รายละเอียดนักเขียน: จันทร์เพ็ญ จันทนา

ข้อมูล / รายละเอียดการใช้งาน

จันทร์เพ็ญ จันทนา

  • ชื่อ(ที่ใช้ในระบบ): จันทร์เพ็ญ จันทนา
  • อีเมล์: junphen@hotmail.com
  • เป็นสมาชิกเมื่อ: 27-03-2007 05:15:00
  • เข้าสู่ระบบครั้งล่าสุด: 24-10-2009 09:40:29
  • รายละเอียดส่วนตัว: ลูกผสมวิทย์-ศิลป์ ศิษย์เก่าจุฬาฯ ชำนาญงานสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ เคยเป็นตัวแทนประเทศไทยด้าน Professional Exchange ที่ USA และเคยได้รับรางวัลด้านงานคิด เขียน อ่าน ปัจจุบัน ทำงานสื่อสารในสถาบันการเงินแห่งหนึ่ง และมีงานคิดเขียนตามสื่อต่างๆ เป็นครั้งคราว
ผลงานของนักเขียนท่านนี้
ลำดับที่ชื่อเรื่องจำนวนตอนวันที่อัพเดทเข้าชม
1 เที่ยวอุทยาน ร. 2 ท่องวิถีวัฒนธรรมอัมพวา 1 2009-06-10 9981
2 ร้อยรสบทกวี...อาศิรวาท 3 2008-10-12 19787
3 “ยิ่งลอง ยิ่งเล่น ยิ่งรู้” ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ 1 2008-10-12 13899
4 มิวเซียมสยาม พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้...กระตุ้นต่อมคิด สนุก และมีชีวิต! 1 2009-06-10 15058
5 สามก๊ก ชีวิต และการทำงาน 1 2007-05-14 14803
6 Caring is all around 1 2007-05-02 3648
7 ร้อยพจน์ บทกวี กับ ชีวิต 2 4 2009-06-10 15753
8 ร้อยพจน์ บทกวี กับ ชีวิต 4 2009-06-10 22757
9 หมู่บ้านเด็ก...เมืองกาญจน์ 2 2007-04-10 8104
10 เที่ยววังพญาไท...ใกล้นิดเดียว! 1 2009-06-10 9168
11 บรรษัทภิบาล 1 2007-04-02 27605
12 ซ่อนอยู่ข้างใน ภาพถ่ายติดวิญญาณ 1 2008-10-13 10292
13 บางขุนนนท์...ถนนสายเกี๋ยวเตี๋ยว 2 2007-03-28 18283
14 truewifi.net: เทรนดี้ กับชีวิตอิสระที่คุณเลือกได้ 1 2007-03-28 6661
15 Body Combat 1 2009-06-10 8020
16 มาฆบูชา...ความรักของพุทธะ 1 2007-03-28 19775