ณัฐพงษ์

ผู้เขียน : ณัฐพงษ์

อัพเดท: 07 พ.ย. 2006 15.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6042 ครั้ง

เดทโน็ต ร้อนแรงแซงหน้า หนังสุดดัง!!


เดทโน็ต ร้อนแรงแซงหน้า หนังสุดดัง

เดทโน็ต ร้อนแรงแซงหน้า หนังสุดดัง Limit of love海猿(umizaru)

   หนังต่อเนื่องจากการ์ตูนสุดฮิต เดทโน็ต จากผลงานการเปิดตัวในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น แซงหน้าหนังฮิตสุดดัง Limit of love海猿(umizaru) ไปแล้ว หลังจากผ่านมาเพียงแค่ 6 วันเท่านั้น โดย ตั่งแต่วันที่ 3 ถึง 5 เดือนนี้นั้น มียอดผู้ชมรวมทั้งหมดถึง 9 แสน 7 หมื่น คน และ มียอดเก็บตั๋วรายได้รวมทั้งหมดกว่า 1200 ล้านเยนเลยทีเดียว โดยหนังเรื่อง Limit of love海猿(umizaru) ที่ว่า ทำรายได้ ได้ดีหลังจากเปิดตัว

นั้น ยังทำได้แค่เพียง 970 ล้านเยนเท่านั้น โดยในช่วงเช้าวันที่ 6 ที่ผ่านมานั้น ปรากฏว่า ยอดผู้ชม ทะลุ 1 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนักแสดงนำในเรื่องนี้อย่าง ฟุจิวาระ ที่รับบทเป็น คิระ ได้ออกมากล่าวไว้ว่า ผมจะนำหนังเรื่องเดทโน็ต ออกสู่สายตาชาวโลกให้ได้ ยังไงช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

 

ที่มา

 http://www.mainichi-msn.co.jp/entertainment/cine ma/news/20061107spn00m200006000c.html

รู้จักกับหนังเรื่อง Limit of love海猿(umizaru)

http://www.umizaru.jp/

Updated

07/11/2006

อันนี้ไม่เกี่ยวข้องแต่ว่าเผื่อใครยังไม่เคยเห็น คนที่รับบทเป็น L ตอนหน้าตาธรรมดา

 

เว็บภาษาญี่ปุ่นที่ดีที่สุด

www.j-doramanga.com 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที