Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 02 มิ.ย. 2023 21.22 น. บทความนี้มีผู้ชม: 83 ครั้ง

ไม่ได้แคร์บิวตี้แสตนดาร์ด แต่อยากเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่สวยปังกว่าเดิม! เพียงแต่ติดอยู่ตรงที่ทรงจมูก


3 พิกัดทำจมูกในชลบุรี! ทำสวยให้ดั้งพุ่งแบบปลอดภัย

ไม่ได้แคร์บิวตี้แสตนดาร์ด แต่อยากเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่สวยปังกว่าเดิม! เพียงแต่ติดอยู่ตรงที่ทรงจมูก เพราะดูแล้วแอบไม่รับกับใบหน้า อยากทำจมูกให้ปังแต่ดันอยู่จังหวัดชลบุรีใช่ไหม เรามีพิกัดมาฝาก!

 

สำหรับสาว ๆ ที่อยู่ในจังหวัดชลบุรีหรือละแวกใกล้เคียงที่กำลังมีแพลน จะรับขวัญน้องแท่งใหม่ ทั้งเคสแก้และเคสเสริมใหม่ วันนี้เรามี 3 พิกัดทำจมูกย่านชลบุรีที่ปลอดภัยและขึ้นชื่อเรื่องผลลัพธ์ความปัง ไม่ว่าจะเป็นทรงจมูกเทคนิคเฉพาะของแต่ละแห่ง มาตรฐานการให้บริการที่ปลอดภัย และศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการ ก็บอกดไ้เลยว่าจากแหล่งทำจมูกในชลบุรีที่เลือกมาเนี่ย เข้าเค้าความปังทุกข้อ!

 

 

รู้ก่อนเสริม! เทคนิคการศัลยกรรมจมูกในปัจจุบันมีกี่แบบ?

 

ในปัจจุบันเทคนิคการศัลยกรรมจมูกที่นิยมกันจะมีอยู่ทั้งหมด 2 รูปแบบหลัก ๆ นั่นก็คือ การเสริมจมูกแบบปิด (Close Rhinoplasty) และ การเสริมจมูกแบบเปิด (Open Rhinoplasty) ซึ่งเป็นเทคนิคที่นิยมทำกันอย่างมาก แต่ก็ต้องพิจารณากันไปแบบเป็นเคส ๆ เพราะทั้งสองเทคนิคเองก็เหมาะกับการแก้ไขปัญหาท่ไม่เหมือนกัน ซึ่งถ้าสงสัยเราจะอธิบายแบบคร่าว ๆ ไว ๆ ดังนี้

 

 

3 พิกัดทำจมูกย่านชลบุรี อยากมีดั้งปังต้องมาที่นี่!

  1. ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี

 

เริ่มต้นพิกัดทำจมูกกันที่โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 อาคาร B โดยมีทีมศัลยแพทย์ประสบการณ์สูงเป็นผู้ให้บริการและดูแลอย่างใกล้ชิด หากใครที่มีข้อกังวลอยากเสริมเพื่อเพิ่มความมั่นใจ หรือแก้ไขปัญหาบริเวณจมูกก็สามารถเข้ามาขอรับคำปรึกษา และทางเลือกในการเสริมที่เหมาะสมได้ในราคาที่เป็นมิตร

 

  1. EMMA Clininc

 

คลินิกทำจมูกชื่อดังมาถึงชลบุรีแล้ววันนี้! ไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อมีจมูกแท่งใหม่ที่ปลายสโลปสวยละมุนอีกต่อไป เมื่อคลินิกชื่อดังด้านทรงจมูกละมุนกับเทคนิค Tear Drop หาตัวจับยาก ได้เดินทางมาถึงที่ชลบุรีให้สาว ๆ ได้ไปทำแบบใกล้บ้าน เพราะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยบูรพา และเซ็นทรัลชลบุรี แบบใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น

 

  1. The VOGUE Clinic 

 

ปิดท้ายกันที่คลินิกทำจมูกในชลบุรีสำหรับสายฝอ เพาะที่นี่เขาใช้ซิลิโคนเกรดพรีเมียม นำเข้าจากอเมริกา พร้อมเทคนิครองปลายด้วยเนื้อเยื่อ ยืดความพุ่งกันทะลุกันแบบเต็มสตรีม ให้สาว ๆ ได้มีจมูกโฉบเฉี่ยวได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวโป๊ะเลย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที