Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 24 ต.ค. 2023 07.02 น. บทความนี้มีผู้ชม: 427 ครั้ง

ละเลียดไปกับรสชาติความสงบแบบใกล้คอนโด บางนา ไม่มาไม่ได้แล้ว


ละเลียดไปกับรสชาติความสงบแบบใกล้คอนโด บางนา ไม่มาไม่ได้แล้ว

               โครงการคอนโดใหม่ 2566 ยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารและคาเฟ่ดี ๆ หลายแห่งด้วย ครั้งนี้จึงจะขอมาแนะนำคาเฟ่สุดร่มรื่นแห่งหนึ่งที่เดินทางจากคอนโด บางนา เดอะ มูฟ บางนาไปได้แบบสบาย ๆ จะเป็นร้านไหนมาติดตามกัน

 Bougain Cafe & Crafts คาเฟ่บรรยากาศดีที่อยู่ไม่ไกลคอนโดเดอะ มูฟ บางนา

ร้านคาเฟ่ที่จะขอมาแนะนำในครั้งนี้ก็คือร้าน Bougain Cafe & Crafts เป็นคาเฟ่บรรยากาศเงียบสงบ เป็นร้านที่ถูกล้อมรอบไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ หากคุณหรือใครก็ตามที่ย้ายเข้ามาอยู่ที่คอนโด บางนาและต้องการร้านกาแฟที่เงียบสงบนั่งชิลได้ทั้งวัน จะนั่งทำงาน หรืออ่านหนังสือภายใต้บรรยากาศที่ไม่วุ่นวาย คาเฟ่แห่งนี้เป็นคำตอบที่คุณต้องการแน่ จากคอนโดมิเนียมเดอะ มูฟ บางนาสามารถเดินทางมาถึงร้านนี้ได้ภายในระยะเวลา 15 นาที โดยออกจากโครงการแล้วขับไปที่ซอยบางนา-ตราด 37 ไปทางทางคู่ขนานถนนบางนา-ตราด มุ่งไปบางนาเหนือ ทางที่จะไปสุขุมวิท 107 ขับตามเส้นทางมาเรื่อย ๆ ประมาณ 8 กิโลเมตรก็จะร้านนี้แล้ว

เมื่อมาถึงร้านแห่งนี้ คุณก็จะรู้สึกหลงใหลตั้งแต่หน้าร้านเลย เพราะตกแต่งเรียบ ๆ ให้บรรยากาศเหมือนบ้าน และเมื่อเดินเข้าไปด้านในร้านก็จะรู้สึกดียิ่งกว่าเดิม เพราะร้านนี้ตกแต่งภายในด้วยสไตล์ Loft ดูทันสมัย เน้นโทนสีเข้ม และเติมบรรยากาศที่ดูอบอุ่นน่านั่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ภาพรวมจึงออกมาเป็นความเรียบง่ายดูดี และดูมีความเป็นส่วนตัวมากพอสมควรทีเดียว

ให้คุณฟินไปกับวันเบา ๆ ด้วยเครื่องดื่มสุดเข้มกับของหวานสุดอร่อย

Bougain Cafe & Crafts นอกจากจะเป็นร้านกาแฟที่ดูเงียบสงบ บรรยากาศดีแล้ว สิ่งที่ทำให้ร้านนี้กลายเป็นขวัญใจคนที่อยู่คอนโดมิเนียมในย่านนี้ก็คือ เมนูเครื่องดื่มและของหวานจากทางร้าน ที่รสชาติมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมนูยอดฮิตของทางร้านเลยก็คือ คาปูชิโน่เย็น ที่ได้ความเข้มข้นถึงใจ และยังมีอีกเมนูที่ไม่เหมือนใครนั่นคือ Yuzu Cold Brew Coffee เป็นกาแฟที่มีการใส่ส้ม Yuzu ลงไปเพิ่มความสดชื่นด้วย ถึงรสชาติจะแปลกแต่ก็อร่อยไม่เบา ส่วนเมนูของหวานก็ต้องยกให้กับ French Toast In The Orchard และ Strawberry Tart เป็น 2 เมนูของหวานที่หลายคนชื่นชอบอย่างมากเลย

ร้านคาเฟ่แห่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ทำให้คอนโด บางนาโครงการเดอะ มูฟ บางนาดูเข้าตาและมีความน่าสนใจขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง เพราะมีร้านคาเฟ่ดี ๆ เมนูเด่น ๆ อยู่ใกล้คอนโดมิเนียมแบบนี้ เป็นใครก็ต้องชอบ ทั้งนี้ อย่าลืมบ้านเดี่ยว บางนา ที่เป็นโครงการบ้านใหม่ 2566 ด้วยนะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที