รายละเอียดนักเขียน: ลูกจ้างมืออาชีพ

ข้อมูล / รายละเอียดการใช้งาน

ลูกจ้างมืออาชีพ

  • ชื่อ(ที่ใช้ในระบบ): ลูกจ้างมืออาชีพ
  • รายละเอียดส่วนตัว: -ลูกจ้างมืออาชีพ-
ผลงานของนักเขียนท่านนี้
ลำดับที่ชื่อเรื่องจำนวนตอนวันที่อัพเดทเข้าชม
1 หลักการคร่าวๆในการหาความต้องการการฝึกอบรม 1 2012-04-04 3694
2 บันทึกการเดินทางท่องเที่ยวตอนที่1 [ชอบเกาะ รักทะเล หลงใหล เสียงคลื่น] 2 2012-04-06 8649
3 กลับมาอีกครั้ง... 1 2012-04-03 2910
4 ชีวิตขาดๆเกินๆ ... เส้นทางสู่ฝัน... 14 2009-08-22 39864
5 บันทึกของคนอยากเป็นล่าม(ภาษาญี่ปุ่น) 20 2012-04-02 90173
6 บันทึกของหัวใจ 2 2012-04-06 7126
7 มิตรภาพ 1 2008-11-11 4099
8 ความสุชเล็กๆ(Little Happiness) 5 2009-02-26 26916
9 เพื่อนที่ฉันรัก 2 2012-03-31 9111
10 26 กันยายน 1 2008-09-26 15097
11 ไอ้ขี้เมา กะ เจ้าคนนายคน 1 2008-08-19 4667
12 รวย...ไม่ยาก! 1 2008-08-17 5325
13 โชคชะตา ฟ้าลิขิต ชีวิตลิขิตได้... 6 2008-06-24 24139
14 Perfect Investment 1 2008-05-06 5355
15 QA-DAY ! 1 2008-05-05 5077
16 ความสุขอยู่ที่ใจ 1 2008-04-20 4735
17 ภาระกิจคือ...ทำให้เคลมเป็นศูนย์ 1 2007-12-18 5381
18 タイ語の先生 2 2008-06-14 10811
19 เติมความรักด้วยสัญญา... 3 2007-10-16 12536
20 อนาคต 1 2007-09-22 4895
21 เรือสำราญ 1 2007-08-19 4584
22 ไปสู่สุขติ เถิดนะ 6 2007-09-03 35792
23 พอใจในสิ่งที่มี มีความสุขเล็กๆตามอัตภาพ 2 2012-04-06 13237
24 OHSAS18001:1999,TIS18001:2541 1 2007-07-06 8722
25 ISO14001:2004 7 2008-08-19 53750
26 ISO9001:2008 2 2012-04-04 32637
27 5ส 1 2007-07-06 13756
28 มีเพื่อนเป็นหมา ดีกว่า มีหมาเป็นเพื่อน 1 2007-06-30 6873
29 เขาว่าฉันหัวเหลี่ยม 1 2007-06-04 4966
30 บันทึกการเดินทาง 6 2009-02-02 22839
31 เวลา กับ การออกกำลังกาย 1 2007-05-19 6499
32 เวลา กับ คุณค่าของเวลา 2 2007-11-01 12300
33 ปล่อยมันเถอะ 1 2007-05-01 5617
34 กำลังใจ 1 2007-05-01 5459
35 วันของลูกจ้าง 1 2007-05-01 5213
36 ทฤษฎีหมาหางตก 1 2007-06-02 10047
37 Quality Improvement [ส่งประกวด] 10 2007-05-27 47326
38 私の日本語 17 2012-04-06 124157
39 วันที่ไม่สบาย 1 2007-03-19 5033
40 ลูกจ้างมืออาชีพ 4 2009-05-03 31363