日本語ページ

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับผู้ใช้บริการฝ่ายสำนักพิมพ์
สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)

วัตถุประสงค์ของนโยบาย

สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)หรือ “ส.ส.ท.” ในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลและเป็นผู้ควบคุมกำกับการดำเนินการของ “ฝ่ายสำนักพิมพ์” กำหนดนโยบายฉบับนี้เพื่อการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับฝ่ายสำนักพิมพ์รวมทั้งเพื่อแจ้งให้เจ้าของข้อมูลทราบถึงรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการเก็บรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อเป็นการปฏิบัติให้สอดคล้องกับ “พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562” (Personal Data Protection Actหรือ PDPA) โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

นิยาม

ขอบเขตของนโยบาย

  1. นโยบายฉบับนี้มีขอบเขตเฉพาะการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในฐานะผู้ใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับการซื้อหนังสือหรือสินค้าอื่น หรือการใช้บริการจากฝ่ายสำนักพิมพ์ของสมาคมดังนั้นหากท่านมีความสัมพันธ์กับเราในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลตามข้อตกลงหรือการใช้บริการอื่นเราจะทำการแจ้งรายละเอียดสำหรับการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยอาศัยนโยบายฉบับอื่นที่เกี่ยวข้องกับท่านและข้อตกลงหรือการใช้บริการนั้น
  2. ในการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการสมาคมจะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมายโดยดำเนินการอย่างจำกัดเพียงเท่าที่จำเป็นภายใต้วัตถุประสงค์ดังที่ระบุตามนโยบายฉบับนี้

การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการและแหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล

  1. สมาคมในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากท่านเองโดยตรงจากแหล่งที่มาเนื่องจากท่านในฐานะผู้ใช้บริการติดต่อซื้อหนังสือหรือสินค้าอื่นกับฝ่ายสำนักพิมพ์ไม่ว่าในช่องทางกายภาพ หรือช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ เช่น การสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลที่ท่านในฐานะผู้ใช้บริการกรอกตามแบบฟอร์มและยื่นหรือส่งให้เราผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น ที่สำนักงานของเรา ทางไปรษณีย์ ทางเจ้าหน้าที่ของเรา
  2. สมาคมในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากท่านเองโดยตรงจากแหล่งที่มาเนื่องจากท่านในฐานะผู้ใช้บริการจ้างทำของกับฝ่ายสำนักพิมพ์ของสมาคมหรือคู่สัญญาตัวแทนจำหน่าย หรือคู่สัญญาใช้บริการอื่นของฝ่ายสำนักพิมพ์ โดยท่านส่งเอกสารที่มีข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมาให้กับสมาคมเพื่อเป็นหลักฐานหรือประกอบการทำสัญญาระหว่างท่านกับสมาคม
  3. สมาคมในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่อยู่ในฐานะลูกจ้างตัวแทนหรือผู้ได้รับมอบหมายจากผู้ใช้บริการของฝ่ายสำนักพิมพ์โดยได้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากผู้ใช้บริการหรือตัวแทนหรือผู้ติดต่อประสานงานของผู้ใช้บริการ

วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ

สมาคมทำการเก็บรวบรวมใช้ เปิดเผยข้อมูลของผู้ใช้บริการเพื่อวัตถุประสงค์ต่อไปนี้

  1. เพื่อประโยชน์ในการดำเนินการต่าง ๆ ในขั้นตอนการตกลงสั่งซื้อหนังสือหรือสินค้าอื่น หรือการตกลงว่าจ้างทำของ เช่น การสั่งพิมพ์ หรือการเจรจาตกลงเข้าเป็นตัวแทนจำหน่ายหนังสือหรือสิ่งพิมพ์หรืองานวรรณกรรมอื่นการตรวจสอบข้อมูลและเอกสารหลักฐานต่าง ๆการบันทึกข้อมูลของผู้ใช้บริการเข้าสู่ระบบสารสนเทศหรือฐานข้อมูลผู้ใช้บริการและการดำเนินการในขั้นตอนการซื้อขายหนังสือหรือสินค้าอื่น การว่าจ้างและรับจ้างทำของการให้บริการ การยื่นและส่งเอกสารทางการค้าหรือเอกสารทางบัญชีการเงินที่เกี่ยวข้องกับการซื้อหนังสือ สิ่งพิมพ์ งานวรรณกรรม สินค้าอื่น การรับจ้างทำของ การเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือการใช้บริการอื่นระหว่างท่านกับฝ่ายสำนักพิมพ์ของสมาคมรวมทั้งการดำเนินการที่เกี่ยวเนื่อง เช่น การจัดส่งสินค้าหรือส่งมอบงานหรือให้บริการการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อการบัญชีการเงินโดยการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์นี้สมาคมไม่ต้องขอความยินยอมจากท่านตามที่กฎหมายกำหนด
  2. ในกรณีบุคคลที่เป็นผู้ติดต่อหรือประสานงานเกี่ยวกับการเข้าทำสัญญาหรือปฏิบัติตามสัญญาของผู้ใช้บริการ โดยเราได้ข้อมูลของท่านตามข้อ4.3เราจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างจำกัดเฉพาะเพื่อประโยชน์ในการดำเนินการต่าง ๆ ในขั้นตอนการเข้าทำสัญญา การปฏิบัติตามสัญญาระหว่างผู้ใช้บริการและสมาคมทั้งนี้ เราขอความยินยอมจากท่านก่อนการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
  3. เพื่อให้สมาคมสามารถปฏิบัติหน้าที่ต่าง ๆ ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะกฎหมายเกี่ยวกับภาษีอากรและเพื่อปฏิบัติตามระเบียบ ประกาศ หรือข้อบังคับที่ออกตามความในกฎหมาย และเพื่อการรายงาน การแจ้งข้อมูลต่อหน่วยงานราชการหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตามที่กฎหมายกำหนดหน้าที่ให้สมาคมกระทำการดังกล่าว รวมทั้งเพื่อปฏิบัติตามคำสั่งโดยชอบด้วยกฎหมายของพนักงานเจ้าหน้าที่ คำสั่งศาลการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์นี้สมาคมสามารถทำได้โดยไม่ต้องอาศัยความยินยอมจากผู้ใช้บริการตามที่กฎหมายกำหนด
  4. เพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของสมาคม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะกรณีต่อไปนี้
    • การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการที่เข้ามาในพื้นที่หรือทรัพย์สินของสมาคม เช่น สำนักพิมพ์ เพื่อประโยชน์ในการรักษาความปลอดภัยในทรัพย์สิน สถานที่รวมทั้งเพื่อการบำรุงรักษาและการรักษาความปลอดภัยของทรัพย์สิน ระบบคอมพิวเตอร์หรือสารสนเทศของสมาคม
    • การบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดในและนอกอาคาร สถานที่ ทรัพย์สินของสมาคม เพื่อป้องกันอาชญากรรมและการรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ บุคลากร และผู้เกี่ยวข้อง
    • การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการเพื่อการตรวจสอบภายในการตรวจสอบทางการเงินและการบัญชีการตรวจสอบและป้องกันการฉ้อโกงการตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์ การทุจริต หรือการกระทำผิดกฎหมาย หรือเพื่อใช้เตรียมการในการดำเนินคดีตามกฎหมายรวมทั้งเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายอื่นของสมาคม
    • การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์นี้สมาคมสามารถทำได้โดยไม่ต้องอาศัยความยินยอมจากผู้ใช้บริการตามที่กฎหมายกำหนด
  5. เพื่อป้องกันและระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของผู้ใช้บริการหรือบุคคลอื่น เช่น การติดต่อในกรณีฉุกเฉิน การควบคุมและป้องกันโรคติดต่อ เป็นต้น การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์นี้สมาคมสามารถทำได้โดยไม่ต้องอาศัยความยินยอมจากผู้ใช้บริการตามที่กฎหมายกำหนด
  6. เพื่อวัตถุประสงค์ในการประชาสัมพันธ์ แจ้งข่าวสาร หรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบริการต่าง ๆของ ฝ่ายสำนักพิมพ์และฝ่ายหรือหน่วยงานอื่นของสมาคม
  7. เพื่อวัตถุประสงค์ในการประเมินความพึงพอใจของท่านต่อบริการต่าง ๆของฝ่ายสำนักพิมพ์เพื่อเป็นข้อมูลให้สมาคมนำไปใช้ปรับปรุงพัฒนาสินค้า บริการการบริหารจัดการเกี่ยวกับสินค้าและการให้บริการ
  8. เพื่อวัตถุประสงค์ในการสำรวจความต้องการใช้บริการต่าง ๆ ของสมาคม (customer needs) และเพื่อจัดทำฐานข้อมูลลูกค้าการตลาด รวมทั้งการวิเคราะห์เพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ ที่สมาคมเห็นว่าเหมาะสมกับท่าน
  9. เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากข้อ 5.1-5.8 โดยสมาคมจะแจ้งให้ท่านทราบเป็นกรณีไปทั้งนี้ สมาคมจะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการแตกต่างจากที่ระบุในวัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เว้นแต่ (1) ได้แจ้งวัตถุประสงค์ใหม่ให้เจ้าของข้อมูลทราบและได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูล (2) เป็นกรณีที่กฎหมายกำหนด
  10. การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการเพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ดังกล่าวข้างต้นหากไม่เข้ากรณีที่กฎหมายกำหนดให้สมาคมสามารถทำได้โดยไม่ต้องอาศัยความยินยอม เช่น การปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับซึ่งมีผลทางสัญญาระหว่างกันแล้วสมาคมจะขอความยินยอมจากท่านตามแบบขอความยินยอมแนบท้ายนโยบายนี้

ข้อมูลส่วนบุคคลที่สมาคมประมวลผล และระยะเวลาที่เก็บรักษา

  1. ในกรณีบุคคลที่เป็นผู้ติดต่อหรือประสานงานหรือตัวแทนหรือลูกจ้างของผู้ใช้บริการสมาคมประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างจำกัดเฉพาะ ชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมลตำแหน่งและสังกัดหน่วยงานโดยเก็บรักษาไว้ไม่เกิน 1 ปีนับจากสิ้นสุดสัญญาระหว่างผู้ใช้บริการและสมาคมการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เราเก็บไว้ในลักษณะเอกสาร และเก็บไว้ในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของเรา รวมทั้งอาจเก็บรักษาไว้ในระบบคลาวด์
  2. ในกรณีท่านอยู่ในสถานะผู้ใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อหนังสือหรือสินค้าอื่นสมาคมประมวลผลและเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้แก่ ชื่อ นามสกุล ที่อยู่สำหรับส่งสินค้า หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลติดต่ออื่นและ/หรือบัญชีธนาคาร และ/หรือหมายเลขบัตรเครดิตหรือเดบิตเพื่อใช้ในวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ตามที่ระบุในข้อ 5 การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เราเก็บไว้ในลักษณะเอกสาร และเก็บไว้ในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของเรา รวมทั้งอาจเก็บรักษาไว้ในระบบคลาวด์ทั้งนี้ สมาคมจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในฐานะผู้ใช้บริการไว้ตลอดเวลาที่ท่านยังคงมีสถานะเป็นผู้ใช้บริการของสมาคมและเก็บรักษาต่อเนื่องหลังจากสิ้นสุดการใช้บริการ เพื่อการปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมายของเรา หรือเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราหรือเพื่อการดำเนินคดีตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับนิติกรรมสัญญาระหว่างเราและท่านหรือเพื่อเหตุผลอื่นที่กฎหมายกำหนด เมื่อพ้นระยะเวลาเก็บรักษาดังกล่าว เราจะดำเนินการลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลนั้นหรือทำให้ข้อมูลดังกล่าวไม่สามารถระบุตัวท่านได้ภายใน 1 เดือนนับแต่พ้นระยะเวลาดังกล่าว
  3. ในกรณีท่านอยู่ในสถานะผู้ใช้บริการในลักษณะของสัญญาจ้างทำของ เช่น ผู้จ้างพิมพ์หนังสือหรือสิ่งพิมพ์ หรือสัญญาตัวแทนจำหน่ายสมาคมประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้แก่ ชื่อ นามสกุล ที่อยู่สำหรับส่งมอบงานหมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลติดต่ออื่นและ/หรือบัญชีธนาคาร และ/หรือหมายเลขบัตรเครดิตหรือเดบิตที่เกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อหนังสือหรือสิ่งพิมพ์หรืองานวรรณกรรมอื่นหรือการปฏิบัติตามสัญญาตัวแทนจำหน่ายโดยสมาคมประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในกรณีนี้เพื่อใช้ในวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ตามที่ระบุในข้อ 5การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เราเก็บไว้ในลักษณะเอกสาร และเก็บไว้ในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของเรา รวมทั้งอาจเก็บรักษาไว้ในระบบคลาวด์ทั้งนี้ สมาคมจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในฐานะผู้ใช้บริการไว้ตลอดเวลาที่ท่านยังคงมีสถานะเป็นผู้ใช้บริการของสมาคมและเก็บรักษาต่อเนื่องหลังจากสิ้นสุดการใช้บริการ เพื่อการปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมายของเรา หรือเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราหรือเพื่อการดำเนินคดีตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับนิติกรรมสัญญาระหว่างเราและท่านหรือเพื่อเหตุผลอื่นที่กฎหมายกำหนด เมื่อพ้นระยะเวลาเก็บรักษาดังกล่าว เราจะดำเนินการลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลนั้นหรือทำให้ข้อมูลดังกล่าวไม่สามารถระบุตัวท่านได้ ภายใน 1 เดือนนับแต่พ้นระยะเวลาดังกล่าว

การเปิดเผยหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคล

  1. เราอาจเปิดเผย ส่ง โอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการต่อบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นหรือผู้ให้บริการบุคคลที่สาม เพื่อประโยชน์ในการบริหารจัดการของฝ่ายสำนักพิมพ์หรือฝ่ายอื่นของสมาคมหรือเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราโดยไม่ต้องอาศัยความยินยอมจากท่านตามที่กฎหมายกำหนดซึ่งรวมถึงการเปิดเผย ส่ง โอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้กับผู้ให้บริการทางด้านเทคโนโลยีหรือระบบสารสนเทศ เช่น ผู้ให้บริการเก็บข้อมูลบนคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์หรือคลาวด์ ฯลฯ เพื่อให้เราสามารถปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับการซื้อขายหรือบริการที่มีระหว่างเราและท่านเช่น การส่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินค่าซื้อหนังสือหรือค่าตอบแทนตามสัญญาจ้างทำของหรือค่าบริการไปยังผู้ให้บริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์
  2. เราอาจเปิดเผย ส่ง โอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการต่อหน่วยงานอื่นภายในสมาคมหรือหน่วยงานในเครือข่ายเพื่อการประชาสัมพันธ์กิจกรรม บริการ หรือให้สิทธิประโยชน์แก่ท่าน ทั้งนี้ เราจะขอความยินยอมจากท่านก่อนการเปิดเผยหรือส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์นี้
  3. เราอาจเปิดเผย ส่ง โอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการต่อบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นหรือผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่มีความร่วมมือหรือความตกลงกับสมาคมเพื่อการประชาสัมพันธ์ แจ้งข่าวสาร สิทธิประโยชน์หรือข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของฝ่ายสำนักพิมพ์ หรือกิจกรรมอื่นตามวัตถุประสงค์ของสมาคม ทั้งนี้ เราจะขอความยินยอมจากท่านก่อนการเปิดเผยหรือส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์นี้
  4. เราอาจเปิดเผย ส่ง โอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้กับหน่วยงานรัฐหรือหน่วยงานอื่นตามที่กฎหมายกำหนดโดยไม่ต้องขอความยินยอมจากท่าน

สิทธิของเจ้าของข้อมูล

ท่านมีสิทธิในการดำเนินการ ดังต่อไปนี้

  1. สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม (right to withdraw consent): ท่านมีสิทธิในการเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ความยินยอมกับเราได้ ตลอดระยะเวลาที่ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอยู่กับเรา
  2. สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล (right of access): ท่านมีสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและขอให้เราทำสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวให้แก่ท่าน รวมถึงขอให้เราเปิดเผยการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านไม่ได้ให้ความยินยอมต่อเราได้
  3. สิทธิในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลให้ถูกต้อง (right to rectification): ท่านมีสิทธิในการขอให้เราแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องหรือเพิ่มเติมข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สมบูรณ์
  4. สิทธิในการลบข้อมูลส่วนบุคคล (right to erasure): ท่านมีสิทธิในการขอให้เราลบข้อมูลของท่านด้วยเหตุที่กฎหมายกำหนด เช่น ท่านได้ใช้สิทธิขอให้ระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลแล้ว
  5. สิทธิในการระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล (right to restriction of processing): ท่านมีสิทธิในการระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านด้วยเหตุที่กฎหมายกำหนด
  6. สิทธิในการให้โอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคล (right to data portability): ท่านมีสิทธิในการโอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ท่านให้ไว้กับเราไปยังผู้ควบคุมข้อมูลรายอื่นหรือตัวท่านเองด้วยเหตุที่กฎหมายกำหนด
  7. สิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (right to object): ท่านมีสิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านด้วยเหตุที่กฎหมายกำหนด
  8. โดยในการใช้สิทธิดังกล่าวท่านสามารถติดต่อมายังเจ้าหน้าที่ของเราได้ เพื่อดำเนินการยื่นคำร้องขอดำเนินการตามสิทธิข้างต้น (รายละเอียดการติดต่อปรากฏในหัวข้อ “ช่องทางการติดต่อ” ด้านล่างนี้)

การเปลี่ยนแปลงนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะพิจารณาทบทวนนโยบายฉบับนี้อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้สอดคล้องกับแนวปฏิบัติและกฎหมาย ข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ หากมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เราจะแจ้งให้ท่านทราบด้วยการปรับปรุงข้อมูลลงในเว็บไซต์ของเราโดยเร็วที่สุด ปัจจุบันนโยบายนี้ถูกทบทวนครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2564

ช่องทางการติดต่อ

ฝ่ายสำนักพิมพ์ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)
สถานที่ติดต่อ: สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) 5-7 ซอยสุขุมวิท 29
ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทรศัพท์: 02-258-0320 ต่อ 1711, 1713

ช่องทางการร้องเรียน

ในกรณีที่เราหรือลูกจ้างหรือพนักงานของเราฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามกฎหมายเกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ท่านสามารถร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแล ตามรายละเอียดดังนี้
ชื่อ: สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
อีเมล: pdpc@mdes.go.th