รายละเอียดนักเขียน: ลูกจ้างมืออาชีพ

ข้อมูล / รายละเอียดการใช้งาน

ลูกจ้างมืออาชีพ

  • ชื่อ(ที่ใช้ในระบบ): ลูกจ้างมืออาชีพ
  • อีเมล์: mbe46276@src.ku.ac.th
  • เป็นสมาชิกเมื่อ: 17-02-2007 07:14:01
  • เข้าสู่ระบบครั้งล่าสุด: 06-04-2012 09:56:53
  • รายละเอียดส่วนตัว: -ลูกจ้างมืออาชีพ-
ผลงานของนักเขียนท่านนี้
ลำดับที่ชื่อเรื่องจำนวนตอนวันที่อัพเดทเข้าชม
1 หลักการคร่าวๆในการหาความต้องการการฝึกอบรม 1 2012-04-04 2508
2 บันทึกการเดินทางท่องเที่ยวตอนที่1 [ชอบเกาะ รักทะเล หลงใหล เสียงคลื่น] 2 2012-04-06 5609
3 กลับมาอีกครั้ง... 1 2012-04-03 1968
4 ชีวิตขาดๆเกินๆ ... เส้นทางสู่ฝัน... 14 2009-08-22 28562
5 บันทึกของคนอยากเป็นล่าม(ภาษาญี่ปุ่น) 20 2012-04-02 72342
6 บันทึกของหัวใจ 2 2012-04-06 4999
7 มิตรภาพ 1 2008-11-11 3291
8 ความสุชเล็กๆ(Little Happiness) 5 2009-02-26 17638
9 เพื่อนที่ฉันรัก 2 2012-03-31 6497
10 26 กันยายน 1 2008-09-26 9928
11 ไอ้ขี้เมา กะ เจ้าคนนายคน 1 2008-08-19 3834
12 รวย...ไม่ยาก! 1 2008-08-17 4530
13 โชคชะตา ฟ้าลิขิต ชีวิตลิขิตได้... 6 2008-06-24 19214
14 Perfect Investment 1 2008-05-06 4585
15 QA-DAY ! 1 2008-05-05 4301
16 ความสุขอยู่ที่ใจ 1 2008-04-20 3937
17 ภาระกิจคือ...ทำให้เคลมเป็นศูนย์ 1 2007-12-18 4626
18 タイ語の先生 2 2008-06-14 8697
19 เติมความรักด้วยสัญญา... 3 2007-10-16 9839
20 อนาคต 1 2007-09-22 4111
21 เรือสำราญ 1 2007-08-19 3807
22 ไปสู่สุขติ เถิดนะ 6 2007-09-03 30076
23 พอใจในสิ่งที่มี มีความสุขเล็กๆตามอัตภาพ 2 2012-04-06 9304
24 OHSAS18001:1999,TIS18001:2541 1 2007-07-06 7637
25 ISO14001:2004 7 2008-08-19 46179
26 ISO9001:2008 2 2012-04-04 29308
27 5ส 1 2007-07-06 12436
28 มีเพื่อนเป็นหมา ดีกว่า มีหมาเป็นเพื่อน 1 2007-06-30 5869
29 เขาว่าฉันหัวเหลี่ยม 1 2007-06-04 4254
30 บันทึกการเดินทาง 6 2009-02-02 18248
31 เวลา กับ การออกกำลังกาย 1 2007-05-19 5706
32 เวลา กับ คุณค่าของเวลา 2 2007-11-01 10216
33 ปล่อยมันเถอะ 1 2007-05-01 4691
34 กำลังใจ 1 2007-05-01 4596
35 วันของลูกจ้าง 1 2007-05-01 4491
36 ทฤษฎีหมาหางตก 1 2007-06-02 7414
37 Quality Improvement [ส่งประกวด] 10 2007-05-27 37850
38 私の日本語 17 2012-04-06 87687
39 วันที่ไม่สบาย 1 2007-03-19 4326
40 ลูกจ้างมืออาชีพ 4 2009-05-03 19795