้-มัลแวร์ ของทรูพรีเว้น

NanoScan ไม่จำเป็นต้องติดตั้งไฟล์อัพเดพซิกเนอเจอร์เพราะ Panda Security มีฐานข้อมูลด้านมัลแวร์ส่วนกลางอยู่ในทุกๆ Network ของแพนด้า

หากต้องการใช้งานสามารถเข้าไปทดสอบการใช้งานฟรี ได้ที่เวบไซต์ http://www.nanoscan.com และ http://www.infectedornot.com

 

เกี่ยวกับ Panda Security
 

Panda Security คือ ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสำหรับระบบไอที ที่มีลูกค้าหลายล้านคนในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก และผลิตภัณฑ์ของเราจัดทำขึ้นถึง 23 ภาษา

ภารกิจของเราคือ การพัฒนาและจัดหาผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยแบบรวมศูนย์เพื่อช่วยให้ทรัพยากรด้านไอทีของของลูกค้า ปลอดภัยจากความเสียหายของการติดไวรัส ผู้คุกคาม และการโจมตีทางอินเทอร์เน็ตอื่นๆ ด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

Panda Security นำเสนอต้นแบบใหม่ด้านความปลอดภัยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในการรับมือกับอาชญากรรมทางไซเบอร์รูปแบบใหม่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีอันหลายหลาย พร้อมๆ กับผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถในการตรวจจับและมีประสิทธิภาพดีที่สุดในท้องตลาด ซึ่งจะช่วยให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุมในระดับที่สูงขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และเวอร์ชันประเมินผลทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ Panda Security โปรดดูที่เว็บไซต์ของเรา : http://www.pandasecurity.com/

 
Panda Security (Thailand)
 

192 Ladprao 107, Ladprao Rd, Bangkapi, Bangkok 10240 Thailand
Tel 662-731-1480
Fax 662-731-1140
e-mail communication@thaiantivirus.com
แปลโดย www.seventranslation.com
เรียบเรียงโดย AntiviLove

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที