จิราภรณ์

ผู้เขียน : จิราภรณ์

อัพเดท: 04 ก.พ. 2008 16.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4186 ครั้ง

น้องจิได้มีโอกาสนั่งเคียงข้างนักเขียนอย่างใกล้ชิด


ใกล้ชิดนักเขียน

 วันนี้ช่วงบ่าย....อย่างที่หนูได้เขียนในบันทึกที่แล้วที่ว่า...ตลอดสัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์รักการอ่านและการเรียนรู้ของโรงเรียนบางลี่วิทยา...ซึ่งจะมีนักเขียนรางวัลซีไรท์...และนักเขียนมืออาชีพมาเป็นวิทยากรให้ความรู้...วันนี้ก็มีนักเขียนชื่อดัง อารมณ์ดีสุดๆ มาเป็นวิทยากรให้กับโรงเรียนหนูเจ้าค่ะ...เป็นใครนั้น มาติดตามกันดีกว่าค่ะ

                เด็กหนุ่มร้อยเอ็ด....ลูกชายคนเล็ก จากพี่น้อง 9 คน...ชอบร้องเพลง...ความฝันในวัยเด็ก อยากเป็นนักร้อง...(ก็ได้เป็นนักร้องจริงๆ ....ได้ออกเทปด้วยการสนับสนุนของ.."ตนเอง")...5555+++

               ทุกท่านพอจะทราบไหมค่ะว่าใคร หนูเกริ่นๆให้แล้ว...ถ้ายังไม่ทราบ หนูจะเฉลยให้เจ้าค่ะ....คุณพรชัย  แสนยะมูล เจ้าค่ะ...

               หนูก็ทำหน้าที่เป็นพิธีกรเหมือนเดิม...(พี่กุดจี่เลยให้เสื้อ..มา 1 ตัว) 5555+++........พี่กุดจี่ มาให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการเขียนอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ

               ที่สำคัญ พี่แกเอากีต้าร์คุ่ใจ..มาร้องเพลงอัมบั้ม  กางเกงในขาบาน  กับ  ยกทรงยกใจ ให้พวกเราฟังด้วยเจ้าค่ะ ...(ฟังชื่ออัมบั้มแล้ว อย่าคิดว่าพี่เขาทะลึ่งนะค่ะ...แต่พี่เขาวิปริต เอ๊ยไม่ใช่)....พี่เขาต้องการจะสื่อให้สิ่งที่ทุกคนเห็นว่าน่ารังเกียจมาเป็นสิ่งที่น่ารัก ๆ เจ้าค่ะ...(พี่กุดจี่บอกมาเจ้าค่ะ)..

             ทั้งร้องทั้งเล่น และได้ความรู้...วันนี้สนุกมากๆเจ้าค่ะ ประทับใจเด็กแนวอย่างหนู...(แนวบ๊องๆ..ต๊องๆ) 5555++...เดี๋ยววันพรุ่งนี้ ก็เช่นเคยเจ้าค่ะ ...มาลุ้นกันดีกว่า ว่าจะเป็นใคร  คอยติดตามต่อไปนะเจ้าค่ะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที