จิราภรณ์

ผู้เขียน : จิราภรณ์

อัพเดท: 06 ก.พ. 2008 09.29 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6401 ครั้ง

กิจกรรมรักการอ่าน


รักการอ่าน

สพท.สพ.2ของหนู----->แลกเปลี่ยนเรียนรู้...การอ่าน

           วันนี้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุพรรณบุรีเขต2  ได้ถูกประเมินเกี่ยวกับเรื่องราวของการอ่านของเด็กและเยาวชนในเขตพื้นที่.....วันนี้หนู พ่อประจักษ์  และอาจารย์พิสูจน์ ได้มีโอกาสไปร่วมฟังการประเมินด้วยเจ้าค่ะ....(ความจริงหนูแอบฟังเจ้าค่ะ..) คิคิ

            หนูและเพื่อนๆได้ไปร่วมร้องเพลงอีแซว...แสดงศักยภาพของเด็ก...และได้ร้องเพลงแหล่เกี่ยวกับการรักการอ่านด้วยเจ้าค่ะ.....

            หนูได้มีโอกาสเจอกับ ครูปวีณาด้วยเจ้าค่ะ.....งานนี้พ่อประจักษ์เป็นกำลังใจให้ตอนร้องเพลงแหล่......กำลังใจล้นเหลือจริงๆเจ้าค่ะ....

            มีน้องๆ จากโรงเรียนในเขตพื้นที่การศึกษา มานั่งคัดลายมือ ...น้องๆอยู่ ป.3 ป.4 เจ้าค่ะ แต่ลายมือสวยมากๆ....(แบบว่าหนูเห็นแล้วอายอะเจ้าค่ะ) คิคิ......เมื่อหนูร้องเพลงอีแซวเสร็จ..ก็เดินทางกลับโรงเรียน เพื่อมาเรียนวิชาในตอนบ่าย ซึ่งหนูเรียนวิชาคณิตศาสตร์และฟิสิกส์...(งานนี้ทำเอามึนเจ้าค่ะ)

            เพื่อเป็นการเติมพลัง...อาจารย์พิสูจน์เลี้ยงข้าวมื้อเที่ยง ....หนูก็ซัดเต็มที่เลยเจ้าค่ะ 5555555+++.....

            คุณอนุสรณ์  ฟูเจริญ  ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาสุพรรณบุรีเขต2...ก็มารับชมรับฟังการแสดงเพลงอีแซวและอยู่ในงานนี้จนจบงาน....คงจะเหนื่อยน่าดู....สู้ๆนะเจ้าค่ะ....

             วันนี้หนูก็มีเรื่องมาเล่าให้ฟังเพียงเท่านี้นะเจ้าค่ะ...ไว้พบกันเมื่อวันที่แดดสาดสีทอง -----> น้องจิ ^_^


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที