รายละเอียดนักเขียน: KIEMAN

ข้อมูล / รายละเอียดการใช้งาน

KIEMAN

  • ชื่อ(ที่ใช้ในระบบ): KIEMAN
  • อีเมล์: nawin_ie@hotmail.com
  • เป็นสมาชิกเมื่อ: 08-01-2011 11:54:41
  • เข้าสู่ระบบครั้งล่าสุด: 10-05-2017 12:32:31
  • รายละเอียดส่วนตัว: CEO ที่ปรึกษาโครงการ PSME ปี2552 17บริษัท
    วิทยากรรับเชิญสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสุราษฏร์
    วิทยากรรับเชิญ สสว. ม.ราชมงคล ม.เกษตร
    ครูฝึกอบรม บ.สยามคูโบต้า,ผู้ช่วยครูฝึก COTTO
    ที่ปรึกษาด้านการขายและการตลาด SCG Dis.
    ผจก.โรงงานผชส.QA
ผลงานของนักเขียนท่านนี้
ลำดับที่ชื่อเรื่องจำนวนตอนวันที่อัพเดทเข้าชม
1 ความรัก กับ วิศวกรรม 4 2017-05-10 2758
2 Mind set หัวใจ CEO 1 2015-06-19 1957
3 N-Save 4 2016-09-15 4268
4 22 ธันวาคม 2012 จะเกิดอะไรขึ้น 1 2011-07-27 4579
5 ความประทับใจที่สสท. 2 2011-07-05 5846
6 ศาสตร์แห่งอารมณ์ 1 2011-03-15 3304
7 กุญแจดอกนี้มีความหมาย 1 2011-02-18 4401
8 โอกาสเกิดเพราะวิกฤต 1 2011-02-08 3151
9 ศาสตร์แห่งกลยุทธ 3 2012-03-20 9904
10 คนต่างชาติมองเรา 1 2011-02-01 5803
11 เทคนิคการเป็นวิทยากร 2 2011-02-28 8232
12 การให้คำปรึกษาคนเก่งและเก๋า 1 2011-01-25 2979
13 แก้ปัญหาด้วยการสร้างปัญหา 2 2011-02-21 7627
14 แสตนเลสแม่เหล็กดูดติดรึเปล่า 1 2011-01-19 10242
15 การเรียนรู้ให้เร็วขึ้นเป็น10เท่า 1 2011-01-13 5651
16 เทคนิคการหางาน 2 2012-03-20 6912
17 ฮาราคีรี 1 2011-01-10 3630
18 ศาสตร์แห่งน้ำ 3 2011-10-15 9565
19 คำสัญญาของวิศวกร 1 2011-01-10 3739
20 มหาวิทยาลัยคูโบต้า 5 2013-10-27 12131
21 นวัฒกรรมกับการเปลี่ยนแปลงโลก 1 2011-02-15 8631
22 การเปลี่ยนแปลงโลก 2 2011-02-13 3764