รายละเอียดนักเขียน: khwanjai

ข้อมูล / รายละเอียดการใช้งาน

khwanjai

  • ชื่อ(ที่ใช้ในระบบ): khwanjai
  • อีเมล์: khwanjai.w@windowslive.com
  • เป็นสมาชิกเมื่อ: 04-11-2009 01:07:23
  • เข้าสู่ระบบครั้งล่าสุด: 22-01-2017 06:20:21
  • รายละเอียดส่วนตัว: ประวัติการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการพยาบาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปริญญาโท สาขาการพยาบาลใหญ่และผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปริญญาเอก ปรัชญาเอกดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หลักสูตรประกาศนียบัตร Mini MBA
ผลงานของนักเขียนท่านนี้
ลำดับที่ชื่อเรื่องจำนวนตอนวันที่อัพเดทเข้าชม
1 ความสุข ณ ห้องฉุกเฉิน 6 2017-01-10 2023
2 ผู้สร้างอัจฉริยะ 3 2016-12-15 1839
3 อ่านมาแล้ว จึงเล่าให้ฟัง 3 2016-12-03 1869
4 เรียงร้อยพันเรื่องราวรอยพระบาท 50 2017-01-10 19637
5 นวัตกรรมความคิด 27 2017-01-22 15122
6 การบอกเวลาเป็นภาษาอังกฤษ 1 2014-07-15 2013
7 เขียนงานวิจัยอย่างไรโดยใช้ภาษาอังกฤษ 1 2013-09-23 1587
8 โรคหัวใจกับการมีเพศสัมพันธ์ 1 2013-09-18 10580
9 เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการใช้งาน facebook 1 2010-07-15 12303
10 แคลเซียมกับความสูงของเด็ก 1 2010-06-30 11143
11 ทาลัสซีเมียและกับการเปลี่ยนถ่ายไขกระดูก 1 2010-06-30 3987
12 ผิวสวย หน้าใส ไร้สิว 1 2010-06-24 4699
13 เด็กกับโรคภูมิแพ้ 1 2010-06-22 3815
14 บทบาทของ Probiotics ในการรักษาโรคลำไส้ในเด็ก 1 2010-06-22 18000
15 พัฒนาการทางภาษาในเด็ก 1 2010-06-21 4768
16 การป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก 1 2010-06-21 5585
17 เราจะเลี้ยงลูกด้วยนมสูตรไหนดี 1 2010-06-20 3893
18 เลือดเนื้อเพื่อแผ่นดิน 1 2010-05-19 2891
19 มารู้จัก Facebook กันเถอะ 3 2010-04-21 12112
20 การพัฒนา EQ ของลูก 1 2010-04-12 6655
21 ทางออกของคนเจ้าอารมณ์ 1 2010-04-10 6833
22 วิตามินซี มีส่วนช่วยลดริ้วรอยได้อย่างไร 1 2010-04-07 5500
23 ปัญหาทำให้ชีวิตมีความหมาย 1 2010-04-06 4498
24 แบบทดสอบ สไตล์ enneagram 1 2010-02-28 6797
25 รู้รัก ใส่ใจ ห่วงใย ผู้สูงอายุ 1 2010-02-24 5567
26 แค่เปลี่ยนความคิดชีวิตก็เปลี่ยน 1 2010-02-20 3499
27 ความสำเร็จของผู้นำ 4 2010-03-03 15463
28 สาเหตุที่เราเปลี่ยนแปลงองค์กรไม่ได้!! 2 2010-02-16 7998
29 แค่เปลี่ยนความคิด ชีวิตก็เปลี่ยน 1 2010-02-12 5913
30 ดูหนังดูละครแล้วย้อนดูตัวเรา 5 2010-02-13 28286
31 เรียนรู้การเข้าใจคน และพัฒนาตนเอง 10 2010-02-22 30199
32 ทำอย่างไรไม่ให้เหี่ยวเฉาในเวลาที่เราต้องเข้าประชุม 1 2010-02-03 2957
33 สาเหตุที่เราเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ได้ 1 2010-02-02 7731
34 เราจะกระตุ้นพัฒนาการด้านสมองของลูกน้อยอย่างไร 5 2010-02-01 17939
35 สื่อสารอย่างไรให้รู้ว่าแม่เข้าใจความรู้สึกของลูกน้อยวัยเตาะแตะ 1 2010-02-01 2773
36 คุณรู้จักตัวตนของตัวเอง ดีแค่ไหน !!! 10 2010-02-05 28261